Tư vấn mở siêu thị mini từ A-Z để nhanh chóng sinh lời

Bạn cần tư vấn mở siêu thị mini? Hãy để K-SETUP đồng hành cùng bạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và nhanh chóng sinh lời. Thực tế, việc mở siêu thị mini có rất nhiều công đoạn và không hề đơn giản. Do đó, nhiều người tìm đến các dịch vụ tư vấn mở siêu thị mini để nhanh chóng hoàn thiện.

  1. Những khó khăn thường gặp khi mở siêu thị mini

1.1. Có vốn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu

Không ít người gặp phải khó khăn khi trong tay đã có đủ số vốn cần thiết nhưng không biết bắt đầu từ đâu để mở siêu thị mini. Cụ thể, bạn không biết phải phân bổ số vốn ấy thế nào, chi thế nào là hợp lý cho từng khoản. 

Không ít người gặp phải khó khăn khi trong tay đã có đủ số vốn cần thiết nhưng không biết bắt đầu từ đâu để mở siêu thị mini.

1.2. Vấn đề pháp lý

Một khó khăn nữa mà các chủ doanh nghiệp tương lai cũng gặp phải là băn khoăn về vấn đề pháp lý. Bạn không biết khi mở siêu thị mini cần những giấy tờ gì? Đóng những khoản thuế nào? Các quy định liên quan khi mở siêu thị mini?

1.3. Tìm nhà cung cấp

Vấn đề tìm nhà cung cấp cũng là khó khăn đối với các siêu thị mini mới mở. Bạn băn khoăn không biết làm sao để tìm được nguồn hàng đảm bảo chất lượng, hàng ổn định và quan trọng là giá hợp lý để mau thu hồi vốn và sinh lời.

Tất cả những khó khăn này đòi hỏi chúng ta cần có sự trợ giúp của một dịch vụ tư vấn mở siêu thị mini chuyên nghi

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mô hình kinh doanh tốt nhất.

2.2. Thiết kế và xây dựng siêu thị

K-SETUP tiến hành dựng mô hình 3D, 2D sau khi tiến hành đo đạc để bạn hình dung trực quan nhất về siêu thị của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm đội ngũ xây dựng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp.

2.3. Trưng bày

Sau bước thiết kế và xây dựng siêu thị mini, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn cách trưng bày hàng hóa sao cho hợp lý, gọn gàng để khách hàng dễ lựa chọn nhất. 

2.4. Chọn nhà cung cấp

Sau khi bạn xác định mặt hàng kinh doanh, chúng tôi hỗ trợ, hướng dẫn và giới thiệu bạn với từng nhà cung cấp để giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và phù hợp nhất.

2.5. Phần mềm quản lý bán hàng

Tuy vào quy mô cửa hàng, chúng tôi sẽ tư vấn phần mềm quản lý phù hợp với siêu thị của bạn. Ở quy mô nhỏ, bạn chỉ cần máy tính hoặc sổ sách. Còn ở quy mô lớn, chúng tôi sẽ tư vấn phần mềm quản lý  bán hàng chuyên nghiệp nhất để bạn dễ nắm bắt, theo dõi tình hình của siêu thị.

Tuy vào quy mô cửa hàng, chúng tôi sẽ tư vấn phần mềm quản lý phù hợp với siêu thị của bạn. 

2.6. Biển quảng cáo và nhận diện thương hiệu

Chúng tôi giúp bạn có riêng một hệ thống nhận diện thương hiệu để mở rộng hệ thống trong tương lai và giúp khách hàng dễ ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Hãy đến với K-SETUP để cảm nhận dịch vụ tư vấn mở siêu thị mini Mở siêu thị mini: Tất tần tật những điều cần biết để sinh lời tốt chuyên nghiệp nhất. K-SETUP với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp siêu thị của bạn nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời cao. 

Vậy là K-SETUP đã cùng bạn tìm hiểu về tư vấn mở siêu thị mini. Ngoài ra, bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

https://ksetup.vn/

Email: vuksetup@gmail.com

 

.
.
.
.