Công ty K-setup hoàn thành setup siêu thị tại Phố Nối

Sau thời gian thi công và setup siêu thị một cách tỉ mỉ – khẩn trương – trách nhiệm, đội ngũ công ty K-setup đã chính thức hoàn thành setup siêu thị tại Phố Nối. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh nổi bật về siêu thị nhé!

setup siêu thị mini
Khu vực bày bán đồ mẹ và bé.

Đây là dự án công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ. Theo đó, tất cả các công đoạn setup siêu thị đều do đội ngũ K-setup đảm nhiệm thực hiện. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực và đặc biệt là đảm bảo siêu thị được setup siêu thị đúng quy chuẩn.

setup siêu thị mini
Khu vực bày bán gia vị.

Siêu thị tại Phố Nối kinh doanh đa dạng mặt hàng: Từ tạp hóa, hóa mỹ phẩm, hàng nhập khẩu,…đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

setup siêu thị mini
Khu vực bày bán hàng nhập khẩu.

Hàng hóa tại siêu thị được đội ngũ K-setup phân khu, trưng bày theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm theo nhu cầu.

mở siêu thị
Hàng hóa được phân khu, trưng bày đảm bảo quy chuẩn và tính thẩm mỹ.

Các giá kệ siêu thị cũng được đội ngũ K-setup lựa chọn kỹ lưỡng và đa dạng: Kệ đơn, kệ đôi,…để tận dụng tối đa diện tích kinh doanh của siêu thị và trưng bày hàng hóa một cách khoa học và ấn tượng nhất.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị:

mở siêu thị setup siêu thị mini mở siêu thị muốn mở siêu thị mở siêu thị setup siêu thị mini mở siêu thị mở siêu thị mở siêu thị siêu thị mini mở siêu thị

Xin chân thành cảm ơn siêu thị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của K-setup. Xin kính chúc siêu thị kinh doanh thuận lợi và sớm trở thành địa điểm mua sắm uy tín trong khu vực.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.