Dịch vụ setup siêu thị: Cần lựa chọn trên những tiêu chí nào?

Hiện nay, nhu cầu mở siêu thị mini rất cao. Do đó, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ setup đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó. Thế nhưng, không phải tất cả các công ty setup hiện nay đều uy tín. Bởi vậy, nhiều chủ siêu thị đang rất băn khoăn, lo lắng trong việc tìm ra một đơn vị setup siêu thị uy tín và phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn một dịch vụ setup cửa hàng và siêu thị uy tín. 

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ setup siêu thị?

Khi dự định mở một siêu thị mini, chắc hẳn nhiều chủ cửa hàng sẽ băn khoăn rằng không biết nên tự setup hay thuê một đơn vị thi công trọn gói. Có không ít chủ cửa hàng nghĩ rằng việc tự setup sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, thực tế có phải như vậy?

Công ty cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini là đơn vị cung cấp các giải pháp tư vấn, phân tích, lên kế hoạch, thi công,…để hoàn thiện một siêu thị đúng quy chuẩn cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu mở siêu thị mini rất lớn của khách hàng, rất nhiều đơn vị đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ setup siêu thị trọn gói từ A-Z. 

sử dụng dịch vụ setup siêu thị đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng
Sử dụng dịch vụ setup siêu thị đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng

THAM KHẢO DỊCH VỤ K-SETUP

Khi bắt đầu mở một siêu thị mini, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc. Khi đó, đơn vị cung cấp dịch vụ setup sẽ giúp bạn giải đáp và thực thi hết tất cả các hạng mục để xây dựng siêu thị của bạn. Có thể nói, sử dụng dịch vụ setup siêu thị đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng, trong đó có thể kể đến một số lợi ích nổi bật như:

1.1. Tối ưu vốn

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ này là tối ưu vốn cho chủ cửa hàng. Khi có kế hoạch mở siêu thị mini, bạn sẽ đặt ra nhất nhiều câu hỏi, câu hỏi đầu tiên là về vốn. Bạn không biết cần bao nhiêu vốn để có thể mở cửa hàng, bạn không biết phân bổ nguồn vốn như thế nào cho hợp lý, hạng mục nào nên đầu tư hơn và rất nhiều câu hỏi khác. Chưa hết, trong quá trình setup sẽ không tránh khỏi phát sinh chi phí. Nếu không có kinh nghiệm xử lý, chủ cửa hàng rất dễ khiến chi phí bị đội lên rất nhiều. 

Sử dụng dịch vụ setup siêu thị giúp tối ưu vốn.
Sử dụng dịch vụ setup siêu thị giúp tối ưu vốn.

Khi sử dụng dịch vụ setup siêu thị mini trọn gói, chủ cửa hàng sẽ tối ưu được các khoản chi phí của mình. Một công ty cung cấp dịch vụ uy tín sẽ có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn. Họ sẽ giúp bạn phân bổ chi phí một cách hợp lý cho các hạng mục để tối ưu chi phí, giảm thiểu tối đa việc phát sinh phí ngoài mong muốn.

1.2. Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự thực hiện các hạng mục trong quy trình setup sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Đầu tiên bạn sẽ phải tìm hiểu về chi phí, các kiến thức về setup, tìm nguồn hàng, tìm nguồn nhập hàng, nơi cung cấp trang thiết bị uy tín, tìm thợ thi công,…

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi setup cửa hàng của mình. Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều cung cấp dịch vụ trọn gói. Theo đó, bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu, thuê nhân sự riêng, trưng bày hàng hóa hay rất nhiều hạng mục khác bởi công ty setup sẽ thực hiện từ A-Z cho bạn.

1.3. Tối ưu nguồn lực

Một ưu điểm nữa khi sử dụng dịch vụ setup cửa hàng là tối ưu được nguồn nhân lực. Bạn lo lắng không biết cần bao nhiêu người để có thể setup siêu thị của bạn? Bạn không biết tìm nguồn nhân lực ở đâu cho từng hạng mục? Tất cả điều này sẽ được công ty setup siêu thị lo. Các đơn vị setup cửa hàng & siêu thị uy tín sẽ có đủ nguồn nhân lực và đảm bảo chất lượng cho siêu thị của bạn được hoàn thành đúng theo dự kiến và đúng với quy chuẩn.

Sử dụng dịch vụ setup cửa hàng giúp tối ưu nguồn nhân lực.
Sử dụng dịch vụ setup cửa hàng giúp tối ưu nguồn nhân lực.

1.4. Xây dựng siêu thị đúng chuẩn

Bên cạnh giúp tối ưu nguồn nhân lực, sử dụng dịch vụ setup siêu thị cũng giúp cửa hàng & siêu thị của bạn được xây dựng theo đúng quy chuẩn. Đội ngũ của công ty setup là những kiến trúc sư, những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ khảo sát, tư vấn và thực hiện setup để siêu thị của bạn được setup theo quy chuẩn.

Thực tế, việc tự setup một cửa hàng là có thể. Tuy nhiên, bạn sẽ không đảm bảo được các yêu cầu về cách sắp xếp, cách trang trí, cách thu hút khách hàng,…Bởi vậy, lựa chọn một công ty setup siêu thị uy tín vẫn là lựa chọn tối ưu.

1.5. Đảm bảo tiến độ

Ngoài những lợi thế trên, việc sử dụng dịch vụ setup siêu thị còn giúp cửa hàng của bạn được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo thời gian hoàn thành so với kế hoạch đề ra. Thực tế, trong quá trình setup sẽ không tránh khỏi những phát sinh. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm setup các siêu thị lớn nhỏ, đội ngũ chuyên gia của các đơn vị setup sẽ giúp bạn giải quyết mà vẫn đảm bảo đưa siêu thị khai trương đúng dự kiến.

Việc sử dụng dịch vụ setup siêu thị còn giúp cửa hàng của bạn được xây dựng đúng tiến độ.

1.6. Tăng doanh thu

Việc lựa chọn dịch vụ setup cửa hàng cũng giúp siêu thị của bạn tăng doanh thu. Đội ngũ của công ty setup uy tín sẽ tư vấn chiến lược, định hướng kế hoạch kinh doanh, hỗ trợ đào tạo nhân sự, giúp tối ưu chi phí,…để giúp siêu thị tăng doanh thu.

Việc lựa chọn dịch vụ setup cửa hàng cũng giúp siêu thị của bạn tăng doanh thu.
Việc lựa chọn dịch vụ setup cửa hàng cũng giúp siêu thị của bạn tăng doanh thu.

Có thể thấy, sử dụng dịch vụ setup siêu thị đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng. Tuy nhiên, hiện nay có không ít các công ty setup trên thị trường. Do đó, nhiều chủ siêu thị băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị setup. Ở phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ setup siêu thị để bạn tham khảo.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

2. Cách lựa chọn dịch vụ setup siêu thị uy tín

Thực tế, có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị uy tín. Tuy nhiên, có một số tiêu chí rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua là: Trình độ chuyên môn của đội ngũ, kinh nghiệm của đội ngũ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. 

2.1. Đội ngũ có trình độ chuyên môn

Để biết được trình độ chuyên môn của đội ngũ công ty setup, bạn có thể tham khảo các bản thiết kế 3D, 2D,…Một đơn vị với đội ngũ có chuyên môn cao cần am hiểu sâu về thiết kế. Bên cạnh đó, để tham khảo trình độ chuyên môn của đội ngũ, bạn cũng có thể xem xét về các định hướng, các kế hoạch, chiến lược kinh doanh, phân tích thị trường, cũng như kiến thức thực tế của họ khi trao đổi với bạn. Tuy nhiên, để xem xét vấn đề này, bạn cũng cần tìm hiểu trước về các kiến thức thì mới đánh giá chính xác được.

2.2. Đội ngũ dày dạn kinh nghiệm

Để biết được đội ngũ của đơn vị setup đã có nhiều kinh nghiệm hay chưa, bạn có thể tham khảo tại website của công ty đó. Cụ thể, bạn có thể tìm hiểu xem công ty này đã hoàn thành bao nhiêu dự án, các đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ như thế nào, các loại hình cửa hàng mà đơn vị này setup có đa dạng hay không,…Nếu một đơn vị đã setup rất ít các siêu thị trong nước thì bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng.

dịch vụ setup siêu thị
Bạn có thể tìm hiểu xem công ty này đã hoàn thành bao nhiêu dự án.

2.3. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình

Bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng là điều mà các chủ siêu thị cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn đơn vị setup. Trong quá trình setup, có thể bạn sẽ cần giải đáp và hỗ trợ xử lý rất nhiều vấn đề. Lúc này, công ty setup đóng vai trò rất quan trọng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ setup uy tín sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thời gian chuẩn bị khai trương siêu thị, bạn cũng sẽ cần hỗ trợ rất nhiều từ công ty setup. Bởi vậy, bạn cần lưu ý vấn đề này khi lựa chọn công ty setup cửa hàng & siêu thị. Để tham khảo phần này, bạn có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ của siêu thị cũng như tham khảo các đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy rằng trên đây là ba tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá và lựa chọn một đơn vị setup siêu thị. Ngoài các tiêu chí trên, bạn cũng có thể áp dụng thêm các tiêu chí khác để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ setup siêu thị uy tín và phù hợp.

TƯ VẤN NGAY!

3. Rủi ro khi không lựa chọn đơn vị setup uy tín

Như chúng ta đã thấy, việc mở siêu thị đang ngày càng trở nên thịnh hành ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước: Từ thành thị cho đến nông thôn, từ mặt phố cho đến ngõ nhỏ. Ở mỗi khu vực, chủ cửa hàng/siêu thị sẽ có các nhu cầu mở siêu thị & cửa hàng khác nhau. Do nhu cầu mở siêu thị ngày càng cao, các dịch vụ setup siêu thị ra đời rầm rộ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín.

Việc không tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn công ty setup một cách kỹ càng có thể khiến bạn gặp phải các rủi ro như: Mức phí bị đội lên nhiều lần, siêu thị setup không đúng quy chuẩn, chất lượng xây dựng không đảm bảo, nguồn hàng không đảm bảo,…và rất nhiều rủi ro khác.

Bên cạnh đó, không phải tất cả các đơn vị đều có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giống như những lời quảng cáo có cánh. Có thể họ mới chỉ làm qua vài dự án, đọc vài quyển sách, tham gia vài khóa học,  mà đã mạnh dạn nhận dự án của bạn chỉ vì lợi nhuận. Thậm chí, có thể một số đơn vị sẽ “đem con bỏ chợ”, nhận tiền của chủ siêu thị rồi thực hiên dự án một cách hời hợt, không có trách nhiệm. Do đó, hãy luôn đảm bảo rằng bạn là một khách hàng sáng suốt, cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ setup.

4. Dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp tại K-setup

Nhận thấy những khó khăn của chủ siêu thị trong quá trình setup, K-setup đã tập hợp những kiến trúc sư và chuyên gia hàng đầu để giúp việc setup siêu thị của bạn rở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị setup siêu thị và cửa hàng tạp hóa uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với đội ngũ tâm huyết, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Một trong số hàng chục ngàn dự án của K-setup.
Một trong số hàng chục ngàn dự án của K-setup.

Đến với K-setup, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói với việc định hướng kế hoạch kinh doanh, đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí, tiết kiệm vốn, hỗ trợ đào tạo nhân viên,…Đặc biệt đội ngũ K-setup luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng để giúp siêu thị của bạn vận hành một cách tốt nhất và thu về tăng hiệu quả kinh doanh một cách nhanh chóng.

Công ty K-setup cung cấp dịch vụ trọn gói, giúp chủ siêu thị tối ưu vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực. Các dịch vụ mà K-setup cung cấp:

 • Tư vấn setup
 • Tư vấn thiết kế
 • Đào tạo nhân viên siêu thị
 • Thi công nội thất
 • Thi công quảng cáo
 • Giá kệ siêu thị 
 • Thiết bị tủ lạnh
 • Vật tư siêu thị
 • Hệ thống camera

Cho đến nay, chúng tôi đã đồng hành cùng gần 18.000 siêu thị và cửa hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin đã thực hiện rất nhiều mô hình: Từ nhỏ đến lớn, từ cửa hàng tạp hóa đến siêu thị mini, từ shop mẹ và bé đến quán cà phê,…Tất cả đều được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ – có trách nhiệm – đúng quy chuẩn.

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Tại K-setup, chúng tôi cung cấp một quy trình siêu thị đúng quy chuẩn bao gồm các bước như sau:

 • Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng: Đội ngũ K-setup lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.
 • Tư vấn mô hình kinh doanh: Từ nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường, chúng tôi tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Lên kế hoạch setup: Sau khi lựa chọn mô hình kinh doanh, đội ngũ K-setup tiến hành lên kế hoạch setup.
 • Khảo sát – sửa sang mặt bằng cho siêu thị: Đội ngũ công ty khảo sát mặt bằng, sau đó tiến hành sửa sang mặt bằng của siêu thị sao cho hợp lý, phù hợp với mô hình kinh doanh.
 • Tư vấn và lựa chọn nhà cung cấp: Công ty sẽ tư vấn các đơn vị cung cấp uy tín và có mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Thiết kế siêu thị: Đội ngũ công ty thiết kế bản vẽ 3D để mô phỏng siêu thị một cách trực quan nhất. 
 • Lắp đặt các trang thiết bị: Từ layout đã lên, đội ngũ tiến hành lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị như: giá kệ, tủ lạnh, tủ mát, quầy thu ngân, camera,…
 • Nhập hàng: Đội ngũ tiến hành lên danh sách sản phẩm và nhập hàng từ nhà cung cấp.
 • Nhập dữ liệu: Công ty tiến hành chia giá, set giá, cài giá,…
 • Trưng bày hàng hóa: Hàng hóa sẽ được phân khu và trưng bày theo đúng quy chuẩn để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính độc đáo để thu hút khách hàng.
 • Khai trương: Sau khi tất cả hạng mục đã hoàn tất, công ty tiến hành chuẩn bị cho buổi khai trương và tiến hành khai trương siêu thị theo kế hoạch.

Công ty K-setup luôn hoạt động với tâm niệm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”. Bởi vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt ở mọi nơi trên đất nước để giúp bạn có một siêu thị đúng quy chuẩn cho riêng mình. 

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 -TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.