Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn? Lưu ý khi mở siêu thị mini

“Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?” là vấn đề được quan tâm nhất đối với những chủ doanh nghiệp tương lai. Vậy cần trong tay bao nhiêu vốn mới có thể mở siêu thị mini? Và khi mở siêu thị mini gặp những khó khăn gì về vốn? Ngay bây giờ hãy cùng KSETUP tìm hiểu!

  1. Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?

Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn là chủ đề ai cũng quan tâm khi có định hướng mở siêu thị. Để mở siêu thị mini, bạn cần có số vốn từ 300 triệu đến 500 triệu tùy vào diện tích mặt bằng và vị trí khu vực bạn muốn mở. Đây là tổng chi phí bao gồm phí thuê mặt bằng, phí mua trang thiết bị, máy móc, chi phí nhập hàng hóa, vận hành,… 

Để mở siêu thị mini, bạn cần có số vốn từ 300 triệu đến 500 triệu tùy vào diện tích mặt bằng và vị trí khu vực bạn muốn mở.

Để bạn hình dung rõ hơn về các loại chi phí, chúng ta có thể liệt kê các loại chi phí cơ bản như sau:

– Chi phí cho các trang thiết bị (bàn thu ngân, giá kệ,…): 30- 40 triệu đồng.

– Chi phí nhập hàng: 250 triệu đồng – 450 triệu đồng

– Thuê mặt bằng: 20 – 30 triệu đồng/tháng

– Quảng cáo: 15 – 20 triệu đồng

– Nhân viên: 6 triệu đồng – 7 triệu đồng/tháng

Thực tế, bạn cần chuẩn bị nhiều vốn hơn kế hoạch vì khi bắt tay vào việc mở siêu thị mini sẽ có những chi phí khác.

Sau khi giải đáp được thắc mắc “Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những khó khăn liên quan đến vốn khi mở siêu thị mini.

  1. Những khó khăn thường gặp liên quan đến vốn

2.1. Chuẩn bị vốn

Khi bắt đầu mở siêu thị mini, có lẽ khâu chuẩn bị vốn là “đau đầu” nhất với chúng ta. Những khó khăn gặp phải khi chuẩn bị vốn thường là: Liệu mình chuẩn bị bằng này vốn đã đủ mở siêu thị mini chưa? Mình có nên vay tiền để mở siêu thị?

2.2. Phân bổ vốn

Cũng không ít chủ doanh nghiệp gặp khó khăn khi có vốn nhưng không biết nên phân bổ vốn thế nào cho hợp lý, nên chi bao nhiêu cho các khoản để tối ưu hóa nguồn vốn cho cửa hàng. 

Cũng không ít chủ doanh nghiệp gặp khó khăn khi có vốn nhưng không biết nên phân bổ vốn thế nào cho hợp lý.

2.3. Dự báo dòng tiền

Quả thật không dễ dàng khi người mới bắt đầu mở siêu thị mini phải lập kế hoạch dự báo dòng tiền và quản lý dòng tiền. Để quản lý dòng tiền, bạn cần một kế hoạch thật chi tiết về nguồn thu, những khoản nợ, dự đoán chi tiết những khoản tiền chi ra,…

Tất cả những khó khăn trên có thể khiến bạn rất nản lòng bởi chúng sẽ kéo theo nhiều rắc rối nếu chúng ta không có hướng giải quyết đúng đắn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng K-SETUP. K-SETUP sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trên và nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ setup chuyên nghiệp. 

K-SETUP là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ setup chuyên nghiệp giúp bạn định vị cửa hàng, thiết kế cửa hàng, tìm mặt bằng, phân bổ nguồn vốn, trang thiết bị, hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên. K-SETUP sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z khi bạn đang gặp khó khăn về mở siêu thị mini, giúp bạn tối ưu hóa nguồn vốn, tối đa hóa lợi nhuận. 

Vậy là K-SETUP đã cùng bạn giải đáp được câu hỏi “Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?”. Ngoài ra, bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

https://ksetup.vn/

Email: vuksetup@gmail.com

Tham khảo:

Tư vấn mở siêu thị mini từ A-Z để nhanh chóng sinh lời

Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Đây là câu trả lời cho bạn

.
.
.
.