Tưng bừng khai trương siêu thị Thịnh Phát tại Vĩnh Phúc

Vào ngày 20/11 vừa qua – Thịnh Phát mart tại Vĩnh Phúc đã có một buổi khai trương siêu thị vô cùng ý nghĩa và thành công. Đây là một dự án đội ngũ công ty K-setup vinh hạnh được setup trọn gói. Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi khai trương siêu thị nhé!

Siêu thị Thịnh Phát (Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) là dự án công ty K-setup ký kết hợp đồng trọn gói. Tất cả các dịch vụ setup: Từ tư vấn mô hình kinh doanh, khảo sát và sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa,…đều do công ty K-setup đảm nhiệm.

khai trương siêu thị
Đội ngũ K-setup chụp hình lưu niệm với chủ siêu thị.

Sau một thời gian thực hiện khẩn trương – nghiêm túc – trách nhiệm, siêu thị đã hoàn thành theo đúng dự kiến và chính thức khai trương vào ngày 20/11.

khai trương siêu thị
Những lẵng hoa được gửi đến chúc mừng khai trương siêu thị.

Buổi khai trương siêu thị đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Muôn vàng lẵng hoa xinh tươi đã được gửi đến để chúc mừng. Trong ngày chính thức mở cửa, đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm tại siêu thị.

mở siêu thị
Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại siêu thị.
mở siêu thị
Khách hàng nhí tại siêu thị.
muốn mở siêu thị
Siêu thị bày bán mặt hàng đa dạng.

Siêu thị Thịnh Phát tại Vĩnh Phúc chính thức khai trương cũng đánh dấu thêm một dự án lớn mà đội ngũ K-setup hân hành được đồng hành. Xin cảm ơn quý siêu thị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty K-setup. Kính chúc siêu thị kinh doanh thuận lợi, sớm trở thành địa chỉ mua sắm uy tín – lớn mạnh trong khu vực.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.