CÁCH THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI ĐẸP VÀ TIỆN LỢI NHẤT

Cách thiết kế siêu thị mini đẹp và tiện lợi nhất

Thiết kế siêu thị mini thế nào cho đẹp và tiện lợi là câu hỏi chung của nhiều người có định hướng hoặc đang trong quá trình mở siêu thị mini. Thiết kế siêu thị mini bao gồm rất nhiều khâu, mỗi khâu đều có vai trò quan trọng để giúp siêu thị mini của bạn trở nên hiện đại, tiện lợi. Hãy cùng K-SETUP tìm hiểu chi tiết hơn về cách thiết kế siêu thị mini qua bài viết dưới đây!

  1. Thiết kế mặt bằng

Thiết kế mặt bằng là một trong những khâu cực kì quan trọng trong thiết kế siêu thị mini. Thiết kế mặt bằng có thể dựa trên rất nhiều nguyên tắc khác nhau  như: nguyên tắc phân bổ ánh sáng, không gian mở, phân vùng ánh sáng,…Thiết kế mặt bằng sẽ giúp không gian siêu thị mini của bạn trở nên ấn tượng, thu hút khách hàng. Đây cũng là cách để khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Thiết kế mặt bằng không chỉ cần đẹp mà còn phải thu huets được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  1. Sắp xếp tủ kệ

Để thiết kế siêu thị mini gọn gàng, tiện lợi thì việc sắp xếp tủ kệ khoa học rất quan trọng. Cụ thể, bạn cần sắp xếp tủ kệ làm sao để khách hàng dễ chọn sản phẩm theo mong muốn. Bên cạnh đó, tủ kệ cần được sắp xếp gọn gàng để không vướng lối đi, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tủ kệ cần được sắp xếp gọn gàng để không vướng lối đi, đảm bảo tính thẩm mỹ.

  1. Phân chia khu vực

Khi thiết kế siêu thị mini, bạn nên phân chia từng khu vực rõ ràng. Theo đó, các nhóm sản phẩm cùng loại hoặc có liên quan nên sắp xếp gần nhau để khách hàng dễ chọn lựa, dễ mua. Khi phân chia khu vực rõ ràng, khách hàng sẽ dễ xác định mặt hàng mình cần tìm ở đâu, từ đó việc mua bán diễn ra thuận tiện.

Các nhóm sản phẩm cùng loại hoặc có liên quan nên sắp xếp gần nhau để khách hàng dễ chọn lựa.

  1. Phân loại hàng hóa

Phân loại hàng hóa là công đoạn rất quan trọng khi thiết kế siêu thị mini. Khi phân loại hàng hóa cần chú ý sắp xếp theo chủng loại, gọn gàng và hấp dẫn khách hàng. Khi phân loại hàng theo từng nhóm (đồ gia dụng, bánh kẹo & nước uống, thực phẩm tươi sống,…) từng khu vực, khách hàng sẽ dễ lựa chọn hơn.

Khi phân loại hàng hóa cần chú ý sắp xếp theo chủng loại, gọn gàng và hấp dẫn khách hàng.

Để thiết kế siêu thị mini nhanh chóng, đẹp mắt và tiện lợi, bạn nên sử dụng dịch vụ setup siêu thị mini của những đơn vị chuyên nghiệp. K-SETUP – đơn vị cung cấp dịch vụ setup hàng đầu Việt Nam với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z khi mở siêu thị mini.  K-SETUP sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế siêu thị mini sao cho đẹp mắt, hiện đại và tiện lợi nhất. Đến với K-SETUP bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp, tận tình.

Vậy là K-SETUP đã cùng bạn tìm hiểu về cách thiết kế siêu thị mini đẹp và tiện lợi nhất. Ngoài ra, bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

website: https://ksetup.vn

Tham khảo:

Tư vấn mở siêu thị mini từ A-Z để nhanh chóng sinh lời

 

.
.
.
.