Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Sun Mart tại thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh)

Siêu thị Sun Mart tại thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh) là một trong những dự án ấn tượng vừa được hoàn thành bởi công ty K-setup. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng khi lựa chọn công ty K-setup thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế siêu thị. Hãy cùng công ty K-setup tìm hiểu chi tiết về các công đoạn thực hiện dự án siêu thị Sun Mart nhé. 

Siêu thị Sun Mart
Siêu thị Sun Mart tại thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh) là một trong những dự án ấn tượng vừa được hoàn thành bởi công ty K-setup.

1. Khảo sát và tư vấn

Trong công đoạn đầu tiên của dự án, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng kinh doanh và khảo sát nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại khu vực thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh). Trên cơ sở kết quả khảo sát, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho chủ siêu thị Sun Mart bản thiết kế và hình thức kinh doanh phù hợp.

thiết kế siêu thị
Các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn hình thức kinh doanh siêu thị mini với đa dạng mặt hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tại khu vực thị trấn Đầm Hà và vùng lân cận.

Siêu thị Sun Mart tọa lạc tại vị trí đắc địa với mặt tiền rộng rãi, thoáng mát và giao thông thuận lợi. Nhờ những yếu tố này, các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn hình thức kinh doanh siêu thị mini với đa dạng mặt hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tại khu vực thị trấn Đầm Hà và vùng lân cận.

setup siêu thị
Những sản phẩm được trưng bày tại siêu thị Sun Mart đều là những mặt hàng chất lượng được cung cấp bởi những nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước.

Đến với siêu thị Sun Mart bạn có đa dạng sự lựa chọn các mặt hàng như: Đồ dùng học tập, sách, vở, văn phòng phẩm, các mặt hàng tiêu dùng, hàng hóa nhập khẩu, đồ gia dụng, các mặt hàng dành cho mẹ & bé,…Những sản phẩm được trưng bày tại siêu thị Sun Mart đều là những mặt hàng chất lượng được cung cấp bởi những nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi đạt được thống nhất với khách hàng về mô hình kinh doanh, công ty K-setup sẽ ký kết hợp đồng trọn gói từ tư vấn đến thiết kế và thi công với siêu thị Sun Mart. Với việc ký kết hợp đồng full dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn setup siêu thị Sun Mart tại thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh). Việc ký kết hợp đồng trọn gói với chúng tôi sẽ mang lại ưu thế lớn cho nhà nhà đầu tư trong việc tối ưu hóa nguồn vốn và đảm bảo tiến độ khai trương siêu thị diễn ra đúng kế hoạch.

thi công siêu thị
Việc ký kết hợp đồng trọn gói với chúng tôi sẽ mang lại ưu thế lớn cho nhà nhà đầu tư trong việc tối ưu hóa nguồn vốn và đảm bảo tiến độ khai trương siêu thị diễn ra đúng kế hoạch.

3. Thiết kế siêu thị

Thiết kế siêu thị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác định không gian kinh doanh và kiến trúc của siêu thị trước khi triển khai dự án. Vì thế, các chuyên gia của công ty K-setup ưu tiên sự tỉ mỉ và tâm huyết nhất cho công đoạn này.

Để tạo ra bản thiết kế đáp ứng mong muốn của chủ siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup đã dựng một bản mô hình 3D. Bản mô hình này mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị Sun Mart một cách chi tiết và sắc nét nhất. Thông qua bản thiết kế 3D, chủ đầu tư có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Bản layout được chỉnh sửa sẽ trở thành thiết kế chính thức ứng dụng trong toàn bộ quá trình setup siêu thị Sun Mart.

setup siêu thị
Tại bản thiết kế dự án siêu thị Sun Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi sử dụng những gam màu nổi bật cho không gian kinh doanh.

Tại bản thiết kế dự án siêu thị Sun Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi sử dụng những gam màu nổi bật cho không gian kinh doanh. Tại đây, chúng tôi kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá – xanh dương và trắng, tạo nên một tổng thể hiện đại và ấn tượng cho siêu thị Sun Mart.

4. Báo giá và lắp đặt thiết bị

Sau khi hoàn thiện thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn và lắp đặt hoàn thiện nội thất, trang thiết bị cho siêu thị Sun Mart tại Đầm Hà (Quảng Ninh). Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra báo giá các trang thiết bị phù hợp nhất với không gian kinh doanh. Các thiết bị được lựa chọn cần đáp ứng các tiêu chí về số lượng, chất lượng, giá cả hợp lý và thẩm mỹ cho siêu thị.

setup siêu thị
Trang thiết bị được lựa chọn lắp đặt tại Sun Mart cần đáp ứng các tiêu chí về số lượng, chất lượng, giá cả hợp lý và thẩm mỹ cho siêu thị.

Với dự án siêu thị Sun Mart, các chuyên gia K-setup sẽ lắp đặt các thiết bị như: Bảng biển, giá kệ siêu thị, tủ lạnh, thiết bị quầy thu ngân, đèn led, quạt trần,…Quá trình này được chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, tuân thủ đúng layout đã chọn trước đó.

5. Tuyển dụng và đào tạo

Trong khâu tuyển dụng nhân viên Sun Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ cùng chủ siêu thị lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tuyển dụng đội ngũ nhân viên cho các  vị trí như: Thu ngân, nhân viên quầy hàng, kho,…Sau khi quá trình tuyển dụng hoàn tất, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành đào tạo khóa vận hành siêu thị cho quản lý và nhân viên của siêu thị Sun Mart.

thiết kế siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành đào tạo khóa vận hành siêu thị cho quản lý và nhân viên của siêu thị Sun Mart.

6. Setup trưng bày và dữ liệu

Sau khi hoàn tất khâu tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân sự siêu thị Sun Mart, các chuyên gia của K-setup sẽ cùng chủ siêu thị xây dựng danh mục hàng hóa kinh doanh và tiến hành viên nhập hàng. Sau khi các nhà phân phối giao hàng, đội ngũ K-setup sẽ kết hợp với nhân viên siêu thị trưng bày các mặt hàng lên kệ một cách khoa học và chuẩn layout.

mở siêu thị
Các chuyên gia của K-setup sẽ cùng chủ siêu thị xây dựng danh mục hàng hóa kinh doanh và tiến hành viên nhập hàng.

Để quản lý hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi, các chuyên gia của K-setup sẽ hỗ trợ nhân viên siêu thị nhập dữ liệu hàng hóa lên hệ thống phần mềm. Chúng tôi sẽ tiến hành đồng bộ các thông tin cơ bản của mặt hàng như: Chủng loại, mẫu mã, số lượng, giá cả, tồn kho, date,…Điều này giúp nhân viên bán hàng dễ dàng theo dõi hàng hóa và doanh thu của siêu thị.

mở siêu thị
Để quản lý hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi, các chuyên gia của K-setup sẽ hỗ trợ nhân viên siêu thị nhập dữ liệu hàng hóa lên hệ thống phần mềm.

Dự án tư vấn, thiết kế và thi công siêu thị Sun Mart đã được các chuyên gia của K-setup hoàn thành với tiêu chí nhanh chóng, chất lượng. Hãy cùng tham khảo thêm một số khoảnh khắc ấn tượng về dự án này: 

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Để chương trình khai trương diễn ra đúng dự kiến, hiện nay các chuyên gia K-setup đang nhanh chóng hoàn thành những hạng mục tiếp theo của dự án Sun Mart. Hãy cùng chúng tôi đón chờ sự hiện diện ấn tượng của siêu thị Sun Mart tại thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh) trong thời gian sớm nhất nhé.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.