KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ PLUM TẠI HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ PLUM TẠI HÀ NỘI

Siêu thị Plum rộng 80m2 và nằm ngay tại ngã tư Thái Thịnh – Hà Nội, siêu thị Plum có rất nhiều thế mạnh để phát triển. Đây là dự án đội ngũ K-SETUP đã tư vấn, bắt tay thực hiện mọi công đoạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm đặc biệt của siêu thị này!

  1. Giới thiệu siêu thị

Siêu thị Plum có diện tích 80m2, nằm tại ngã tư Thái Thịnh – Hà Nội. Đây là khu vực dân cư đông đúc, thuận tiện cho hoạt động mua bán. Siêu thị Plum bày bán rất nhiều mặt hàng như:  thực phẩm, bánh kẹo, trái cây sấy khô, nước trái cây, nước ngọt, nước khoáng đến thực phẩm bổ sung vitamin, các sản phẩm làm đẹp, đồ dùng gia đình, sản phẩm dinh dưỡng dành cho người già…K-SETUP đã tư vấn, hỗ trợ lựa chọn nhà cung cấp uy tín cho siêu thị, đảm bảo nguồn cung chất lượng. 

K-SETUP đã tư vấn, hỗ trợ lựa chọn nhà cung cấp uy tín cho siêu thị, đảm bảo nguồn cung chất lượng. 

  1. Setup siêu thị

Đội ngũ K-SETUP đã tư vấn, lựa chọn những loại giá kệ, các loại trang thiết bị phù hợp nhất với quy mô của siêu thị để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt, K-SETUP đã nghiên cứu và setup siêu thị theo đúng quy chuẩn, giúp không gian mua sắm trở nên tiện nghi, sang trọng. Các mặt hàng được phân khu vực rõ ràng để giúp khách hàng dễ tìm kiếm và lựa chọn. Bên cạnh đó, các sản phẩm được trưng bày bắt mắt, đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Đội ngũ K-SETUP đã tư vấn, lựa chọn những loại giá kệ, các loại trang thiết bị phù hợp nhất với quy mô của siêu thị để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

  1. Đào tạo

Bên cạnh dịch vụ setup, siêu thị Plum còn lựa chọn dịch vụ đào tạo vận hành từ K-SETUP để truyền tải, chia sẻ những kiến thức, nghiệp vụ cần thiết khi bán hàng. Khoá đào tạo tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho đội ngũ nhân viên để siêu thị ngày càng phát triển.

  1. Khai trương

Sau thời gian thực hiện, siêu thị Plum Thái Thịnh đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng. Siêu thị nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ, hứa hẹn sẽ phát triển không ngừng trong tương lai. Dự án đi vào hoạt động đánh dấu sự thành công và cho đội ngũ K-SETUP nhiều trải nghiệm hơn. 

Sau thời gian thực hiện, siêu thị Plum Thái Thịnh đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Website : https://ksetup.vn/

http://ksetup.net/

.
.
.
.