Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị T-Plus-Mart tại Long Biên (Hà Nội)

Vừa qua, công ty K-setup đã rất vinh dự khi được chọn là đối tác đáng tin cậy của T-Plus- Mart tại Long Biên (Hà Nội), đảm nhận toàn bộ quá trình từ tư vấn, thi công đến thiết kế siêu thị. Sự lựa chọn này là minh chứng cho niềm tin vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho siêu thị T-Plus-Mart những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Hãy cùng công ty K-setup khám phá thêm về dự án mà chúng tôi đang thực hiện.

muốn mở siêu thị
Công ty K-setup đã rất vinh dự khi được chọn là đối tác đáng tin cậy của siêu thị T-Plus- Mart tại Long Biên (Hà Nội), đảm nhận toàn bộ quá trình từ tư vấn, thi công đến thiết kế dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh cho chủ siêu thị, công ty K-setup đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá thị trường khu vực dự kiến mở siêu thị. Bằng cách này, các chuyên gia của chúng tôi định hướng chiến lược kinh doanh tối ưu để giúp chủ siêu thị tận dụng hết tiềm năng. Trong quá trình bày, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mục tiêu kinh doanh của chủ siêu thị để tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất, giúp tối ưu hóa vốn đầu tư và đảm bảo hiệu suất kinh doanh cao nhất cho siêu thị T-Plus-Mart.

thiết kế siêu thị
Siêu thị T-Plus-Mart có mặt tiền đẹp và dân cư đông đúc, cùng với hạ tầng giao thông thuận tiện.

Nhờ vị trí đắc địa tại Long Biên, nơi có mặt tiền đẹp và dân cư đông đúc, cùng với hạ tầng giao thông thuận tiện; Các chuyên gia của K-setup đã tư vấn cho siêu thị về việc phát triển một danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm: Các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao, sản phẩm đông lạnh, kem, nước giải khát,… Đảm bảo rằng sản phẩm được bày bán tại siêu thị T-Plus-Mart sẽ đáp ứng đầy đủ và chất lượng nhu cầu mua sắm của cộng đồng người tiêu dùng tại Long Biên (Hà Nội).

setup siêu thị
Các chuyên gia của K-setup đã tư vấn cho siêu thị về việc phát triển một danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm: Các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao, sản phẩm đông lạnh, kem, nước giải khát,…

2. Ký kết hợp đồng

Trong quá trình thiết kế và thi công cho siêu thị T-Plus-Mart, công ty K-setup sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ trọn gói với chủ siêu thị. Theo hợp đồng này, K-setup sẽ phụ trách thực hiện mọi công đoạn của dự án như: Tư vấn, thiết kế đến thi công toàn bộ không gian cho siêu thị. Cam kết này đảm bảo việc duy trì tiến độ thi công và bản thiết kế theo kế hoạch đã thống nhất trước đó với chủ siêu thị. Không chỉ tập trung vào tiến độ, chúng tôi cũng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khác của chủ siêu thị với chất lượng cao nhất.

mở siêu thị
Trong quá trình thiết kế và thi công cho siêu thị T-Plus-Mart, công ty K-setup sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ trọn gói với chủ siêu thị.

Ký kết hợp đồng trọn gói giúp siêu thị T-Plus-Mart quản lý nguồn vốn và nhân sự hiệu quả, tối ưu hóa sử dụng vốn, giảm chi phí, và đảm bảo dự án thực hiện đúng kế hoạch. Đồng thời, hợp đồng này tạo cơ hội biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực nhanh chóng và hiệu quả.

3. Thiết kế siêu thị

Để giúp khách hàng hình dung về hình ảnh của siêu thị sau khi hoàn thiện, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tạo ra một mô hình 3D chi tiết. Mô hình này sẽ thể hiện sinh động các yếu tố quan trọng như: Phong cách thiết kế, màu sắc, nội thất và cách trưng bày sản phẩm. Điều này cho phép chủ siêu thị T-Plus- Mart có cơ hội đưa ra các điều chỉnh cụ thể để phản ánh đúng sở thích và yêu cầu. Khi mọi điều chỉnh được hoàn tất, mô hình 3D sẽ trở thành bản layout chính thức và được áp dụng trong quá trình thi công của siêu thị.

setup siêu thị
Tại siêu thị T-Plus-Mart, đội ngũ chuyên gia của K-setup sử dụng gam màu chủ đạo là đỏ-trắng tạo nên một không gian siêu thị T-Plus-Mart hiện đại và trẻ trung.

Với siêu thị T-Plus-Mart, đội ngũ chuyên gia của K-setup sử dụng gam màu chủ đạo là đỏ-trắng từ màu sơn tường cho đến hệ thống nội thất. Với bản thiết kế này, các chuyên gia của chúng tôi đã tạo nên một không gian siêu thị T-Plus-Mart hiện đại và trẻ trung.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị T-Plus-Mart với sự cẩn thận và chi tiết nhất. Quá trình này đảm bảo rằng tất cả trang thiết bị như: Quầy thu ngân, giá kệ, tủ lạnh, camera an ninh, hệ thống đèn led,… đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Những thiết bị kể trên được chọn lựa cho siêu thị T-Plus-Mart sẽ được lắp đặt theo bản thiết kế, mang lại sự hài hòa cho không gian kinh doanh của siêu thị.

thiết kế siêu thị
Hệ thống trang thiết bị tại siêu thị T-Plus-Mart đều được lắp đặt theo bản thiết kế, mang lại sự hài hòa cho không gian kinh doanh của siêu thị.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và thi công cho siêu thị T-Plus-Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ hỗ trợ chủ siêu thị trong việc xây dựng danh mục sản phẩm kinh doanh và tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy để nhập hàng. Các mặt hàng sau khi nhập về sẽ được phân loại và bố trí một cách hợp lý trên các kệ trong siêu thị. Quy trình trưng bày hàng hóa sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia theo đúng quy chuẩn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. 

setup siêu thị
Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và thi công cho siêu thị T-Plus-Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ hỗ trợ chủ siêu thị trong việc xây dựng danh mục sản phẩm kinh doanh và tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy để nhập hàng.

Để biết thêm về dự án này, hãy cùng K-setup khám phá những hình ảnh nổi bật về siêu thị T-Plus-Mart tại Long Biên (Hà Nội) nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đang nhanh chóng hoàn thiện siêu thị T-Plus-Mart tại Long Biên, Hà Nội để mang đến không gian mua sắm mới mẻ và hiện đại cho người tiêu dùng. Chúng tôi cảm ơn sự lựa chọn của T-Plus-Mart và hy vọng siêu thị sẽ trở thành điểm đến mua sắm ưa thích của người tiêu dùng tại khu vực.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.