Công ty K-setup hoàn thành thiết kế nâng cấp siêu thị Liên Tỉnh Mart tại Hà Nam

Trong thời gian vừa qua công ty K-setup đã hoàn thành việc tư vấn, thiết kế và thi công nâng cấp siêu thị Liên Tỉnh Mart tại Hà Nam. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của Liên Tỉnh Mart nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước hết, đội ngũ K-setup tiến hành khảo sát thị trường, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và thực hiện tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. 

mở siêu thị
Mặt tiền siêu thị Liên Tỉnh Mart tại Hà Nam.

Liên Tỉnh Mart kinh doanh theo mô hình siêu thị mini tiện ích mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Tại đây, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn các mặt hàng như: Các loại hàng tiêu dùng, hàng nhập khẩu chất lượng, nước giải khát các loại,…Với những sản phẩm chất lượng, Liên Tỉnh Mart hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi chọn lựa được mô hình kinh doanh phù hợp nhất, công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng thi công – thiết kế full dịch vụ với chủ siêu thị. Theo đó, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành thi công toàn bộ các khâu trong quá trình setup siêu thị Liên Tỉnh Mart. Việc ký kết hợp đồng này sẽ giúp cho chủ siêu thị tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư, đồng thời giảm thiểu chi phí và đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng full dịch vụ còn đảm bảo cho thời gian khai trương đúng theo kế hoạch ban đầu.

kệ siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ với siêu thị bao gồm các khâu: Thiết kế, thi công và lắp đặt trang thiết bị.

3. Thiết kế siêu thị

Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tạo ra một mô hình 3D chân thực nhất để giúp khách hàng dễ hình dung không gian của siêu thị trong tương lai. Bản mô phỏng 3D thể hiện toàn bộ các không gian của siêu thị, bao gồm cách bố trí kệ hàng, quầy thu ngân, tủ lạnh, cũng như cách trưng bày hàng hóa và bảng biển siêu thị. Dựa vào điều này chủ siêu thị sẽ dễ dàng điều chỉnh bản mô phỏng 3D sao cho ưng ý nhất. Bản thiết kế 3D sẽ được điều chỉnh để trở thành bản layout cuối cùng sử dụng trong toàn bộ quá trình setup siêu thị, giúp cho việc thi công và thiết kế được diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

setup siêu thị mini
Ở giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế siêu thị, công ty K-setup sẽ tiếp tục tiến hành lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị của khách hàng. Việc lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị là bước quan trọng trong quá trình setup siêu thị, bởi nó đóng vai trò quyết định đến việc tạo ấn tượng, điểm nhấn cho không gian kinh doanh.

Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trang thiết bị phù hợp với không gian của siêu thị, bao gồm giá kệ trưng bày sản phẩm, bảng biển, tủ đông, tủ mát, quầy thu ngân, hệ thống camera an ninh,…Toàn bộ trang thiết bị đều được lựa chọn với chất lượng đảm bảo, số lượng đủ để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của siêu thị, và đặc biệt là vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Sau khi hoàn tất khâu lựa chọn trang thiết bị cho siêu thị, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị này đúng theo layout đã được khách hàng và các chuyên gia thống nhất trước đó. Việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và chính xác, nhằm đảm bảo việc khai trương diễn ra đúng thời hạn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

kệ siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Song song với khâu lắp đặt các trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ lên danh sách các mặt hàng kinh doanh tại siêu thị, tiến hành đặt hàng với các nhà cung cấp hàng hóa. 

Sau khi nhập hàng, công ty K-setup tiến hành phân khu và trưng bày toàn bộ sản phẩm theo đúng layout, quy chuẩn đảm bảo sự khoa học và mang tính thẩm mỹ cao. 

Cùng xem những hình ảnh nổi bật khác của siêu thị Liên Tỉnh Mart tại tỉnh Hà Nam nhé:

mở siêu thị

kệ siêu thị

setup siêu thị mini

trang thiết bị siêu thị

setup siêu thị mini

trang thiết bị siêu thị

setup siêu thị mini

trang thiết bị siêu thị

kệ siêu thị

Hiện nay, đội ngũ K-setup đang gấp rút hoàn thành những hạng mục tiếp theo của siêu thị Liên Tỉnh Mart để sớm được phục vụ khách hàng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.