Công ty K-setup hoàn thành thiết kế cửa hàng tiện lợi Kem Mart tại Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) tháng 6/2024

Trong những ngày cuối cùng của tháng 6, công ty K-setup đã khẩn trương hoàn thành thiết kế cửa hàng tiện lợi Kem Mart tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Cửa hàng tiện lợi Kem Mart là dự án Hàn Quốc có quy mô vô cùng lớn, chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Được lựa chọn thực hiện dự án này là niềm vinh dự lớn lao đối với công ty K-setup. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của K-setup luôn nỗ lực hết mình, mang đến cho Kem Mart một diện mạo ấn tượng, hiện đại. Hãy cùng công ty K-setup tìm hiểu chi tiết về dự án cửa hàng tiện lợi Kem Mart tại thành phố Vĩnh Yên. 

thiết kế cửa hàng tiện lợi
Cửa hàng tiện lợi Kem Mart là dự án Hàn Quốc có quy mô vô cùng lớn, chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

1. Khảo sát và tư vấn

Khâu đầu tiên của việc setup cửa hàng tiện lợi Kem Mart, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và đưa ra tư vấn về mô hình kinh doanh. Ở bước khảo sát, các chuyên gia K-setup sẽ tìm hiểu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Dựa trên thông tin khảo sát, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành tư vấn mô hình siêu thị và bản thiết kế phù hợp nhất cho chủ đầu tư. 

setup siêu thị
Kem Mart nằm ở một vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi, với mặt tiền thoáng đãng và rộng rãi, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên.

Kem Mart nằm ở một vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi, với mặt tiền thoáng đãng và rộng rãi, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên. Với những ưu thế trên, đội ngũ chuyên gia K-setup đã tư vấn và lựa chọn mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi cho Kem Mart. Mô hình phục vụ người Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc là chủ yếu nên các mặt hàng sẽ đa dạng, cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài.

thiết kế cửa hàng tiện lợi
Khi đến mua sắm tại Kem Mart, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc và Trung Quốc như nhân sâm, rượu, bia, nước ngọt, kem, gia vị, bánh kẹo, đồ ăn vặt, miến…và nhiều mặt hàng khác.

Cửa hàng tiện lợi Kem Mart mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc quyền nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Khi đến mua sắm tại Kem Mart, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc và Trung Quốc như nhân sâm, rượu, bia, nước ngọt, kem, gia vị, bánh kẹo, đồ ăn vặt, miến… Đây đều là những mặt hàng nổi tiếng và đặc trưng của hai quốc gia, đã được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

2. Ký kết hợp đồng

Bước tiếp theo, chủ đầu tư của Kem Mart ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Dự án này sẽ được thực hiện dưới hình thức hợp đồng trọn gói, theo đó đội ngũ chuyên gia từ K-setup sẽ chịu trách nhiệm cho các giai đoạn từ tư vấn, thiết kế đến thi công cho Kem Mart.

thiết kế cửa hàng tiện lợi
Việc ký kết hợp đồng từ A-Z này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Việc ký kết hợp đồng từ A-Z này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm: giúp chủ cửa hàng tiện lợi dễ dàng theo dõi và điều chỉnh quá trình thực hiện, tiết kiệm nguồn vốn đầu tư, đồng thời đảm bảo dự án được triển khai đúng theo layout thiết kế và tiến độ thi công đã đề ra.

3. Thiết kế siêu thị

Đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tạo ra một bản thiết kế 3D nhằm mô phỏng chi tiết không gian của cửa hàng tiện lợi Kem Mart. Bản mô phỏng này sẽ giúp chủ đầu tư hình dung một cách sinh động và chân thực không gian kinh doanh của Kem Mart trong tương lai, bao gồm: Phong cách thiết kế, cách bố trí nội thất và trang thiết bị, cách sắp xếp hệ thống biển quảng cáo, trưng bày hàng hóa,…Nếu chưa hài lòng với bản mô phỏng, chủ đầu tư có thể điều chỉnh theo mong muốn của mình. Và bản layout chính thức sẽ được áp dụng trong suốt quá trình chúng tôi thi công cửa hàng tiện lợi Kem Mart.

setup siêu thị
Bản mô phỏng này sẽ giúp chủ đầu tư hình dung một cách sinh động và chân thực không gian kinh doanh của Kem Mart trong tương lai.

Đối với thiết kế cửa hàng tiện lợi Kem Mart, các chuyên gia đến từ công ty K-setup đã sử dụng gam màu vô cùng ấn tượng và vô cùng sang trọng. Chúng tôi sử dụng gam màu chủ đạo là nâu-đen-vàng tại nên một tổng thể vô cùng hút mắt và hiện đại, phù hợp với mặt hàng kinh doanh là các sản phẩm nhập khẩu.

4. Báo giá và lắp đặt thiết bị

Sau khi bản thiết kế cửa hàng tiện lợi được hoàn thiện, các chuyên gia đến từ công ty K-setup sẽ tìm kiếm, chọn lựa, báo giá và tiến hành lắp đặt toàn bộ hệ thống vật tư, trang thiết bị cho cửa hàng tiện lợi Kem Mart tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Với dự án Kem Mart, chúng tôi đã lắp đặt đầy đủ những trang thiết bị quan trọng như: Bàn thu ngân, giá sắt, kệ gỗ, tủ lạnh, điều hòa, quạt trần, đèn led, biển quảng cáo, camera,…Hệ thống trang thiết bị này đã được chọn lựa một cách kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. 

muốn mở siêu thị
Hệ thống trang thiết bị lắp đặt tại cửa hàng tiện lợi Kem Mart đã được các chuyên gia K-setup chọn lựa một cách kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

5. Tuyển dụng và đào tạo

Để cửa hàng tiện lợi Kem Mart đi vào hoạt động hiệu quả, việc tìm kiếm và chọn lựa đội ngũ nhân viên là yếu tố vô cùng quan trọng. Tại công đoạn này, các chuyên gia K-setup sẽ cùng với chủ của Kem Mart lựa chọn trong số những ứng viên tìm kiếm được đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu. 

setup siêu thị
Các chuyên gia K-setup sẽ cùng với chủ của Kem Mart lựa chọn trong số những ứng viên tìm kiếm được đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu.

Quá trình tuyển dụng, chúng tôi đã lựa chọn nhân sự cho các vị trí quan trọng như: Nhân viên bán hàng, thu ngân, quản lý kho, kỹ thuật, bảo vệ,…Sau khi hoàn tất việc tuyển dụng, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành khóa đào tạo về vận hành cửa hàng tiện lợi sao cho hiệu quả nhất. Công ty K-setup rất chú trọng vào khâu này, vì nhân viên là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của Kem Mart.

6. Setup trưng bày và dữ liệu

Sau khi hoàn thành quá trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự cho siêu thị Kem Mart, các chuyên gia từ K-setup sẽ hợp tác với chủ siêu thị để lập danh sách hàng hóa kinh doanh và tiến hành nhập hàng. Khi các nhà phân phối vận chuyển hàng đến, đội ngũ K-setup sẽ phối hợp với nhân viên siêu thị để phân khu, trưng bày các sản phẩm lên kệ một cách hợp lý và theo đúng layout đã thiết kế.

setup siêu thị
Khi các nhà phân phối vận chuyển hàng đến, đội ngũ K-setup sẽ phối hợp với nhân viên siêu thị để trưng bày các sản phẩm lên kệ một cách hợp lý và theo đúng layout đã thiết kế.

Để tối ưu hóa quản lý hoạt động kinh doanh, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ hỗ trợ việc nhập dữ liệu hàng hóa vào hệ thống phần mềm cho nhân viên siêu thị. Chúng tôi cam kết đồng bộ hóa các thông tin cơ bản về sản phẩm như loại hàng, mẫu mã, số lượng, giá cả, tồn kho,…Điều này sẽ giúp nhân viên bán hàng dễ dàng theo dõi hàng hóa và doanh thu của siêu thị.

mở siêu thị mini
Việc nhập dữ liệu hàng hóa vào hệ thống phần mềm giúp nhân viên bán hàng dễ dàng theo dõi hàng hóa và doanh thu của siêu thị.

Các chuyên gia của công ty K-setup đã hoàn thành công đoạn thiết kế cửa hàng tiện lợi Kem Mart với tiêu chí nhanh chóng và chất lượng. Hãy cùng xem thêm những hình ảnh nổi bật về dự án Kem Mart nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Để đảm bảo chương trình khai trương diễn ra đúng kế hoạch, hiện tại các chuyên gia từ K-setup đang nhanh chóng hoàn thành các công việc tiếp theo cho dự án Kem Mart. Hãy cùng đón chờ sự ra mắt đầy ấn tượng của cửa hàng tiện lợi Kem Mart tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) trong thời gian sắp tới nhé.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.