THIẾT KẾ SIÊU THỊ TUẤN KHÁNH – HÒA BÌNH

THIẾT KẾ SIÊU THỊ TUẤN KHÁNH – HÒA BÌNH
  1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Qua đặc điểm vị trí và nhu cầu của chủ siêu thị, công ty K-SETUP đã tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Theo đó, với diện tích rộng, nằm tại khu vực đông đúc dân cư nên siêu thị sẽ kinh doanh các loại mặt hàng đa dạng như: Thực phẩm, hàng tiêu dùng, trái cây nhập khẩu,…Do diện tích của siêu thị khá lớn nên công ty K-SETUP tư vấn và setup thêm khu cà phê và đồ ăn nhanh để khách hàng có thể sử dụng tại chỗ.

Do diện tích của siêu thị khá lớn nên công ty K-SETUP tư vấn và setup thêm khu cà phê và đồ ăn nhanh để khách hàng có thể sử dụng tại chỗ.

Công ty K-setup thiết kế Siêu thị Tuấn Khánh

  1. Khảo sát mặt bằng

Siêu thị Tuấn Khánh nằm tại tầng 1 của Tuấn Khánh Building nên có mặt bằng khá rộng – 500 m2. Sau khi khảo sát vị trí, diện tích mặt bằng, công ty K-SETUP tiến hành sửa sang lại mặt bằng để đảm bảo phù hợp với mô hình của siêu thị.

Sau khi khảo sát vị trí, diện tích mặt bằng, công ty K-SETUP tiến hành sửa sang lại mặt bằng để đảm bảo phù hợp với mô hình của siêu thị.

Hình ảnh mặt tiền trung tâm siêu thị Tuấn Khánh

Tầng hầm gửi xe trung tâm siêu thị Tuấn Khánh

  1. Ký kết hợp đồng

Siêu thị Tuấn Khánh ký kết đầy đủ dịch vụ setup siêu thị từ A-Z của công ty K-SETUP. Theo đó, tất cả các khâu liên quan đến setup siêu thị: Từ tư vấn mô hình, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, biển bảng quảng cáo,…đều do công ty K-SETUP thực hiện. Nhờ vậy, chủ siêu thị tối ưu được chi phí, đảm bảo tiến độ hoàn thành của siêu thị và tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Siêu thị Tuấn Khánh ký kết đầy đủ dịch vụ setup siêu thị từ A-Z của công ty K-SETUP.

  1. Thiết kế siêu thị

Công ty K-SETUP lên layout để mô phỏng trực quan không gian bên trong siêu thị. Theo đó, tất cả các trang thiết bị, hàng hóa đều được dựng mô hình 3D để đội ngũ công ty K-SETUP cũng như chủ siêu thị có thể hình dung và bàn bạc. Sau đó, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất về bố cục, cách bài trí siêu thị.

Công ty K-SETUP lên layout để mô phỏng trực quan không gian bên trong siêu thị. 

Công ty K-setup thiết kế siêu thị Tuấn Khánh

  1. Lắp đặt trang thiết bị

Dựa trên quy mô, diện tích mặt bằng của siêu thị, công ty K-SETUP tư vấn và lắp đặt những trang thiết bị đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với siêu thị Tuấn Khánh. Theo đó, tất cả các trang thiết bị sẽ được lắp đặt theo layout đã lên, đảm bảo đúng quy chuẩn, tính thẩm mỹ và tính tiện lợi; đem lại không gian mua sắm sang trọng, tiện nghi nhất.

Tất cả các trang thiết bị sẽ được lắp đặt theo layout đã lên, đảm bảo đúng quy chuẩn, tính thẩm mỹ và tính tiện lợi.

Hiện nay dự án setup siêu thị Tuấn Khánh đang được thực hiện và dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123

TP.HCM: 0368.393.688

Website : Ksetup.vn & ksetup.net

.
.
.
.