Công ty K-setup hoàn thành thiết kế 3D siêu thị Long Mart tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình)

Những ngày đầu năm mới, rất vinh dự cho công ty K-setup khi được lựa chọn là đối tác chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế 3D siêu thị và thi công dự án Long Mart tại Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình). Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã ký kết hợp đồng trọn gói với chủ siêu thị Long Mart. Điều này chính là minh chứng cho sự tin tưởng cũng như uy tín từ chất lượng dịch vụ của công ty K-setup. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu chi tiết về dự án siêu thị Long Mart tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) do chúng tôi thực hiện nhé.

setup siêu thị
Siêu thị Long Mart là dự án mới do công ty K-setup thực hiện tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).

1. Ký kết hợp đồng

Đối với dự án siêu thị Long Mart, công ty K-setup ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thiết kế mô hình 3D và lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị. Điều này mang lại cho chủ siêu thị nhiều lợi ích lớn như: Thiết kế theo đúng mong muốn của mình, bảo đảm tiến độ thi công dự án, setup theo đúng quy chuẩn và giúp quản lý nguồn vốn đầu tư một cách linh hoạt, giảm thiểu phát sinh chi phí. 

thiết kế 3D siêu thị
Đối với dự án siêu thị Long Mart, công ty K-setup ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thiết kế mô hình 3D và lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị.

Việc ký kết hợp đồng giữa công ty K-setup và siêu thị Long Mart không chỉ là bước quan trọng để khởi đầu dự án mà còn là cơ hội để biến những ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị thành hiện thực. Đồng thời, điều này cũng là một minh chứng về uy tín của công ty trong lĩnh vực thiết kế và thi công siêu thị.

2. Hoàn thiện mô hình 3D

Để thể hiện một cách chân thực và chi tiết về diện mạo tương lai của siêu thị Long Mart, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tạo ra một mô hình 3D. Mô hình này sẽ mô phỏng các yếu tố quan trọng của dự án như phong cách thiết kế, sắc màu không gian, nội thất, cách trưng bày sản phẩm,…của siêu thị. 

setup siêu thị
Bản thiết kế 3D hoàn chỉnh sẽ được sử dụng chính thức trong toàn bộ quá trình thi công siêu thị Long Mart.

Thông qua bản mô phỏng 3D, chủ siêu thị Long Mart sẽ đưa ra những điều chỉnh cụ thể theo sở thích và ý tưởng kinh doanh của mình. Nhờ đó, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ điều chỉnh các chi tiết trong bản mô hình 3D theo đúng yêu cầu của chủ siêu thị. Bản thiết kế 3D hoàn chỉnh sẽ được sử dụng chính thức trong toàn bộ quá trình thi công siêu thị Long Mart.

muốn mở siêu thị
Bản thiết kế của siêu thị Long Mart sử dụng gam màu xanh là chủ đạo, kết hợp với nội thất màu đen và màu sơn tường màu trắng tạo nên diện mạo hiện đại, ấn tượng và bắt mắt.

Đối với bản thiết kế của siêu thị Long Mart, chúng tôi sử dụng gam màu xanh là chủ đạo, kết hợp với nội thất màu đen và màu sơn tường màu trắng. Sự kết hợp mới mẻ này mang đến một diện mạo hiện đại, ấn tượng và bắt mắt cho siêu thị Long Mart.

Với diện tích mặt sàn lên đến 100m2, công ty K-setup tư vấn cho siêu thị Long Mart kinh doanh đa dạng mặt hàng tiêu dùng như: Rau, củ, quả sạch, nước giải khát, gia vị, rượu vang nhập khẩu, sữa, mì tôm, bánh kẹo, bim bim, hóa mỹ phẩm,…Siêu thị Long Mart cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết yếu và chất lượng nhất. 

3. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn tất khâu thiết kế, chuyên gia của công ty K-setup sẽ lựa chọn và lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị cho siêu thị Long Mart. Điều này đảm bảo rằng mọi trang thiết bị trong siêu thị, bao gồm hệ thống giá kệ, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, đèn led, camera giám sát,…đều được lắp đặt một cách đồng bộ theo layout mà chủ siêu thị đã chọn từ trước đó.

setup siêu thị
Sau khi hoàn tất khâu thiết kế, chuyên gia của công ty K-setup sẽ lựa chọn và lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị cho siêu thị Long Mart.

Khi hoàn tất quá trình lắp đặt trang thiết bị, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ siêu thị Long Mart trong việc lên danh sách hàng hóa, tìm kiếm những nhà cung cấp đáng tin cậy và tiến hành nhập sản phẩm kinh doanh. Sau khi hoàn tất quá trình nhập hàng, các chuyên gia của K-setup sẽ kết hợp với đội ngũ nhân viên của siêu thị phân khu hàng hóa và trưng bày toàn bộ sản phẩm lên giá kệ. Điều này không chỉ đảm bảo hàng hóa được trưng bày theo đúng quy chuẩn mà còn sắp xếp một cách đẹp mắt giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

thiết kế siêu thị
Sau khi hoàn tất quá trình nhập hàng, các chuyên gia của K-setup sẽ kết hợp với đội ngũ nhân viên của siêu thị phân khu hàng hóa và trưng bày toàn bộ sản phẩm lên giá kệ.

Hiện nay, siêu thị Long Mart đang khẩn trương để hoàn thiện những khâu cuối cùng của dự án. Hãy cùng công ty K-setup tham khảo thêm một vài hình ảnh ấn tượng về siêu thị Long Mart nhé:

thiết kế 3D siêu thị

thiết kế 3D siêu thị

thiết kế 3D siêu thị

thiết kế 3D siêu thị

Dự án siêu thị Long Mart tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã được thiết kế và thi công một cách nhanh chóng và chất lượng. Siêu thị dự kiến sẽ khai trương trong những ngày đầu năm 2025. Công ty K-setup rất cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng mà chủ siêu thị đã dành cho chúng tôi. Chúc cho siêu thị Long Mart sẽ trở thành nơi mua sắm tin cậy và yêu thích của người tiêu dùng tại TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.