Tưng bừng khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung tại Hưng Thành – thành phố Tuyên Quang

Tạm biệt năm cũ – đón chào năm mới, buổi lễ khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung có địa chỉ tại số 29-31-33, tổ 2, đường Phạm Văn Đồng, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang đã tưng bừng tổ chức từ ngày 30/12/2023 đến ngày 01/01/2024.  Đây là niềm vinh dự của công ty K-setup khi được lựa chọn để thực hiện toàn bộ quá trình setup cho dự án rất lớn tại thành phố Tuyên Quang. Thực phẩm sạch Sáng Nhung được mệnh danh là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch có quy mô lớn nhất tại Tuyên Quang, với diện tích lên tới 400m2 và quy trình vận hành chuyên nghiệp.

thiết kế siêu thị
Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung tại thành phố Tuyên Quang đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương kéo dài từ ngày 30/12/2023 đến ngày 01/01/2024.

Chuỗi ngày khai trương đã diễn ra hết sức sôi động, náo nhiệt và đặc biệt sự kiện khai trương đã nhận được sự quan tâm và tiếp đón của đại diện Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp; Các hội doanh nghiệp, chi hội doanh nghiệp cơ sở; Cùng đông đảo các hợp tác xã, tổ hợp tác và khách hàng trong, ngoài tỉnh.

setup siêu thị
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tham dự buổi lễ khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung.

Tham gia buổi khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung có sự góp mặt của đồng chí Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch Trung ương Hội nông dân Việt Nam;  Đồng chí Nguyễn Thế Giang – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh -Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang; Đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang. Cùng sự góp mặt của các vị khách quý đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ khai trương.

mở siêu thị
Thay mặt lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam, đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch Trung ương Hội tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Sáng – Chủ tịch HĐQT HTX sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn Sáng Nhung tại buổi lễ khai trương.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung được đặt tại trung tâm của thành phố Tuyên Quang, là điểm đến mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng nơi đây và các vùng lân cận. Với vị trí kinh doanh chiến lược và sự đa dạng về sản phẩm, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tiên mà khách hàng lựa chọn khi muốn mua sắm các mặt hàng thực phẩm sạch và đặc sản vùng miền. 

khai trương siêu thị
Đồng chí Nguyễn Thế Giang – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang tặng lẵng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Sáng, Chủ tịch HĐQT HTX sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn Sáng Nhung tại buổi lễ khai trương.

Tại chuỗi cửa hàng Sáng Nhung, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm nông sản sạch như: Đặc sản vùng miền (Hành muối và tỏi ngâm dấm Lý Sơn; Tổ yến sào nguyên chất; Thịt lợn thảo dược; Các loại thực phẩm ocop; Các loại rau, củ, quả sạch và trái cây tươi ngon; Các loại thực phẩm sạch được chế biến an toàn,…và nhiều sản phẩm khác. 

thiết kế siêu thị
Đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Sáng, Chủ tịch HĐQT HTX sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn Sáng Nhung tại buổi lễ khai trương.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung có địa chỉ tại số 29-31-33, tổ 2, đường Phạm Văn Đồng, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang do công ty K-setup đã đảm nhận việc thiết kế và thi công với một không gian rộng lớn và thoáng đãng. Toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế và thi công chuỗi cửa hàng đã được đội ngũ chuyên gia của công ty thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh chóng. Sau khi hoàn thành toàn bộ công đoạn thi công, các chuyên gia của chúng tôi đã hỗ trợ đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung phân khu cũng như cách bố trí, sắp xếp hàng hóa một cách khoa học và đẹp mắt. 

Các chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành đào tạo khóa vận hành siêu thị cho đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng cùng với việc chuẩn bị tỉ mỉ để những ngày khai trương diễn ra thành công.

Đặc biệt, để những ngày khai trương chuỗi cửa hàng diễn ra thành công, các chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành đào tạo khóa vận hành siêu thị cho đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng như: Cung cách phục vụ khách hàng, tư vấn sản phẩm và kỹ năng trưng bày hàng hóa,…Đồng thời, đội ngũ của chúng tôi cũng đã hỗ trợ và kết hợp các nhân viên của Sáng Nhung trong những ngày khai trương để mang đến cho khách dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, chính xác nhất.

thiết kế siêu thị
Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung có địa chỉ tại số 29-31-33, tổ 2, đường Phạm Văn Đồng, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang do công ty K-setup đã đảm nhận việc thiết kế và thi công với một không gian rộng lớn và thoáng đãng.

Có thể thấy rằng, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung là một doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn tại thành phố Tuyên Quang. Việc được chuỗi cửa hàng Sáng Nhung ưu ái lựa chọn để thực hiện toàn bộ quá trình setup chính là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi. Đồng thời, điều này cũng là một minh chứng khẳng định vị thế và sự uy tín của công ty K-setup trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế và thi công siêu thị.

khai trương siêu thị
Trong ngày khai trương, khách hàng sẽ được mua các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung với giá ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đặc biệt, trong ngày khai trương, khách hàng sẽ được mua các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung với giá ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhằm mang đến sự ưng ý trong quá trình mua sắm, cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp, nhanh chóng.

khai trương siêu thị
Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung có địa chỉ tại số 29-31-33, tổ 2, đường Phạm Văn Đồng, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang do công ty K-setup đã đảm nhận việc thiết kế và thi công với một không gian rộng lớn và thoáng đãng.

Không chỉ chú trọng vào không gian và quy mô kinh doanh, buổi lễ khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung tại TP Tuyên Quang cũng được đầu tư một cách tỉ mỉ và có quy mô lớn trong việc tổ chức chương trình. Nhờ điều này, mà chuỗi ngày khai trương đã diễn ra với sự sôi động, náo nhiệt, rực rỡ và thu hút một lượng lớn đại biểu, đối tác, khách hàng đến tham dự, thưởng ngoạn và mua sắm.

khai trương siêu thị
Buổi lễ khai trương của siêu thị chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung tại TP Tuyên Quang cũng được đầu tư một cách tỉ mỉ và quy mô trong việc tổ chức chương trình.

Đặc biệt, trong dịp khai trương, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý, đối tác, bạn bè và người thân. Những lẵng hoa chúc mừng được sắp đặt tinh tế tại khu vực mặt tiền của chuỗi cửa hàng, tạo nên không khí trang trọng và rực rỡ.

khai trương siêu thị
Những lẵng hoa chúc mừng được sắp đặt tinh tế tại khu vực mặt tiền của chuỗi cửa hàng, tạo nên không khí trang trọng và rực rỡ.

Chương trình khai trương của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung – cơ sở 2 tại thành phố Tuyên Quang đã được tổ chức vô cùng thành công và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu cũng như khách hàng tham dự buổi lễ. Với cam kết chất lượng và đa dạng sản phẩm, cũng như những ưu đãi về giá, chuỗi cửa hàng Sáng Nhung chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm và tham quan. 

thiết kế siêu thị
Chương trình khai trương của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung – cơ sở 2 tại thành phố Tuyên Quang đã được tổ chức vô cùng thành công và tạo ấn tượng tốt đẹp

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh nổi bật của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung trong những ngày khai trương nhé:

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

thiết kế siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương chuỗi cửa hàng

khai trương chuỗi cửa hàng

khai trương chuỗi cửa hàng

khai trương chuỗi cửa hàng

Với sự đầu tư không ngừng vào quy mô và đa dạng các sản phẩm kinh doanh, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung tại thành phố Tuyên Quang hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng gần xa. Rất vinh dự cho công ty K-setup khi được lựa chọn để đồng hành cùng HTX sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn Sáng Nhung thực hiện dự án này.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.