Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh – thành phố Thái Nguyên

Công ty K-setup rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác tư vấn, thiết kế siêu thị và thi công Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh, TP Thái Nguyên. Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ của chủ siêu thị với công ty không chỉ là sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại, mà còn là một sự khẳng định về uy tín của công ty K-setup đối với khách hàng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá thêm về dự án đầy ấn tượng này.

setup siêu thị
Công ty K-setup rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác tư vấn, thiết kế và thi công cho siêu thị Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh, TP Thái Nguyên.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị Kim Ngân Mart, Công ty K-setup sẽ thực hiện khâu nghiên cứu và đánh giá thị trường tại khu vực Dương Tự Minh – TP Thái Nguyên và các vùng lân cận. Qua quá trình này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thị trường để xây dựng một chiến lược kinh doanh tối ưu nhất, nhằm giúp chủ siêu thị khai thác đầy đủ tiềm năng và đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup không chỉ chú trọng vào việc tư vấn mô hình phù hợp mà còn chủ động lắng nghe ý kiến và mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Thế mạnh này giúp chúng tôi xây dựng một bản tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp nhất với những mong muốn của chủ siêu thị. Thông qua quá trình này, chủ siêu thị có thể tối ưu hóa nguồn vốn và đảm bảo hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

thiết kế siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup không chỉ chú trọng vào việc tư vấn mô hình phù hợp mà còn chủ động lắng nghe ý kiến và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Thực tế cho thấy, vị trí kinh doanh của siêu thị Kim Ngân Mart rất đắc địa, với mặt tiền gần đường lớn, mang lại thuận lợi về giao thông và thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Không chỉ vậy, siêu thị Kim Ngân còn có diện tích mặt sàn lên tới 1000m2. Xuất phát từ những ưu điểm này, công ty K-setup đã đưa ra ý tưởng kinh doanh đa dạng cho chủ siêu thị Kim Ngân như: Rượu vang nhập khẩu, nước giải khát, kem, thực phẩm đông lạnh, hàng hóa tiêu dùng,…Đặc biệt, chúng tôi đã tư vấn cho chủ siêu thị setup khu vực ghế ngồi dành cho khách hàng và khu vui chơi dành cho trẻ em. 

2. Ký kết hợp đồng

Bước tiếp theo trong quá trình setup siêu thị Kim Ngân Mart là bước ký kết hợp đồng với chủ siêu thị. Trong dự án này, công ty K-setup cam kết thực hiện hợp đồng trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ cho siêu thị Kim Ngân Mart như: Tư vấn, thiết kế và thi công.

mở siêu thị
Trong dự án này, công ty K-setup cam kết thực hiện hợp đồng trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ cho siêu thị Kim Ngân Mart gồm: Tư vấn, thiết kế và thi công.

Việc ký kết hợp đồng dịch vụ trọn gói mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho chủ sở hữu Siêu thị Kim Ngân Mart. Chủ siêu thị được đảm bảo về tiến độ thi công dự án, dễ dàng kiểm soát nguồn vốn đầu tư, giảm thiểu việc phát sinh chi phí. Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ tư vấn-thiết kế-thi công trọn gói giữa công ty K-setup và Siêu thị Kim Ngân Mart không chỉ là một bước quan trọng để bắt đầu dự án, mà còn là cơ hội để biến ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị thành hiện thực.

setup siêu thị
Việc ký kết hợp đồng dịch vụ trọn gói mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho chủ sở hữu Siêu thị Kim Ngân Mart.

3. Thiết kế siêu thị

Để thể hiện được tính chân thực và chi tiết nhất về diện mạo tương lai của siêu thị Kim Ngân Mart, đội ngũ chuyên gia từ công ty K-setup sẽ tạo ra một bản mô hình 3D mô phỏng hình ảnh tương lai của siêu thị. Mô hình này sẽ thể hiện một cách rõ ràng các yếu tố quan trọng của dự án như: Phong cách thiết kế siêu thị, màu sắc không gian, nội thất, cách trưng bày sản phẩm,…Cách làm này nhằm thể hiện hình ảnh rõ nét nhất về không gian tương lai của siêu thị sau khi hoàn thiện.

thiết kế siêu thị
Để thể hiện được tính chân thực và chi tiết nhất về diện mạo tương lai của siêu thị Kim Ngân Mart, đội ngũ chuyên gia từ công ty K-setup sẽ tạo ra một bản mô hình 3D mô phỏng hình ảnh tương lai của siêu thị.

Với bản mô phỏng 3D này, chủ siêu thị Kim Ngân Mart sẽ có cơ hội đưa ra những điều chỉnh cụ thể về sở thích và ý tưởng kinh doanh của mình. Sau khi nhận được phản hồi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ điều chỉnh các chi tiết tại bản mô hình 3D, để sử dụng làm bản vẽ chính thức trong toàn bộ quá trình triển khai và thi công của siêu thị Kim Ngân Mart.

mở siêu thị
Với bản mô phỏng 3D, chủ siêu thị Kim Ngân Mart sẽ có cơ hội đưa ra những điều chỉnh cụ thể về sở thích và ý tưởng kinh doanh của mình.

Bản thiết kế siêu thị Kim Ngân Mart áp dụng gam màu trắng – xanh, tạo nên không gian kinh doanh trẻ trung và hiện đại. Với sự kết hợp này, chúng tôi đã tạo ra một diện mạo thu hút và ấn tượng cho siêu thị Kim Ngân Mart.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau giai đoạn thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ thực hiện việc chọn lựa và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Kim Ngân Mart với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Điều này đảm bảo rằng toàn bộ trang thiết bị của siêu thị như: Hệ thống giá kệ, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, đèn led, camera giám sát,… Toàn bộ các trang thiết bị của siêu thị Kim Ngân Mart được lắp đặt một cách đồng bộ theo đúng layout mà chủ siêu thị đã lựa chọn trước đó.

trang thiết bị siêu thị
Toàn bộ các trang thiết bị của siêu thị Kim Ngân Mart được lắp đặt một cách đồng bộ theo đúng layout mà chủ siêu thị đã lựa chọn trước đó.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế siêu thị và xây dựng Kim Ngân Mart, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đồng hành với chủ siêu thị trong việc xây dựng danh sách hàng hóa, tìm kiếm những nhà cung cấp đáng tin cậy và nhập sản phẩm kinh doanh cho siêu thị. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên của siêu thị trong việc phân loại và trưng bày hàng hóa, đảm bảo quá trình này diễn ra một cách khoa học và thuận tiện, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm.

thiết kế siêu thị
Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và xây dựng Kim Ngân Mart, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đồng hành với chủ siêu thị trong việc sắp xếp và trưng bày hàng hóa.

Một số hình ảnh ấn tượng của công đoạn lắp đặt trang thiết bị tại siêu thị Kim Ngân:

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

Hiện tại, siêu thị Kim Ngân Mart đang tiến hành các bước cuối cùng của quá trình hoàn thiện. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm một vài hình ảnh ấn tượng về siêu thị Kim Ngân Mart:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

setup siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Siêu thị Kim Ngân Mart dự kiến sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất. Công ty K-setup trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng siêu thị Kim Ngân Mart sẽ trở thành điểm đến ưa thích của mọi khách hàng tại TP Thái Nguyên.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.