Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Nguyễn Dương Mart tại Hà Nội

Công ty K-setup là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế siêu thị và thi công từ A-Z. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua, công ty đã vinh dự được ký kết hợp đồng setup trọn gói siêu thị Nguyễn Dương Mart tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về dự án siêu thị Nguyễn Dương nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho chủ siêu thị, công ty K-setup sẽ tiến hành khảo sát thị trường nhằm đáp ứng được mong muốn cũng như nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ đó, các chuyên gia của K-setup sẽ tư vấn cho chủ siêu thị Nguyễn Dương Mart mô hình kinh doanh phù hợp, giúp thu về lợi nhuận cao.

mở siêu thị
Mặt tiền siêu thị Nguyễn Dương Mart tại Hà Nội.

Chính vì vậy, đến với siêu thị Nguyễn Dương Mart, khách hàng sẽ có thể tìm kiếm và mua sắm các mặt hàng cần thiết như: Các loại bánh kẹo, gia vị, sữa, nước giải khát,…đến từ nhiều thương hiệu uy tín. Với đa dạng sản phẩm kinh doanh, Nguyễn Dương Mart hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm ưng ý nhất.

2. Ký kết hợp đồng

Ký hết hợp đồng là một bước không thể thiếu trong quá trình thiết kế và thi công siêu thị. Đối với dự án Nguyễn Dương Mart, công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng full dịch vụ toàn bộ quá trình từ tư vấn, cho đến thiết kế và thi công siêu thị. Với việc ký kết hợp đồng trọn gói, các chuyên gia của công ty sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn, điều này mang lại cho chủ siêu thị nhiều lợi ích. Cụ thể như: Tối ưu được nguồn vốn, hạn chế các chi phí phát sinh và đảm bảo thời gian thi công theo đúng tiến độ các bên đã giao kết.

thiết kế siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói với siêu thị Nguyễn Dương Mart.

3. Thiết kế siêu thị

Ở công đoạn này, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ xây dựng mô hình 3D nhằm mô phỏng không gian kinh doanh của siêu thị. Mô hình này sẽ thể hiện tổng thể cũng như chi tiết không gian bên ngoài và bên trong siêu thị như: Hệ thống nội thất, cách bố trí nội thất và trưng bày hàng hóa, màu sơn, hệ thống đèn, bảng biển,…Việc dựng mô hình 3D giúp chủ siêu thị hình dung được không gian kinh doanh của mình một cách chân thực nhất. Đồng thời, họ có thể điều chỉnh bản 3D sao cho ưng ý nhất, và đó sẽ là bản layout chính thức để đội ngũ chuyên gia của K-setup sử dụng trong toàn bộ quá trình setup siêu thị.

mở siêu thị
Việc dựng mô hình 3D giúp chủ siêu thị hình dung được không gian kinh doanh của mình một cách chân thực nhất.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi quá trình thiết kế siêu thị được hoàn thành, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho siêu thị. Toàn bộ trang thiết bị đều được các chuyên gia tìm kiếm và lựa chọn một cách kỹ càng sao cho đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, số lượng cũng như tính thẩm mỹ. Trong quá trình này, công ty K-setup đã lắp đặt các trang thiết bị như: Giá kệ siêu thị, đèn led, đèn chiếu sáng, bảng biển, tủ lạnh, điều hòa, camera an ninh,….theo đúng như layout đã được chủ siêu thị thống nhất cùng các chuyên gia của công ty.

mở siêu thị
Công ty K-setup đã lắp đặt các trang thiết bị theo đúng như layout đã lên trước đó.

Song song với công đoạn lắp đặt trang thiết bị, các chuyên gia của K-setup sẽ xây dựng danh sách hàng hóa kinh doanh, liên hệ và đặt hàng với những nhà cung cấp uy tín, tin cậy để nhập hàng cho siêu thị. Sau khi hoàn thành quá trình nhập hàng, đội ngũ K-setup sẽ cùng với các nhân viên siêu thị tiến hành việc phân khu hàng hóa, trưng bày các sản phẩm lên kệ siêu thị để sẵn sàng cho ngày khai trương. Quá trình trưng bày và sắp xếp hàng hóa tại siêu thị phải đảm bảo khoa học, đẹp mắt và đúng quy chuẩn. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật khác của siêu thị Nguyễn Dương Mart nhé:

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

trang thiết bị siêu thị

mở siêu thị

muốn mở siêu thị

mở siêu thị

Hiện nay, quá trình tư vấn, thiết kế siêu thị Nguyễn Dương Mart tại Hà Nội đã hoàn thành. Các chuyên gia của K-setup đang gấp rút hoàn thành những công đoạn còn lại để siêu thị kịp tiến độ khai trương trong tháng 7 tới đây.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.