K-setup: setup cửa hàng Anfood tại Đông Anh – Hà Nội

Vừa qua, công ty K-setup đã ký kết hợp đồng để thực hiện dự án cửa hàng thực phẩm sạch Anfood tại Đông Anh – Hà Nội. Cửa hàng có diện tích 100m2, mặt hàng sẽ kinh doanh là thực phẩm sạch. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

Cửa hàng thực phẩm sạch Anfood tại Đông Anh – Hà Nội sẽ kinh doanh các sản phẩm như: Thịt CP, meat Deli, thịt gà, thịt bò, trái cây nhập khẩu, gia vị và hàng nhập khẩu. Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh, đội ngũ công ty K-setup tiến hành thực hiện các công đoạn tiếp theo.

1. Tư vấn thiết kế & thi công

Đội ngũ K-setup đã tiến hành dựng mô hình 3D cho cửa hàng thực phẩm sạch Anfood. Theo đó, tất cả không gian bên trong lẫn bên ngoài cửa hàng đều được thể hiện trong bản thiết kế một cách chi tiết. Sau khi lên mô hình 3D, đội ngũ công ty K-setup tiến hành thi công theo layout đã lên. Tất cả đều được đội ngũ thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo thi công đúng với bản vẽ đã lên.

mở siêu thị
Mô hình 3D cho cửa hàng thực phẩm sạch Anfood.   

2. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi dựng mô hình 3D cho cửa hàng, công ty K-setup tiến hành lựa chọn và lắp đặt các loại trang thiết bị. Cụ thể, các trang thiết bị sẽ được lựa chọn với các tiêu chí đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian cũng như mô hình kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị được lắp đặt là tủ đông, tủ mát, hệ thống giá kệ, quầy thu ngân, camera,…Tất cả đều được lắp đặt theo mô hình 3D đã lên trước đó.

lắp đặt các loại trang thiết bị siêu thị
Lựa chọn và lắp đặt các loại trang thiết bị.

3. Setup tổng thể

Ở bước setup tổng thể, đội ngũ K-setup tiến hành lấy danh sách giá của các sản phẩm, lên chương trình khuyến mãi, lên đơn gửi cho đơn vị cung cấp, hẹn đơn vị cung cấp thời gian giao hàng. Bên cạnh đó, công ty K-setup cũng tiến hành làm hệ thống phần mềm. Song song với đó là trưng bày hàng hóa, phân khu theo layout đã lên. Trong khâu setup tổng thể, đội ngũ K-setup cũng tiến hành lên kế hoạch khai trương một cách chi tiết. 

mở siêu thị
Khâu setup tổng thể bao gồm nhiều đầu mục công việc.

Hiện tại, cửa hàng thực phẩm sạch Anfood tại Đông Anh – Hà Nội đang được đội ngũ công ty K-setup thực hiện những hạng mục cuối cùng để khai trương theo kế hoạch. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của cửa hàng:

muốn mở siêu thị
Các trang thiết bị sẽ được lắp đặt theo layout.
sắp xếp hàng hóa siêu thị
Hàng hóa được phân khu và trưng bày đúng quy chuẩn.
setup cửa hàng
Tất cả không gian được đội ngũ K-setup thiết kế chi tiết trên mô hình 3D.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.
Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP
Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hà Nội: 098.5566.123 -TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.