Chia sẻ bí kíp lựa chọn xe đẩy siêu thị đẹp, chất lượng

Xe đẩy siêu thị là công cụ hỗ trợ khách hàng khi thực hiện hoạt động mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Không chỉ vậy, nó còn là thiết bị giúp hạn chế việc tiêu tốn sức lao động của các nhân viên siêu thị. Với lợi ích mà loại trang thiết bị này mang lại, để mua sắm trang thiết bị trên, các chủ siêu thị đã phải đầu tư tiền bạc và thời gian để lựa chọn được loại xe phù hợp, chất lượng.

1. Khái niệm xe đẩy siêu thị

Xe đẩy siêu thị (tên tiếng anh là shopping cart) được coi là chiếc giỏ đựng hàng quen thuộc tại các hệ thống siêu thị. Nó là công cụ trợ giúp đắc lực trong việc lựa chọn, vận chuyển hàng hóa được tiện lợi khi bạn mua sắm ở siêu thị. Nó cũng là công cụ hỗ trợ nhân viên cửa hàng vận chuyển hàng hóa từ hệ thống kho đến các kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm, giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, giúp giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm thời gian.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe đẩy với mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau để nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

xe siêu thị
Xe đẩy hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua sắm hàng hóa tại siêu thị.

2. Vai trò của xe đẩy siêu thị

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ siêu thị, cửa hàng đề cao việc đầu tư mua sắm xe đẩy hàng siêu thị, bởi đây là trang thiết bị đem lại lợi ích nhiều cho khách và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho siêu thị.

2.1. Xe đẩy siêu thị giúp khách hàng thuận tiện mua sắm

Thông thường việc sử dụng giỏ làn siêu thị có thể khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, muốn việc mua sắm diễn ra thật nhanh chóng vì họ phải dùng nhiều sức lực về xách, kéo giỏ. Thì ngược lại, việc dùng xe đẩy sẽ giúp người mua dễ dàng di chuyển, không tiêu tốn nhiều sức lực trong khi mua sắm và chọn lựa sản phẩm.

Các sản phẩm xe đẩy thường có thiết kế thon gọn, bốn chân được trang bị bánh xe chuyển động linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều gian hàng khác nhau của siêu thị. 

Các mẫu xe đẩy cửa hàng thường có dung tích từ 60 lít đến 250 lít, giúp cho khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn nhiều mặt hàng trong một lần mua sắm.

2.2. Việc trang bị các xe đẩy giúp tăng tính chuyên nghiệp của siêu thị

Với việc trang bị các thiết bị hỗ trợ khách hàng mua sắm trong siêu thị, cửa hàng sẽ giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp, khiến khách hàng có thiện cảm, ấn tượng khi tham quan, mua sắm tại siêu thị. Một chiếc xe đẩy siêu thị sẽ giúp cho khách hàng sắp xếp hàng hóa hợp lý, di chuyển hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín của hệ thống siêu thị.

2.3. Xe đẩy siêu thị giúp nâng cao hiệu quả bán hàng

Xe đẩy siêu thị có thiết kế chắc chắn, khung chứa hàng rộng rãi nên sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn được nhiều sản phẩm trong cùng một lần mua sắm tại siêu thị, điều này tăng hiệu quả kinh doanh cho siêu thị.

2.4. Xe đẩy giúp hỗ trợ công việc của nhân viên siêu thị

Trong kinh doanh siêu thị, việc sử dụng xe đẩy để vận chuyển hàng hóa từ nhà phân phối về kho hàng của siêu thị, chuyển hàng hóa từ kho đến khu vực trưng bày hàng hóa trong cửa hàng sẽ giúp nhân viên không phải tiêu tốn quá nhiều sức lực.

Công năng nổi bật của xe đẩy trong siêu thị là giúp bạn vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa từ nơi này sang nơi một cách nhanh chóng. Nhờ có xe đẩy là công cụ hỗ trợ đắc lực, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc vận chuyển sản phẩm, hàng hóa. Điều này tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác tại siêu thị.

Tuy nhiên, việc vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đặc tính, kích cỡ của xe và khối lượng hàng hóa được chở. Do đó để tối ưu quá trình vận chuyển sao cho hiệu quả nhất thì bạn nên tìm hiểu để lựa chọn loại xe đẩy siêu thị phù hợp với đặc tính hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển thuận lợi, an toàn nhất.

xe kéo siêu thị
Xe đẩy cửa hàng giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng.

3. Cấu tạo xe đẩy siêu thị

Hiện nay tại các hệ thống cửa hàng, xe đẩy là trang thiết bị quan trọng, ưu tiên mua sắm hàng đầu khi tiến hành setup siêu thị. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, xe đẩy siêu thị là phương án giúp tối ưu không gian siêu thị, tạo sự tiện lợi cho việc mua sắm của khách hàng. Với tính năng ưu việt như trên, bạn cần tìm hiểu cấu tạo chi tiết của sản phẩm xe đẩy siêu thị.

3.1. Chân và bánh xe đẩy

Chân xe đẩy được lắp bên dưới phần giỏ đựng hàng, được gắn cố định với vòng bi và xoay quanh trục. 

Bánh xe đẩy được bọc cao su bên ngoài nhằm tăng sự ma sát giúp dễ dàng trong quá trình di chuyển và giữ xe cố định khi đi thang cuốn. Xe đẩy siêu thị thường có loại 3 hoặc loại 4 bánh.

3.2. Khung chứa hàng hóa của xe đẩy siêu thị

Chất liệu để thiết kế khung chứa hàng hóa của xe đẩy là inox, tạo thành hình dáng như một chiếc giỏ đựng đồ giúp hàng hóa không bị rơi ra ngoài trong quá trình di chuyển và không làm ảnh hưởng đến quá trình mua sắm của khách hàng. 

Trong nhiều trường hợp, phần khung chứa hàng còn được khách hàng tận dụng để đựng các vật dụng cá nhân như túi xách…tránh trường hợp khách hàng làm mất hoặc để quên đồ.

3.3. Tay nắm (tay đẩy) của xe đẩy siêu thị

Phần tay nắm của xe đẩy thường được bọc bằng chất liệu nhựa hoặc cao su, điều này giúp khách hàng cầm, nắm, đẩy, kéo xe một cách dễ dàng khi di chuyển .

Ngoài ra một vài mẫu xe đẩy còn thiết kế phần ghế ngồi dành cho trẻ em giúp khách hàng thuận tiện, thoải mái hơn trong quá trình di chuyển và mua sắm tại siêu thị.

xe đẩy siêu thị
Mẫu xe có thiết kế phần ghế ngồi dành cho trẻ em. (Ảnh: Internet)

4. Các tiêu chí lựa chọn đẩy siêu thị

Khi lựa chọn xe đẩy hàng siêu thị, bạn nên xác định những tiêu chí, như vậy bạn sẽ chọn được xe đẩy hàng ưng ý nhất. 

4.1. Lựa chọn nhà cung cấp

Chọn nguồn cung cấp xe đẩy siêu thị là khâu quan trọng trong quá trình setup siêu thị, chủ cửa hàng cần nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn kỹ đối với loại thiết bị này. 

Bạn cần tiến hành tham khảo các đơn vị cung cấp xe đẩy siêu thị xem thiết bị là do họ tự sản xuất hay họ là đại lý phân phối sản phẩm. Nếu mua sắm xe đẩy hàng chất lượng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế việc phải thay mới trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và bạn có thể đầu tư những hạng mục khác của cửa hàng như đa dạng nguồn hàng hóa.

Sau quá trình nghiên cứu, bạn hãy chọn những đơn vị cung cấp xe đẩy uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo bạn được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn được các loại xe đẩy phù hợp nhất, có chất lượng tốt nhất, và hỗ trợ sau bán hàng lâu dài nhất. Xe đẩy siêu thị cần đảm bảo được các tiêu chí là bền, đẹp và có tính ứng dụng cao. Nhưng dù bạn lựa chọn mẫu xe đẩy nào hay lựa chọn hình thức cung cấp nào thì việc lựa chọn nguồn cung cấp xe đẩy siêu thị vẫn giữ vai trò rất quan trọng.

Do vậy, bạn hãy mua xe đẩy siêu thị tại những nhà sản xuất hay các nhà phân phối lớn, uy tín. Để làm được điều này bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu các thông tin về đơn vị cung cấp đó, cụ thể: Quy mô sản xuất có lớn hay không; thời gian họ hoạt động trên thị trường; các dự án họ đã đấu thầu thi công; loại hình và kiểu dáng nổi bật họ đã sản xuất; các đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm của họ. Sau đó bạn sẽ lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và phù hợp nhất. Sau quá trình lựa chọn, nạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để được tư vấn một cách chính xác và chi tiết nhất, nếu có thể bạn nên đến tận nơi họ sản xuất, lắp ráp, trưng bày để có thể trực tiếp kiểm tra, thẩm định và lựa chọn sản phẩm.

Cần liên hệ để nhận báo giá đối với thiết bị của các đơn vị cung cấp, lắng nghe họ tư vấn kiểu dáng, kích cỡ và loại xe đẩy phù với mặt bằng và loại hình kinh doanh của siêu thị. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất.

4.2. Lựa chọn xe đẩy phù hợp với mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay, xe đẩy siêu thị đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Cho nên khi lựa chọn xe đẩy trong siêu thị cần quan tâm đến mục đích sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Xe đẩy siêu thị thường dành cho nhân viên siêu thị và khách hàng sử dụng. Do đó có thể căn cứ vào đối tượng sử dụng mà xác định mục đích sử dụng xe để lựa chọn mua sắm loại xe phù hợp nhất.

Đối với siêu thị thường có các khu vực như: nhà kho, khu ẩm thực; khu đồ gia dụng, khu vực hàng tiêu dùng, bánh kẹo, thời trang, khu trưng bày hoa quả, rau củ ….Do đó, nhân viên siêu thị thì cần di chuyển khối lượng hàng hóa lớn, vận chuyển nhiều lần nên thường lựa chọn các loại xe đẩy 2 bánh; xe đẩy 4 bánh hoặc xe đẩy đa năng; xe cần chịu được trọng tải lớn và thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa.

xe đẩy siêu thị
Mẫu xe đẩy 4 bánh phù hợp cho việc vận chuyển loại hàng hóa nặng, cồng kềnh.

Loại xe đẩy dành cho khách hàng mua sắm thì thường là xe đẩy 1 hoặc 2 tầng bằng inox; có thiết kế lưới để đảm bảo hàng hoá không bị rơi ra ngoài. Đối tượng sử dụng là khách hàng bên bạn cần lựa chọn loại xe đẩy đẹp về hình thức, bánh xe linh hoạt, dễ dàng sử dụng và di chuyển để thuận lợi cho quá trình mua sắm. Ngoài ra cửa hàng còn có thể gắn logo thương hiệu của cửa hàng trên xe đẩy, đây là một cách PR không mất chi phí mà còn đảm bảo hiệu quả. 

Trên thực tế, một số cửa hàng có kinh doanh các mặt hàng đặc thù như hải sản tươi sống, những khu vực này thường ẩm ướt, dễ trơn trượt, do đó tiêu chí chọn mua xe đẩy cũng có yêu cầu riêng. Tại các khu vực này nên ưu tiên lựa chọn xe đẩy có chất liệu nhựa, không nên dùng xe đẩy bằng inox hoặc kim loại.

4.3. Lựa chọn tải trọng, kích thước xe hợp lý

Tải trọng của xe đẩy phải đảm bảo chịu được trọng lượng của loại hàng hóa. Đối với các siêu thị kinh doanh điện máy, cửa hàng lớn hoặc trung tâm thương mại, bạn nên lựa chọn xe đẩy hàng có thể chịu được tải trọng lớn. Các siêu thị này thường sử dụng loại xe đẩy siêu thị có thiết kế 4 bánh, tay cầm và sàn xe được bọc cao su hoặc nhựa, xe có diện tích mặt sàn lớn sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh trở nên dễ dàng hơn.

Đối với các siêu thị mini hoặc cửa hàng tiện lợi, mặt hàng kinh doanh thường là thực phẩm, hàng hóa có kích thước nhỏ hoặc trung bình thì nên lựa chọn mua xe đẩy thiết kế từ 2 đến 4 bánh, giỏ đựng hàng đảm bảo chắc chắn. Các loại xe đẩy hàng siêu thị mini thường đảm bảo trọng lượng từ 80 đến dưới 150kg.

4.4. Thiết kế xe đẩy đảm bảo an toàn

4.4.1. Đảm bảo về chất liệu

Xe đẩy cửa hàng sẽ được sử dụng để đựng đa dạng các loại mặt hàng, vì thế chất liệu để sản xuất xe thường là inox và nhựa an toàn. Không nên sử dụng vật liệu được làm từ sắt sẽ dễ dẫn đến han gỉ trong quá trình sử dụng, làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến hàng hóa. Tay cầm và sàn xe nên được làm từ chất liệu cao su sẽ giúp cố định hàng hóa, không bị xê dịch.

Giỏ kéo trong cửa hàng
Giỏ kéo trong cửa hàng được làm bằng chất liệu nhựa, đảm bảo độ chắc chắn.

Khi lựa chọn xe đẩy hàng cần lưu ý đến mức độ an toàn của xe đối với người sử dụng. Xe cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn. Ví dụ như với các sản phẩm có trọng lượng lớn như đồ gia dụng, sản phẩm điện máy thì xe đẩy cần sự chắc chắn, linh hoạt. Nên lựa chọn mua xe loại có sàn xe, tay cầm bọc cao su để tăng độ bám cho hàng hóa và bánh xe.

4.4.2. Đảm bảo về kiểu dáng

Xe đẩy siêu thị phải đảm bảo độ thẩm mỹ, thiết kế đa dạng để giảm lực va đập và chống trầy xước. Cũng cần đảm bảo kiểu dáng thiết kế linh hoạt, phù hợp với loại hình, không gian của cửa hàng để thuận tiện cho khách hàng sử dụng xe đẩy tại nơi đông người. 

Các sản phẩm xe đẩy thường có khung sàn thép được mạ Niken, tạo sự sang trọng, bắt mắt. Đối với xe đẩy siêu thị 4 bánh dành cho khách hàng cần đảm bảo thiết kế có tính thẩm mỹ cao; sử dụng chất liệu sạch sẽ, an toàn như inox; giỏ xe chắc chắn; bánh xe linh hoạt, dễ dàng kéo, đẩy…

Bên cạnh đó, các xe đẩy siêu thị cần phải thiết kế giảm lực va đập và chống trầy xước. 

Thực tế, trong quá trình mua sắm các thiết bị cho cửa hàng, nhiều chủ cửa hàng thường lựa chọn xe đẩy cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên quá trình sử dụng những loại xe này thường khá ọp ẹp, không đảm bảo tính thẩm mỹ dễ hỏng hoặc xuống cấp. Như vậy đây không phải là giải pháp tiết kiệm hợp lý và lâu dài.

4.4.3. Bánh xe

Bánh xe là bộ phận rất quan trọng của xe đẩy và cũng là bộ phần dễ bị hư hỏng nhất do phải hoạt động rất nhiều và tiếp xúc trực tiếp với nền nhà. Trong các siêu thị hầu hết sử dụng nền gạch đá hoa khá trơn, độ bám không cao. Vì thế bánh xe cần được thiết kế có độ ma sát cao, nhằm chống trơn trượt để tránh gây nguy hiểm cho nhân viên siêu thị, khách hàng, lẫn hàng hóa trên xe.

Chất liệu làm bánh xe khá đa dạng, phổ biến trên thị trường hiện nay có bánh xe được làm từ nhựa PA, inox, cao su hay gang thép…Để phù hợp với môi trường tại siêu thị, bạn nên lựa chọn loại xe có bánh có nguồn gốc từ cao su vì chúng có độ bám tốt, chống trơn trượt hiệu quả so với các chất liệu khác.

4.5. Lựa chọn số lượng xe đẩy phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị

Số lượng xe đẩy phụ thuộc vào diện tích, quy mô của siêu thị. Do đó bạn cần tính toán số lượng xe đẩy phù hợp nhất, tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa xe đẩy trong siêu thị. Việc mua sắm số lượng xe hợp lý sẽ giúp việc di chuyển trong cửa hàng được thuận lợi và cũng là phương thức tiết kiệm chi phí cho bạn và cho không gian siêu thị. Xe đẩy siêu thị mini chỉ cần số lượng rất ít, khoảng từ 1 đến 5 xe, thay vào đó bạn có thể lựa chọn thêm giỏ xách tay hoặc giỏ làn tay kéo. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với quy mô cửa hàng và vẫn mang lại hiệu quả sử dụng tối đa.

5. Các mẫu xe đẩy siêu thị phổ biến hiện nay

5.1. Xe đẩy hàng 2 tầng

Mẫu xe đẩy 2 tầng vừa tiện lợi vừa bắt mắt.v
Mẫu xe đẩy 2 tầng vừa tiện lợi vừa bắt mắt.

Loại xe đẩy hàng này có 2 tầng, giúp tận dụng tối đa không gian của thiết bị. Xe đẩy nhiều tầng này là giải pháp giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Loại xe này thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, ví dụ tầng 1 bạn có thể để các sản phẩm cồng kềnh như túi nước giặt, bịch giấy vệ sinh…tầng phía trên có khung giỏ đựng bạn có thể đặt các sản phẩm mà không lo chúng bị rơi ra bên ngoài.

5.2. Mẫu xe đẩy siêu thị 4 bánh

Đây là dòng xe đẩy có cấu tạo gồm giỏ để hàng rất chắc và bền; bánh xe được làm từ cao su, xe có phần tay đẩy dài giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng. Loại xe này còn có chỗ ngồi cho cho bé nên rất tiện lợi cho các bố mẹ khi đi mua sắm tại siêu thị.

Xe đẩy siêu thị 4 bánh
Xe đẩy siêu thị 4 bánh có cấu tạo gồm giỏ để hàng; bánh xe cao su và xe có phần tay đẩy dài giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng.

Với mẫu xe này có nhiều kích thước khác nhau, ví dụ: 

5.2.1. Xe đẩy 60L 

Đây là mẫu xe có kích cỡ nhỏ nhất nên được gọi là xe đẩy mini; xe có kích thước dài x rộng x cao tương ứng là 78x50x92cm.

5.2.2. Xe đẩy 80L 

Đây là loại xe đẩy có kích thước trung bình với chiều dài x rộng x cao tương ứng là 82x51x93cm. 

5.2.3. Xe đẩy siêu thị 100L

Loại xe này có kích thước các chiều dài x rộng x cao tương ứng là 86x51x94cm.

5.2.4. Xe đẩy 120L 

Đây là loại xe có kích thước các chiều dài x rộng x cao lần lượt là 94x57x97cm; màu sắc chủ yếu là đỏ trắng và xanh trắng.

5.2.5. Xe đẩy siêu thị 125L

Loại xe đẩy siêu thị này có kích thước các chiều lần lượt là dài 87 x rộng 54 x Cao 101cm.

5.2.6. Xe đẩy siêu thị 150L

Loại xe đẩy này có kích thước lần lượt là dài 100 x rộng 58 x cao 100cm

5.2.7. Xe đẩy siêu thị 180L

Loại xe đẩy siêu thị này có kích thước các chiều lần lượt là dài 102 x rộng 59 x cao 102 cm.

Các mẫu xe có trọng lượng trên đều được làm từ chất liệu: nhựa, thép và  inox; Bánh xe được bọc cao su non có 3 đến 4 bánh và xoay 360 độ. Tay cầm của xe làm bằng ống inox được bọc nhựa tạo sự thuận tiện khi cầm, đẩy, nắm và sử dụng.

5.3. Mẫu xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hình chữ L

Mẫu xe đẩy này có thiết kế mặt sàn rộng, thấp, thuận tiện cho việc bốc và dỡ hàng. Xe được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng hàng hóa có thể vận chuyển lên đến 300kg, di chuyển dễ dàng tại những khu vực có không gian hẹp, nhiều hàng hóa như nhà kho siêu thị.  Mẫu xe đẩy này sử dụng để vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh, kích cỡ cao lớn như: Ti vi, tủ lạnh…..Mẫu xe này thường được sử dụng trong các siêu thị điện máy.

Bên cạnh đó, loại xe này thường dùng vận chuyển những hàng hóa đã được cột, đóng gói sẵn như: các thùng bia, thùng nước ngọt, kiện quần áo hoặc giày dép…vào trong kho của các siêu thị.

Mẫu xe đẩy này phần tay cầm có thể gấp gọn sau khu sử dụng nên bạn cất giữ xe mà không cần tốn quá nhiều diện tích.

Mẫu xe đẩy 2 bánh.
Mẫu xe đẩy 2 bánh.

5.4. Xe đẩy siêu thị thiết kế dạng giỏ đựng

Ngoài các mẫu xe đẩy kể trên, tại các siêu thị mẫu xe đẩy có thiết kế dạng giỏ khá phổ biến. Loại xe đẩy này thường được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp, có phần tay cầm linh hoạt có thể thay đổi chiều dài, phù hợp với khách hàng cần mua sắm lượng hàng hóa ít và nhẹ, phù hợp với các cửa hàng nhỏ.

Mẫu xe đẩy cửa hàng này còn được lắp đặt 4 bánh bằng chất liệu cao su, bánh xe có khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển xe đến mọi không gian của cửa hàng. 

Hiện nay, các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các cửa hàng lớn, siêu thị mini,…mọc lên như nấm. Các trung tâm này sẽ đòi hỏi cần có một lượng lớn các trang thiết bị, trong đó có xe đẩy siêu thị. Do đó, vào quy mô không gian mua sắm, diện tích không gian trưng bày hàng mà bạn có thể chọn loại xe đẩy có dung tích phù hợp. Đây là thiết bị giúp không gian mua sắm trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn; giúp việc kinh doanh hàng hóa trở nên dễ dàng. Đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của bạn. Để việc setup cửa hàng của bạn thuận lợi, hạn chế các rủi ro thì điều cần thiết nhất chính là bạn hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công và cung cấp thiết bị chuyên nghiệp, uy tín.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688 

.
.
.
.