Công ty K-setup ký hợp đồng setup siêu thị châu Âu Geleximco

Công ty K-setup vinh dự thực hiện setup siêu thị trọn gói dự án Geleximco. Siêu thị châu Âu Geleximco đã tin tưởng và ký kết hợp đồng full dịch vụ của công ty K-setup. Vừa qua, đội ngũ công ty chúng tôi đã hoàn thành khâu thiết kế và đang tiếp tục thực hiện các hạng mục tiếp theo của quy trình setup siêu thị.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nắm được mong muốn của chủ siêu thị cũng như kết hợp nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, các chuyên gia tại K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị. Siêu thị sẽ kinh doanh theo mô hình siêu thị châu Âu. Theo đó, siêu thị Geleximco sẽ kinh doanh các mặt hàng như: rượu nhập khẩu, hoa quả, thực phẩm,…Với diện tích kinh doanh 200m2, siêu thị phù hợp để kinh doanh theo mô hình này. 

setup siêu thị
Siêu thị có diện tích kinh doanh 200m2.

2. Ký kết hợp đồng

Siêu thị châu Âu Geleximco là dự án ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Mọi công đoạn trong quy trình setup siêu thị sẽ được đội ngũ công ty chúng tôi đảm nhiệm. Theo đó, các hạng mục như: tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa,…sẽ được đội ngũ công ty thực hiện. Do đó, chủ siêu thị sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tiến độ hoàn thành cũng như chất lượng siêu thị. Bên cạnh đó, chủ siêu thị cũng tối ưu được nguồn vốn và tối đa hoá được nguồn nhân lực. 

setup siêu thị
Geleximco ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup.

3. Thiết kế siêu thị

Ở khâu thiết kế bản vẽ siêu thị, các chuyên gia tại công ty K-setup sẽ tiến hành lên mô hình 3D để thể hiện chi tiết không gian của siêu thị. Cách bố trí các trang thiết bị, cách trưng bày hàng hoá, hệ thống biển bảng,…sẽ được thể hiện một cách trực quan trên bản vẽ. Bản vẽ thiết kế 3D sẽ được sử dụng làm layout để đội ngũ công ty K-setup thực hiện theo.

mở siêu thị
Tone màu nâu nhạt sẽ giúp tạo nên sự sang trọng cho không gian của siêu thị.

Do Geleximco kinh doanh theo mô hình siêu thị châu Âu nên chúng tôi lựa chọn tone màu nâu nhạt kết hợp với các kệ gỗ. Tone màu này sẽ giúp tạo nên sự sang trọng cho không gian của siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Các chuyên gia tại K-setup lựa chọn trang thiết bị rất kỹ lưỡng dựa trên chất lượng, độ phù hợp cũng như tính thẩm mỹ. Sau khi lựa chọn được trang thiết bị, đội ngũ công ty sẽ tiến hành lắp đặt trang thiết bị theo layout. Các trang thiết bị như giá kệ, guầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, camera, hệ thống đèn chiếu sáng,…sẽ được lắp đặt đảm bảo theo đúng quy chuẩn. Song song với việc lắp đặt các trang thiết bị, đội ngũ công ty sẽ lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ phân khu và trưng bày hàng hoá. 

muốn mở siêu thị
Các trang thiết bị như giá kệ, guầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, camera, hệ thống đèn chiếu sáng,…sẽ được lắp đặt đảm bảo theo đúng quy chuẩn.

Hiện nay, đội ngũ công ty K-setup vẫn tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo và dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị:
setup siêu thị muốn mở siêu thị mở siêu thị mini thiết kế siêu thị siêu thị mini bản vẽ thiết kế siêu thị mở siêu thị mini setup siêu thị mini mở siêu thị

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.