Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị An Oanh Mart tại thị trấn Lộc Hà (Hà Tĩnh)

Công ty K-setup rất tự hào và vinh dự khi được chọn là đối tác đáng tin cậy để thực hiện toàn bộ quá trình setup siêu thị An Oanh Mart tại Lộc Hà, Hà Tĩnh. Với việc ký kết hợp đồng trọn gói, chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ quy trình từ tư vấn, thi công đến thiết kế cho dự án này. Việc An Oanh Mart lựa chọn chúng tôi như một minh chứng rõ ràng khẳng định cho sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà công ty K-setup mang lại. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi mong đợi của An Oanh Mart một cách tối ưu nhất. Hãy cùng khám phá thêm về dự án siêu thị An Oanh Mart mà chúng tôi đang thực hiện nhé!

Siêu thị An Oanh Mart
Siêu thị An Oanh Mart lựa chọn chúng tôi thực hiện toàn bộ quá trình setup như một minh chứng rõ ràng khẳng định cho sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà công ty K-setup mang lại.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Để đưa ra phương án tư vấn phù hợp nhất cho chủ siêu thị, công ty K-setup sẽ tiến hành một quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường trong khu vực dự kiến mở siêu thị. Bằng cách phân tích kỹ lưỡng thị trường, chúng tôi đã xác định được một chiến lược kinh doanh tối ưu nhằm hỗ trợ chủ siêu thị tận dụng toàn bộ tiềm năng và đạt được thành công một cách nhanh chóng. Trong quá trình này, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mục tiêu kinh doanh của chủ siêu thị để đưa ra các lời khuyên về mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Điều này giúp cho chủ siêu thị An Oanh Mart có thể tối ưu hóa vốn đầu tư và đảm bảo hiệu suất kinh doanh cao nhất.

setup siêu thị
Bằng cách phân tích kỹ lưỡng thị trường, chúng tôi đã xác định được một chiến lược kinh doanh tối ưu nhằm hỗ trợ chủ siêu thị tận dụng toàn bộ tiềm năng và đạt được thành công một cách nhanh chóng. 

Với vị trí đắc địa, mặt tiền rộng rãi và diện tích kinh doanh lên đến 150m2, cùng với sự tập trung đông dân cư và hạ tầng giao thông thuận tiện, siêu thị An Oanh Mart đã khéo léo tận dụng những điểm mạnh này để mở rộng quy mô kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia của K-setup đã tư vấn và xây dựng một danh mục đa dạng các sản phẩm kinh doanh như: Mặt hàng mẹ và bé, đồ gia dụng, hàng nhập khẩu, các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu,….Với sự phong phú về mặt hàng kinh doanh, siêu thị An Oanh Mart chắc chắn sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của cộng đồng người tiêu dùng tại Lộc Hà, Hà Tĩnh về chất lượng cũng như số lượng khi khách hàng ghé thăm siêu thị.

thiết kế siêu thị
Với vị trí đắc địa, mặt tiền rộng rãi và diện tích kinh doanh lên đến 150m2, cùng với sự tập trung đông dân cư và hạ tầng giao thông thuận tiện, siêu thị An Oanh Mart đã khôn khéo tận dụng những điểm mạnh này để mở rộng quy mô kinh doanh. 

2. Ký kết hợp đồng

Để thực hiện toàn bộ quá trình thiết lập siêu thị An Oanh Mart, chúng tôi sẽ ký kết một hợp đồng dịch vụ trọn gói. Theo hợp đồng này, công ty K-setup sẽ đảm nhận mọi công đoạn của dự án, từ tư vấn, thiết kế đến thi công toàn bộ không gian cho siêu thị. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi sẽ duy trì tiến độ thi công và tuân thủ đúng bản thiết kế đã được thống nhất trước đó với chủ siêu thị. Không chỉ đảm bảo về tiến độ, đội ngũ chuyên gia của K-setup còn cam kết về chất lượng dự án và sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu khác từ phía chủ sở hữu của siêu thị một cách tốt nhất.

muốn mở siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của K-setup cam kết về chất lượng dự án và sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu khác từ phía chủ sở hữu của siêu thị một cách tốt nhất.

Bằng việc ký kết hợp đồng trọn gói, chúng tôi không chỉ giúp chủ sở hữu của siêu thị An Oanh Mart quản lý nguồn vốn đầu tư một cách hiệu quả và thuận tiện, mà còn giúp họ giảm thiểu các chi phí không cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo rằng dự án được triển khai đúng theo kế hoạch mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Hợp đồng trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công giữa công ty K-setup và chủ sở hữu của siêu thị An Oanh Mart không chỉ là đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên, mà còn là cơ hội để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thi An Oanh thành hiện thực.

muốn mở siêu thị
Việc ký kết hợp đồng trọn gói giữa công ty K-setup và chủ sở hữu của siêu thị An Oanh Mart là một bước hợp tác quan trọng.

3. Thiết kế siêu thị

Để cung cấp cho khách hàng cái nhìn rõ ràng và chi tiết về không gian của siêu thị sau khi hoàn thiện, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tạo ra một mô hình 3D chân thực nhất. Mô hình này sẽ minh họa một cách sinh động các yếu tố quan trọng nhất của siêu thị An Oanh Mart, từ phong cách thiết kế, hệ thống nội thất đến cách trưng bày sản phẩm hàng hóa. Điều này sẽ cho phép chủ siêu thị An Oanh Mart có cơ hội đưa ra các điều chỉnh cụ thể để phản ánh chính xác sở thích và yêu cầu của họ. Sau khi mô hình 3D được điều chỉnh, bản vẽ này sẽ trở thành bản layout chính thức và sẽ được áp dụng trong toàn bộ quá trình thi công của siêu thị.

muốn mở siêu thị
Bản mô phỏng 3D sẽ minh họa một cách sống động và chân thực các yếu tố quan trọng nhất của siêu thị An Oanh Mart.

Đối với bản thiết kế của siêu thị An Oanh Mart, chúng tôi đã lựa chọn và sử dụng gam màu chủ đạo là đỏ và trắng. Sự kết hợp này giúp tạo nên không gian siêu thị hiện đại và trẻ trung, tạo hiệu ứng rộng rãi và thoáng mát cho siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thiện công đoạn thiết kế, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành việc tìm kiếm, lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Thái Hòa Mart với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Qua quá trình này, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các trang thiết bị được lắp đặt tại siêu thị như giá kệ, bảng biển, tủ đông, tủ mát, camera, đèn led và các thiết bị khác đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, số lượng và mang tính thẩm mỹ cao. Các trang thiết bị được lựa chọn cho siêu thị Thái Hòa Mart sẽ được đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup lắp đặt theo đúng bản thiết kế, giúp không gian kinh doanh trẻ nên hài hòa.

thiết kế siêu thị
Các trang thiết bị được lựa chọn lắp đặt cho siêu thị An Oanh Mart sẽ được chúng tôi lắp đặt theo đúng bản thiết kế, nhằm tạo ra một không gian kinh doanh hài hòa.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và thi công cho siêu thị An Oanh Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiếp tục đồng hành cùng An Oanh Mart lập danh mục các sản phẩm hàng hóa sẽ kinh doanh tại siêu thị. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chủ siêu thị tìm kiếm nhà cung cấp hàng hóa uy tín để nhập hàng. Toàn bộ sản phẩm sau khi nhập sẽ phân loại và sắp xếp trên các kệ trong siêu thị sao cho khoa học và dễ dàng tìm kiếm. Toàn bộ quá trình trưng bày hàng hóa tại siêu thị sẽ được các chuyên gia của chúng tôi thực hiện theo đúng quy chuẩn nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

muốn mở siêu thị
Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và thi công cho siêu thị An Oanh Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiếp tục đồng hành cùng An Oanh Mart lập danh mục các sản phẩm hàng hóa sẽ kinh doanh tại siêu thị. 

Hãy cùng K-setup chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị An Oanh Mart tại thị trấn Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup hiện đang nỗ lực hoàn thiện các công đoạn còn lại của quá trình setup siêu thị An OanhMart nhằm mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hiện đại, trẻ trung. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của siêu thị An Oanh Mart vì đã chọn công ty K-setup là đối tác để thực hiện toàn bộ quy trình setup. Hy vọng rằng siêu thị An Oanh Mart sẽ trở thành điểm đến mua sắm yêu thích của cộng đồng người tiêu dùng tại thị trấn Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.