Muốn mở siêu thị mini cần chuẩn bị gì?

Muốn mở siêu thị mini cần chuẩn bị gì?

“Muốn mở siêu thị mini cần chuẩn bị gì?” có lẽ là vấn đề ai cũng thắc mắc khi có định hướng mở siêu thị mini. Hãy cùng K-SETUP tìm hiểu những thứ nhất định phải có khi mở siêu thị mini qua bài viết dưới đây.

  1. Vốn

Muốn mở siêu thị mini thì thứ đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là vốn. Vốn mở siêu thị mini bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố ảnh hưởng lớn nhất là diện tích và vị trí mặt bằng. Theo kinh nghiệm setup lâu năm, K-SETUP dự tính vốn mở siêu thị mini khoảng 300 – 500 triệu.

  1. Mặt bằng

Sau khi chuẩn bị vốn, muốn mở siêu thị mini thì bạn cũng cần tìm và thuê mặt bằng. Nếu đã có sẵn mặt bằng, bạn cần sửa sang, cải tạo lại mặt bằng sao cho hợp lý để tiện thiết kế. Nếu chưa có mặt bằng, bạn cần lựa chọn được mặt bằng ở vị trí giao thông thuận lợi, gần khu dân cư. Chi phí thuê mặt bằng khoảng 20 – 30 triệu (tùy vị trí và diện tích).

Chi phí thuê mặt bằng khoảng 20 – 30 triệu (tùy vị trí và diện tích).

  1. Nguồn hàng

Bên cạnh việc chuẩn bị vốn, thuê mặt bằng, bạn cũng cần tìm nguồn hàng khi muốn mở siêu thị mini. Chúng ta cần chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá thành tốt và ổn định để tạo uy tín, nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời. Sau khi tìm được nguồn hàng tốt, ta tiến hành nhập hàng để bán. Chi phí nhập hàng sẽ giao động trong khoảng 250 triệu đồng – 450 triệu đồng.

  1. Trang thiết bị

Muốn mở siêu thị mini, bạn cũng cần đầu tư vào trang thiết bị. Các trang thiết bị cần có trong siêu thị mini gồm: giá kệ, quầy thanh toán, máy tính, camera, tủ lạnh,…Chi phí mua sắm trang thiết bị khoảng 80 triệu (tùy vào diện tích mặt bằng).

Các trang thiết bị cần có trong siêu thị mini gồm: giá kệ, quầy thanh toán, máy tính, camera, tủ lạnh,…

  1. Nhân sự

Bên cạnh đó, khi muốn mở siêu thị mini, bạn cũng cần tìm nhân sự để hỗ trợ quản lý, điều hành siêu thị mini. Sau khi có nhân sự, bạn cần đào tạo để nhân viên thạo việc và xây dựng dịch vụ tốt cho siêu thị. Chi phí cho nhân sự mỗi tháng khoảng 5 – 7 triệu đồng.

Ngoài ra, muốn mở siêu thị mini thuận lợi, nhanh chóng và tối ưu hóa chi phí, bạn nên lựa chọn dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và phân bổ nguồn vốn hợp lý khi muốn mở siêu thị mini.

Khi muốn mở siêu thị mini, bạn cũng cần tìm nhân sự để hỗ trợ quản lý, điều hành siêu thị mini.

K-SETUP – đơn vị cung cấp dịch vụ setup hàng đầu Việt Nam với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z khi mở siêu thị mini. Đến với K-SETUP, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phân bổ vốn ra sao, tìm mặt bằng thế nào, chọn nguồn hàng ở đâu,…bởi chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, giúp bạn tối ưu hóa nguồn vốn, tối đa hóa lợi nhuận.

Vậy là K-SETUP đã cùng bạn tìm hiểu về vấn đề: “Muốn mở siêu thị mini cần chuẩn bị gì?”. Ngoài ra, bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123

TP.HCM: 0368.393.688

http://ksetup.net/

 

.
.
.
.