K-setup hoàn thành khóa đào tạo vận hành siêu thị CĐT VCI Vĩnh Phúc

Vừa qua, công ty K-setup đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu vận hành siêu thị CĐT VCI tại Vĩnh Phúc. Đây là siêu thị mà công ty công ty K-setup đã ký kết full dịch vụ gồm các khâu: Tư vấn mô hình kinh doanh, sửa sang mặt bằng, thiết kế trọn gói siêu thị, tiến hành lắp đặt trang thiết bị,…Hãy cùng tìm hiểu về khoá đào tạo chuyên sâu vận hành siêu thị của công ty K-setup nhé.

1. Tầm quan trọng của đào tạo vận hành siêu thị

Có thể thấy, đào tạo siêu thị giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình quản lý và vận hành các hoạt động sau này của siêu thị. Điều này không chỉ nhằm đào tạo, nâng cao trình độ và kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên, mà còn giúp hoàn thiện một bộ máy vận hành siêu thị chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị. Đây chính là một trong những yếu tố giúp ổn định việc kinh doanh và tăng doanh thu cho cửa hàng.

Khóa đào tạo chuyên sâu vận hành siêu thị
Công ty K-setup đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu vận hành siêu thị CĐT VCI tại Vĩnh Phúc.

2. Các nội dung đào tạo chuyên sâu vận hành siêu thị của công ty K-setup

Công ty K-setup đã tiến hành đào tạo cho toàn bộ nhân viên của siêu thị CĐT VCL Vĩnh Phúc đầy đủ nội dung quan trọng trong việc quản lý và vận hành siêu thị. Các nội dung đào tạo gồm:

2.1. Kiến thức về diện mạo và tác phong của nhân viên siêu thị

Để siêu thị gia tăng doanh số, thì tác phong và kỹ năng của nhân viên đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành đào tạo cho đội ngũ nhân viên của siêu thị các nội dung sau:

 • Kỹ năng giao tiếp với các khách hàng.
 • Tác phong đi đứng và làm việc tại siêu thị.
 • Diện mạo, trang phục, biểu hiện thái độ,…của nhân viên khi làm việc tại siêu thị.
 • Kỹ năng bán hàng và cách xử lý các tình huống khẩn cấp khi làm việc tại siêu thị.
Đào tạo siêu thị
Các chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành đào tạo cho đội ngũ nhân viên của siêu thị.

2.2. Chức năng, nhiệm vụ của các vị trí nhân sự tại siêu thị

Trên thực tế, chưa có một ngành học cụ thể để đào tạo về các công việc tại siêu thị. Chính vì vậy, sau khi tuyển dụng toàn bộ nhân viên sẽ được đào tạo bài bản các công việc như:

 • Nghiệp vụ quản lý bán lẻ.
 • Nghiệp vụ của vị trí thu ngân, kế toán như: Cách nhận và trả tiền cho khách; thống kê hàng tồn kho; thống kê doanh thu bán hàng,…
 • Công việc hàng ngày của vị trí quản lý siêu thị: Cách điểm danh nhân viên, phân công nhân viên phụ trách theo từng khu vực của siêu thị,…
 • Quy trình bài bản về vệ sinh cửa hàng và siêu thị.

Bên cạnh đó, để việc quản lý siêu thị đạt hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên gia của K-setup đã tiến hành hướng dẫn và chuyển giao một cách chi tiết nhất việc sử dụng công nghệ phần mềm bán hàng cho toàn bộ nhân viên. 

2.3. Kỹ năng trưng bày trang thiết bị và hàng hóa trong siêu thị

Đây là một trong những kiến thức vô cùng quan trọng trong khóa đào tạo chuyên sâu vận hành siêu thị. Việc sắp xếp các trang thiết bị và trưng bày hàng hóa trong siêu thị một cách đẹp mắt và đúng quy chuẩn là yếu tố rất quan trọng để tạo ấn tượng và giữ chân khách hàng. 

Khi đào tạo kỹ năng trưng bày hàng hóa trong siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ giảng dạy các kiến thức sau:

 • Các nguyên tắc trưng bày hàng hóa.
 • Các kỹ thuật trong trưng bày hàng hóa.
 • Thực hành việc sắp xếp kệ hàng, quầy thu ngân, tủ siêu thị và trưng bày hàng hóa lên các kệ siêu thị.

2.4. Trang bị các kiến thức chuyên môn khác cho nhân viên của siêu thị

 • Kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động, và phòng cháy chữa cháy,…
 • Kiến thức về các sản phẩm được bày bán tại siêu thị.
 • Kiến thức về bảo quản thực phẩm như: Rau, củ, quả, thịt, hải-thủy sản,…
Vận hành siêu thị
Kết thúc khóa đào tạo, từ quản lý cho đến nhân viên siêu thị đã nắm rõ hơn toàn bộ các kỹ năng, nghiệp vụ về vận hành siêu thị.

Quá trình thực hiện khóa đào tạo chuyên sâu về vận hành siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành siêu thị. Kết thúc khóa đào tạo, từ quản lý cho đến nhân viên siêu thị đã nắm rõ hơn toàn bộ các kỹ năng, nghiệp vụ về vận hành siêu thị. Điều này, giúp cho việc quản lý cũng như điều chỉnh hoạt động của siêu thị ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.