Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Trang Mart tại Hải Phòng

Vừa qua, công ty K-setup rất vinh dự khi được khách hàng lựa chọn để thực hiện trọn gói hợp đồng tư vấn và thiết kế siêu thị Trang Mart tại huyện An Lão (Hải Phòng). Hiện nay công ty đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về diện mạo mà công ty đã mang đến cho siêu thị Trang Mart.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi xác định mô hình kinh doanh phù hợp để tư vấn cho khách hàng, các chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành khảo sát thị trường nơi mở siêu thị. Đồng thời nắm bắt mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng về cơ sở kinh doanh của mình trong tương lai. Đội ngũ K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị Trang Mart mô hình siêu thị mini kinh doanh các mặt hàng như: Hoa quả nhập khẩu, hàng tiêu dùng, hàng nhập khẩu, thực phẩm chế biến, rau củ, mặt hàng mẹ và bé,…Với đa dạng sản phẩm hàng hóa chất lượng, siêu thị Trang Mart hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại địa phương.

Trang Mart
Siêu thị Trang Mart được thiết kế 2 mặt tiền kinh doanh.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng thống nhất mô hình kinh doanh, công ty K-setup sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế – thi công full dịch vụ. Khi siêu thị sử dụng dịch vụ trọn gói của K-setup, đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ đảm nhiệm toàn bộ các khâu trong quá trình setup siêu thị Trang Mart. Việc ký kết hợp đồng theo cách thức này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ siêu thị, đó là: Tiết kiệm vốn, nhân lực và đảm bảo đúng tiến độ khai trương theo đúng mong muốn của chủ cơ sở kinh doanh.

setup siêu thị
Việc ký kết hợp đồng setup full dịch vụ với công ty sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ siêu thị.

3. Thiết kế siêu thị

Để setup cho khách hàng một siêu thị vừa đảm bảo đúng tiêu chuẩn, vừa có tính thẩm mỹ cao, thì ở khâu thiết kế siêu thị các chuyên gia K-setup sẽ dựng bản mô phỏng 3D. Bản thiết kế này sẽ thể hiện toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất từ màu sơn tường, mẫu mã nội thất, bảng biển, đèn led,…cho đến các loại sản phẩm, trưng bày hàng hóa,…Điều này giúp khách hàng hình dung được siêu thị của mình trong tương lai một cách dễ dàng nhất.

Từ đó, họ có thể điều chỉnh một vài chi tiết sao cho phù hợp với mô hình hoặc loại mặt hàng mà mình kinh doanh. Bản mô phỏng 3D sau khi được điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng sẽ là bản layout chính thức để sử dụng trong suốt quá trình setup siêu thị.

thiết kế siêu thị
Ở giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất.

Về bản thiết kế của siêu thị Trang Mart, đội ngũ K-setup đã sử dụng tone màu chủ đạo là trắng kết hợp với màu vàng, đen tạo nên tổng thể không gian ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại. Điều này nhằm tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho khách hàng khi đến mua sắm tại siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi giai đoạn thiết kế được hoàn thành, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt toàn bộ trang thiết bị cho siêu thị. Tại siêu thị Trang Mart, các chuyên gia đã rất cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu lựa chọn các trang thiết bị, đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, có thể thấy hệ thống giá kệ siêu thị được lựa chọn là chất liệu gỗ, khung sắt với các mẫu kệ đơn, kệ đôi,…Ngoài ra, công ty cũng đã tiến hành lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cần thiết khác để vận hành siêu thị như: Bàn thu ngân, tủ đông, tủ mát, quạt, hệ thống an ninh,…Tất cả những trang thiết bị này sẽ được chuyên gia K-setup lắp đặt theo layout trước đó.

Trang mart
Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ tạo nên tính đồng bộ cao giữa nội thất, trang thiết bị với không gian siêu thị.

Bên cạnh việc hoàn thành quá trình lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ K-setup cũng đã tiến hành lập danh sách toàn bộ mặt hàng kinh doanh của siêu thị. Sau đó tiến hành đặt hàng với những đầu mối cung cấp hàng hóa, nhập hàng, phân khu và trưng bày các sản phẩm lên toàn bộ kệ hàng của siêu thị. Việc trưng bày được các chuyên gia thực hiện luôn đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ mà vẫn đúng quy chuẩn. 

Hãy xem những hình ảnh nổi bật của siêu thị Trang Mart tại huyện An Lão nhé:

Trang mart

Trang mart

Trang mart

setup siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

Hiện nay, các chuyên gia của K-setup đang rất khẩn trương để hoàn thành toàn bộ hạng mục của siêu thị để nhanh chóng phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.