Top 20+ mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp nhất thiết kế bởi K-setup

Khi có ý định mở cửa hàng, nhiều người thường tìm kiếm các mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp để tham khảo và áp dụng vào việc thiết kế cửa hàng của mình. Tuy nhiên, một mẫu cửa hàng tạp hoá mà bạn cảm thấy ưng ý chưa chắc đã phù hợp với quy mô cửa hàng của bạn. Vậy cần lưu ý gì để xây dựng một cửa hàng tạp hoá đẹp? Những mẫu cửa hàng tạp hoá phổ biến hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

1. Lưu ý gì để xây dựng cửa hàng tạp hóa đẹp? 

Mỗi cửa hàng tạp hoá khi setup sẽ có những đặc điểm và lưu ý riêng. Tuy nhiên, vẫn có những quy tắc chung mà bạn cần lưu ý khi mở cửa hàng tiện lợi ở quê (hoặc ở thành phố)/cửa hàng tạp hoá để đảm bảo quy chuẩn, tăng hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi xin tổng hợp 5 lưu ý quan trọng nhất để xây dựng một cửa hàng tạp hoá đẹp.

1.1. Sắp xếp hàng hóa hợp lý 

Yếu tố đầu tiên để setup được một cửa hàng tạp hóa đẹp là hàng hóa phải hiểu được cách sắp xếp cửa hàng tạp hoá hợp lý. Theo đó, hàng hóa cần được phân khu rõ ràng, các mặt hàng liên quan – cùng chủng loại được sắp xếp gần nhau. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn khi vào cửa hàng.

Bên cạnh việc phân khu hàng hóa, bạn cần phải lưu ý một số nguyên tắc khi sắp xếp các sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa như: Sắp xếp các sản phẩm bán chạy ở gần cửa ra vào, sắp xếp các hàng cận date ở trước,…

Cụ thể, một số sản phẩm bán chạy như: thực phẩm, gia vị,…nên sắp xếp ở tầng 1 (nếu siêu thị có 2 tầng) và sắp xếp gần cửa ra vào để khách hàng tiện mua sắm. Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét sắp xếp các sản phẩm nhỏ – giá thấp ở quầy thu ngân để tiện cho việc bù tiền; khi khách hàng đợi thanh toán có thể mua các sản phẩm này. 

Với các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn, cần sắp xếp ở phía trước, ở khu vực nổi bật để giúp tiêu thụ nhanh. Những sản phẩm có hạn sử dụng lâu hơn, bạn có thể sắp xếp ở phía sau.

Với một số mặt hàng chủ yếu phục vụ trẻ em như: snack, đồ ăn vặt, đồ chơi,…bạn có thể bố trí trưng bày ở vị trí thấp để các bé dễ nhìn, dễ lựa chọn.

1.2. Sử dụng giá kệ phù hợp

Để thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp, việc lựa chọn và sử dụng giá kệ phù hợp trong cửa hàng tạp hóa cũng là yếu tố quan trọng giúp cửa hàng của bạn thu hút hơn. Theo đó, bạn nên lựa chọn giá kệ dựa vào diện tích cửa hàng, mặt hàng trưng bày, tone màu, phong cách thiết kế của cửa hàng,…Với các cửa hàng tạp hóa nhỏ, cần kết hợp linh hoạt giữa các loại kệ đơn, kệ đôi để giúp không gian trở nên rộng và thoáng đãng hơn. Hiện nay có rất nhiều loại giá kệ khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào không gian của cửa hàng. Màu sắc của giá kệ cũng nên được lưu ý. Cần chọn giá kệ phù hợp với tone màu để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng tạp hóa.

1.3. Đừng bỏ qua yếu tố ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi setup cửa hàng tạp hóa. Ánh sáng trong cửa hàng cần vừa đủ để người tiêu dùng có thể quan sát – lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, một cửa hàng phân bổ ánh sáng phù hợp sẽ giúp thu hút và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Với một cửa hàng tạp hóa được setup chuyên nghiệp, ánh sáng sẽ được phân bổ theo khu vực. Các mặt hàng cần được làm nổi bật sẽ sử dụng đèn có độ sáng mạnh hơn. Loại ánh sáng này còn gọi là ánh sáng điểm. Bên cạnh ánh sáng điểm, để tạo điểm nhấn cho cửa hàng, bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng trang trí. Ánh sáng tổng thể của cửa hàng cũng cần đảm bảo không quá chói cũng không quá mờ để tạo được một không gian mua sắm hấp dẫn.

1.4. Lối đi vừa phải

Để tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua sắm, bạn cần chú ý thiết kế lối đi vừa phải. Việc thiết kế lối đi vừa phải cũng giúp khách hàng dễ quan sát hơn. Theo đó, lối đi không quá rộng cũng không quá hẹp để đảm bảo việc đi lại của khách hàng dễ dàng. Nếu lối đi quá rộng sẽ khiến diện tích trưng bày hàng hóa bị nhỏ đi. Ngược lại, nếu lối đi quá hẹp sẽ khiến người tiêu dùng khó di chuyển, đem lại cảm giác khó chịu khi mua sắm tại cửa hàng. 

Thiết kế cửa hàng tạp hoá
Để tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua sắm, bạn cần chú ý thiết kế lối đi vừa phải. (Ảnh minh hoạ: Internet)

1.5. Chọn màu sắc phù hợp

Tone màu cũng ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Cụ thể, bạn cần lựa chọn màu sắc chủ đạo cho cửa hàng tạp hóa của mình sao cho hài hòa nhưng vẫn thu hút được khách hàng. Tone màu chủ đạo mà các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hay sử dụng là xanh lá cây và xanh dương. Hai màu này tạo cảm giác dễ chịu, đáng tin cậy, thoáng mát. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong cửa hàng tạp hóa vì điều này có thể gây rối mắt, tạo cảm giác khó chịu, choáng ngợp cho khách hàng. 

2. 5 sai lầm khi mở cửa hàng tạp hóa 1k

Có rất nhiều sai lầm thường gặp phải khi mở cửa hàng tạp hóa. Các sai lầm này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Dưới đây là một số sai lầm thường gặp nhất khi mở cửa hàng tạp hóa mà bạn cần tránh.

2.1. Không cập nhật giá

Với các cửa hàng tạp hóa phổ thông, chủ cửa hàng có thể không dán giá sản phẩm. Nhưng mở cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý thường xuyên cập nhật giá thành sản phẩm. Thực tế đã có rất nhiều vụ việc người tiêu dùng bức xúc vì giá trên kệ hàng một kiểu, giá khi thanh toán một kiểu. Bởi vậy, bạn cần quản lý tốt việc cập nhật giá để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình; tránh trường hợp gây khó chịu cho khách hàng vì giá thanh toán cao hơn giá dán trên giá kệ. 

2.2. Không phân khu hàng hóa

Để tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng tạp hóa của bạn, việc phân khu hàng hóa là không thể bỏ qua. Như chúng tôi đã nói ở trên, hàng hóa cần phân khu theo chủng loại: Các mặt hàng cùng loại, có liên quan đến nhau cần sắp xếp gần nhau. Như vậy sẽ giúp việc tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Thực tế, có nhiều chủ cửa hàng tạp hóa không để tâm đến công đoạn này. Không ít người nghĩ rằng, trưng bày sao cho gọn gàng và đẹp mắt là được. Tuy nhiên, việc trưng bày hàng hóa lộn xộn, không theo khu vực không chỉ gây khó khăn cho người tiêu dùng khi mua hàng mà còn khiến bạn vất vả trong việc tìm kiếm và quản lý hàng hóa. Bởi vậy, cần đảm bảo công đoạn này được thực hiện tốt.

2.3. Không đề cao công đoạn thiết kế

Hiện nay cũng không ít chủ cửa hàng tạp hóa suy nghĩ rằng chỉ cần mua giá kệ, nhập hàng và trưng bày hợp lý là có thể kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, bởi vậy chỉ có những yếu tố trên thì chưa đủ. Đối với những cửa hàng tạp hóa hướng tới sự chuyên nghiệp và muốn cạnh tranh trên thị trường thì cần chú trọng công đoạn thiết kế. Cần có bản vẽ 3D để mô phỏng không gian trong và ngoài cửa hàng một cách chi tiết để bạn có thể hình dung cửa hàng của mình. Bên cạnh đó, qua bản vẽ, bạn có thể xem xét điều chỉnh một số khu vực để phù hợp với mong muốn của mình. Công đoạn thiết kế sẽ giúp bạn hình dung, điều chỉnh bố cục của cửa hàng trước khi thi công.

2.4. Không chú trọng chất lượng dịch vụ

Dù là mở cửa hàng ở quê hay ở thành phố, chất lượng phục vụ của cửa hàng tạp hóa/siêu thị cũng cần được chú trọng. Tất nhiên khách hàng sẽ thích mua sắm ở một cửa hàng có nhân viên niềm nở, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ thay vì mua hàng ở một nơi người bán mặt mày cau có. Bởi vậy, hãy luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cửa hàng tạp hóa của bạn. Nếu mô hình cửa hàng nhỏ không cần thuê nhân viên, bạn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về cách giao tiếp với khách hàng, cách hỗ trợ khách hàng,…và thực hiện theo. Nếu cửa hàng thuê nhân viên, bạn hãy đào tạo nhân viên của mình hoặc cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn để tăng chất lượng dịch vụ.

3. Top 20 mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp

3.1. Mẫu cửa hàng tạp hóa 1

Cửa hàng tạp hóa này có diện tích khá lớn nên K-setup tư vấn kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Theo đó, ngoài hàng tiêu dùng, siêu thị sẽ kinh doanh trái cây, bánh kẹo nhập khẩu, hàng đông lạnh và đặc biệt là hàng organic. Tone màu chủ đạo của siêu thị là màu xanh lá cây kết hợp với màu trắng và màu cam. Ngoài kệ đơn dựa tường, đội ngũ K-setup kết hợp với kệ đôi để tăng diện tích trưng bày sản phẩm cho cửa hàng. Hệ thống ánh sáng của siêu thị được bố trí hợp lý, sử dụng đèn có ánh sáng vừa phải để tránh chói mắt cho khách hàng. Hàng hóa cũng được phân khu theo khu vực: Hàng nhập khẩu, khu vực hàng tiêu dùng, khu vực hàng organic,…

mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp
Tone màu chủ đạo của siêu thị là màu xanh lá cây kết hợp với màu trắng và màu cam.

3.2. Mẫu cửa hàng tạp hóa 2

Đây là mẫu cửa hàng kinh doanh chủ yếu là hàng thực phẩm. Tone màu chủ đạo mà đội ngũ K-setup lựa chọn là màu đỏ. Bên cạnh màu chủ đạo, cửa hàng kết hợp màu trắng để làm nổi bật các giá kệ đỏ. Dù chỉ kinh doanh thực phẩm nhưng các loại thực phẩm cũng được phân khu để sắp xếp. Bên cạnh đó, tường của cửa hàng tạp hóa được trang trí thêm bởi các biển quảng cáo để thu hút khách hàng. Về giá kệ, bên cạnh đệ đôi, cửa hàng cũng kết hợp sử dụng kệ đơn dựa tường để tăng diện tích trưng bày hàng hóa.

mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp
Bên cạnh màu chủ đạo, cửa hàng kết hợp màu trắng để làm nổi bật các giá kệ đỏ.

3.3. Mẫu cửa hàng tạp hóa 3

Mặt hàng kinh doanh của mẫu cửa hàng tạp hóa này là hải sản, hàng tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm, rượu nhập khẩu,…Các hàng hóa được sắp xếp theo quy chuẩn và được phân khu. Bên cạnh các kệ sắt đơn, kệ đôi, đội ngũ K-setup lựa chọn thêm kệ gỗ để trưng bày rượu nhập khẩu. Hai tone màu chính của cửa hàng là đỏ và trắng. Ngoài ra, trên tường cửa hàng có thêm hình ảnh trang trí để tạo ấn tượng. Về ánh sáng, cửa hàng sử dụng hệ thống đèn led ốp nổi để đảm bảo sự sang trọng và tính thẩm mỹ. 

thiết kế cửa hàng tạp hoá
Các hàng hóa được sắp xếp theo quy chuẩn và được phân khu.

3.4. Mẫu cửa hàng tạp hóa 4

Đây là mẫu cửa hàng kinh doanh thực phẩm và có mô hình giống Mini Mart. Bên cạnh kệ sắt, siêu thị cũng sử dụng thêm kệ gỗ để trưng bày hàng hóa. Bên cạnh đó, trên tường được trang trí hệ thống biển quảng cáo để tăng sự độc đáo. Tone chủ đạo của siêu thị là xanh lá cây. Hệ thống trần màu tối kết hợp đèn led hiện đại, tạo không gian sang trọng cho siêu thị. Lối đi được thiết kế vừa phải, phù hợp với diện tích cửa hàng để người tiêu dùng dễ đi lại và dễ chọn lựa hàng hóa.

thiết kế cửa hàng tạp hoá nhỏ
Hệ thống trần màu tối kết hợp đèn led hiện đại, tạo không gian sang trọng cho siêu thị.

3.5. Mẫu cửa hàng tạp hóa 5

Đây là mẫu cửa hàng tạp hóa kết hợp giữa kinh doanh thực phẩm và rượu. Các màu chủ đạo của cửa hàng là màu nâu nhạt, màu xanh dương và màu trắng. Cửa hàng cũng sử dụng kết hợp giữa kệ sắt và kệ gỗ để trưng bày các mặt hàng khác nhau. Về hệ thống ánh sáng, đội ngũ K-setup lựa chọn đèn led ốp trần để tạo không gian sang trọng và đảm bảo độ sáng vừa phải cho cửa hàng tạp hóa.

mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp
Các màu chủ đạo của cửa hàng là màu nâu nhạt, màu xanh dương và màu trắng.

3.6. Mẫu cửa hàng tạp hóa 6

Với mẫu cửa hàng tạp hóa số 6, các mặt hàng kinh doanh là thực phẩm, rượu và các loại đồ uống. Đội ngũ K-setup sử dụng màu trắng và màu xanh lá cây khi thiết kế cửa hàng. Điểm đặc biệt của mẫu cửa hàng tạp hóa này là ngoài hệ thống đèn led ốp trần, công ty K-setup còn thiết kế hệ thống ánh sáng điểm với đèn led xanh để làm nổi bật sản phẩm. Đây cũng là điểm nhấn của mẫu cửa hàng này. 

thiết kế cửa hàng tạp hoá ở quê
Công ty K-setup còn thiết kế hệ thống ánh sáng điểm với đèn led xanh để làm nổi bật sản phẩm.

3.7. Mẫu cửa hàng tạp hóa 7

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 7 có tone màu chủ đạo là xanh dương kết hợp với màu vàng nhạt của gỗ. Màu vàng nhạt của gỗ góp phần đem lại sự sang trọng cho cửa hàng. Về hệ thống chiếu sáng, ngoài đèn led ốp trần, đội ngũ K-setup còn sử dụng đèn rọi để làm nổi bật các sản phẩm chủ đạo của cửa hàng. Bên cạnh kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng, cửa hàng còn kinh doanh rượu nhập khẩu. 

thiết kế cửa hàng tạp hoá
Màu vàng nhạt của gỗ góp phần đem lại sự sang trọng cho cửa hàng.

3.8. Mẫu cửa hàng tạp hóa 8

Đây là một mẫu cửa hàng tạp hóa khá phổ biến hiện nay. Cụ thể, mẫu cửa hàng tạp hóa số 8 này ngoài kinh doanh hàng tiêu dùng còn kết hợp kinh doanh hàng đông lạnh, fresh food. Chỉ với diện tích nhỏ khoảng 50m2 là bạn có thể mở cửa hàng tạp hóa dạng này. Chỉ cần sắp xếp giá kệ phù hợp và trưng bày hàng hóa hợp lý là không gian cửa hàng sẽ trở nên thoáng đãng. Ngoài sử dụng giá kệ đơn dựa tường, đội ngũ K-setup còn kết hợp sử dụng giá thấp dạng lưới để việc trưng bày hàng hóa độc đáo hơn. Với mẫu cửa hàng này, công ty K-setup sử dụng hệ thống đèn rọi.

mở cửa hàng tạp hoá
Chỉ với diện tích nhỏ khoảng 50m2 là bạn có thể mở cửa hàng tạp hóa dạng này.

3.9. Mẫu cửa hàng tạp hóa 9

Mẫu cửa hàng tạp hóa số 9 có tone màu chủ đạo là xanh dương và trắng. Các sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh là hàng tiêu dùng, thực phẩm, rượu. Đội ngũ K-setup sử dụng hệ thống đèn led vuông ốp trần để tạo không gian chuyên nghiệp, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Ngoài kệ đôi, cửa hàng cũng sử dụng kệ dựa tường để tăng diện tích trưng bày hàng hóa.

mở cửa hàng tiện lợi ở quê
Đội ngũ K-setup sử dụng hệ thống đèn led vuông ốp trần để tạo không gian chuyên nghiệp.

3.10. Mẫu cửa hàng tạp hóa 10

Đây là một mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp khá độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Khác với nhiều mẫu cửa hàng mà chúng tôi thực hiện, tone màu chủ đạo của cửa hàng là màu hồng kết hợp trắng. Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như thực phẩm, hàng tiêu dùng. Tuy có diện tích nhỏ (chỉ 50m2) nhưng đội ngũ K-setup đã thiết kế siêu thị trông rất thoáng đãng và rộng rãi. Để đem lại không gian thoáng đãng như vậy, chúng tôi chú trọng khâu lựa chọn giá kệ của cửa hàng. Theo đó, cửa hàng sử dụng kệ dựa tường và kệ đơn ở giữa để tăng diện tích trưng bày. Bên cạnh đó, các trang thiết bị cũng được lựa chọn phù hợp với quy mô cửa hàng, sắp xếp ở vị trí hợp lý để đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng.

cách sắp xếp cửa hàng tạp hóa
Tone màu chủ đạo của cửa hàng là màu hồng kết hợp trắng.

3.11. Mẫu cửa hàng tạp hóa 11

Một mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp và phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là mẫu cửa hàng tạp hóa 120m2. Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng như hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,…Màu chủ đạo của cửa hàng là màu đỏ kết hợp trắng. Về hệ thống chiếu sáng, chúng tôi cũng sử dụng đèn led tròn ốp trần để đảm bảo ánh sáng cho cửa hàng. Lối đi của cửa hàng được thiết kế vừa phải, các giá kệ và hàng hóa được trưng bày theo đúng quy chuẩn. Do mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp này có diện tích khá rộng nên loại kệ được sử dụng chủ yếu là kệ đôi.

Những mẫu cửa hàng tạp hóa nông thôn
Lối đi của cửa hàng được thiết kế vừa phải.

3.12. Mẫu cửa hàng tạp hóa 12

Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn có diện tích kinh doanh lớn thì có thể tham khảo mẫu số 12. Cửa hàng tạp hóa dạng này sẽ kinh doanh mặt hàng thiết yếu kết hợp hàng đông lạnh, đồ gia dụng, rượu nhập khẩu,…Tone màu chủ đạo của cửa hàng sử dụng là màu xanh lá cây kết hợp màu trắng. Cửa hàng sử dụng đèn led vuông ốp trần để đảm bảo độ sáng và tăng sự sang trọng cho không gian. Các trang thiết bị được lựa chọn phù hợp với diện tích, không gian của cửa hàng. Bên cạnh đó, các trang thiết bị này cũng được lắp đặt ở vị trí hợp lý để tạo không gian thoáng đãng cho cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp
Tone màu chủ đạo của cửa hàng sử dụng là màu xanh lá cây kết hợp màu trắng.

3.13. Mẫu cửa hàng tạp hóa 13

Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn có diện tích kinh doanh nhỏ (dưới 50m2) thì bạn có thể tham khảo mẫu cửa hàng này. Đây là một trong những mẫu cửa hàng tạp hóa nông thôn đẹp mà chúng tôi setup. Cửa hàng mà đội ngũ K-setup thiết kế có diện tích 35m2, kinh doanh các sản phẩm thiết yếu. Để đem lại cảm giác thoáng đãng, dễ chịu, chúng tôi lựa chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo. Do diện tích khá nhỏ nên các giá kệ sử dụng chủ yếu là kệ dựa tường. Tuy có diện tích nhỏ nhưng hàng hoá vẫn đảm bảo được phân khu, trưng bày hợp lý – đúng quy chuẩn để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

mở cửa hàng ở quê
Để đem lại cảm giác thoáng đãng, dễ chịu, chúng tôi lựa chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo.

3.14. Mẫu cửa hàng tạp hóa 14

Đây cũng là một mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp và phổ biến hiện nay. Mẫu này phù hợp với các cửa hàng có diện tích nhỏ, vốn vừa phải. Mẫu cửa hàng này được thiết kế tối giản, không chú trọng vào các yếu tố trang trí cầu kỳ. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu là hàng tiêu dùng. Màu sắc được sử dụng khi thiết kế cửa hàng là màu xanh dương và màu trắng.

mở cửa hàng tiện lợi ở quê
Mẫu cửa hàng này được thiết kế tối giản, không chú trọng vào các yếu tố trang trí cầu kỳ.

3.15. Mẫu cửa hàng tạp hóa 15

Đây cũng là mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp đơn giản và phổ biến. Chúng tôi sử dụng tone màu chính là màu xanh và màu trắng. Các mặt hàng chủ yếu vẫn là hàng tiêu dùng. Trên tường của cửa hàng được trang trí bởi các biển quảng cáo để tăng sự thu hút và tạo ấn tượng. Mẫu cửa hàng này cũng sử dụng kết hợp kệ đôi và kệ dựa tường. Hệ thống ánh sáng chung được bố trí thích hợp để đảm bảo đủ ánh sáng cho cửa hàng. 

những mẫu cửa hàng tạp hóa nông thôn
Tone màu chính là màu xanh và màu trắng.

3.16. Mẫu cửa hàng tạp hóa 16

Nếu bạn không muốn kinh doanh hàng tiêu dùng đơn thuần thì có thể tham khảo mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp này. Đây là mẫu cửa hàng kinh doanh bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống kết hợp rượu nhập khẩu. Với rượu nhập khẩu, chúng tôi đặc biệt lựa chọn loại kệ gỗ chất lượng cao để làm nổi bật mặt hàng này. Tone màu đội ngũ K-setup là xanh dương và trắng. Về phần trang trí, biển quảng cáo được đặt theo từng khu vực hàng hoá để khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm.

mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp
Với rượu nhập khẩu, chúng tôi đặc biệt lựa chọn loại kệ gỗ chất lượng cao.

3.17. Mẫu cửa hàng tạp hóa 17

Tone màu chủ đạo của mẫu cửa hàng này là màu vàng. Bên cạnh kệ sắt dựa tường, chúng tôi sử dụng kết hợp kệ gỗ (để trưng bày rượu nhập khẩu). Quầy thu ngân cũng sử dụng chất liệu gỗ để tăng sự sang trọng cho cửa hàng. Cửa hàng được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được các khu trưng bày hàng hóa. Các loại hàng hóa cũng được phân khu và trưng bày theo quy chuẩn để giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm. 

thiết kế cửa hàng tạp hoá
Quầy thu ngân cũng sử dụng chất liệu gỗ để tăng sự sang trọng cho cửa hàng.

3.18. Mẫu cửa hàng tạp hóa 18

Đây cũng là một mẫu cửa hàng tạp hóa có màu chủ đạo là màu vàng. Trong kinh doanh, màu vàng thường thể hiện được sự tích cực, ấm áp. Bởi vậy, khi bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tích cực mà tone màu này mang lại, từ đó tâm lý khi mua hàng sẽ trở nên thoải mái hơn. Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng như thực phẩm, đồ uống,…Đây là mẫu cửa hàng tạp hóa có diện tích khá rộng nên đội ngũ K-setup lựa chọn nhiều loại giá kệ khác nhau như kệ dựa tường, kệ đôi. Về hệ thống ánh sáng, để tăng sự độc đáo, chúng tôi sử dụng đèn led thả trần. 

mở cửa hàng tạp hoá
Để tăng sự độc đáo, chúng tôi sử dụng đèn led thả trần.

3.19. Mẫu cửa hàng tạp hóa 19

Đây cũng là một mẫu cửa hàng phù hợp với diện tích nhỏ. Do diện tích kinh doanh hạn chế nên chúng tôi ưu tiên sử dụng kệ dựa tường kết hợp với kệ đôi thấp ở giữa. Cửa hàng chủ yếu bày bán hàng thiết yếu. Về hệ thống ánh sáng, đội ngũ K-setup sử dụng đèn led vuông ốp trần để đảm bảo đủ ánh sáng và tăng sự sang trọng. Tone màu chủ đạo là xanh lá cây và trắng.

mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp
Tone màu chủ đạo là xanh lá cây và trắng.

3.20. Mẫu cửa hàng tạp hóa 20

Một mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu nữa đó là mẫu cửa hàng phù hợp với diện tích kinh doanh vừa. Mẫu cửa hàng này kinh doanh hàng tiêu dùng, bánh kẹo, mỹ phẩm. 3 màu chủ đạo mà chúng tôi sử dụng khi thiết kế cửa hàng này là đỏ, trắng và vàng. Cửa hàng này cũng sử dụng kết hợp giữa kệ dựa tường và kệ đôi. Về hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng đèn led ốp nổi để tạo sự độc đáo và đảm bảo ánh sáng cho cửa hàng. Các hàng hoá được phân khu, sắp xếp theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học.

mở cửa hàng tạp hoá
Cửa hàng này cũng sử dụng kết hợp giữa kệ dựa tường và kệ đôi.

Ngoài những mẫu mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp trên, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều cửa hàng tạp hoá và siêu thị khác. Tuy nhiên, chúng tôi đề xuất những mẫu cửa hàng phổ biến nhất để bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, xây dựng và thiết kế cửa hàng tạp hoá sao cho phù hợp và đẹp mắt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vốn, diện tích kinh doanh, quy mô cửa hàng, xu hướng thị trường,…Do đó, để thiết kế được cửa hàng tạp hoá đẹp, bạn nên sử dụng dịch vụ setup cửa hàng tạp hoá của đơn vị uy tín để tối ưu nguồn vốn và đảm bảo cửa hàng được xây dựng – thiết kế đúng quy chuẩn. 

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.