Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị An Khang Food tại Hạ Long

Công ty K-setup vừa hoàn thành tư vấn và thiết kế siêu thị An Khang Food tại Hạ Long. Là đơn vị uy tín trong việc tư vấn – thiết kế – thi công siêu thị, công ty K-setup đã hoàn thành khâu thiết kế và đang từng bước hoàn thiện những hạng mục tiếp theo để siêu thị có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Để cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các bước thực hiện dự án siêu thị An Khang Food tại Hạ Long nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tham khảo thị trường tại khu vực mở siêu thị và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng; Các chuyên gia thiết kế của công ty K-setup đã tiến hành tư vấn cho chủ siêu thị An Khang Food mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Siêu thị An Khang Food Hạ Long mang đến cho khách hàng các sản phẩm như: Thực phẩm sạch, đồ ăn sơ chế, eat clean, organic.…Với đa dạng sản phẩm chất lượng, An Khang Food chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của khách hàng một cách hài lòng nhất.

An Khang Food Hạ Long
Mặt tiền siêu thị An Khang Food Hạ Long.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp, công ty K-setup đã tiến hành ký kết hợp đồng trọn gói thực hiện dịch vụ với siêu thị An Khang Food Hạ Long. Theo đó, đội ngũ chuyên gia K-setup sẽ đảm nhiệm toàn bộ các công đoạn setup siêu thị. Điều này giúp chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn đầu tư, hạn chế các chi phí phát sinh, và tối đa hoá nguồn nhân lực,… Ngoài ra, việc ký full hợp đồng dịch vụ với công ty K-setup sẽ đảm bảo siêu thị An Khang Food được khai trương đúng thời hạn.

mở siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ với siêu thị.

3. Thiết kế siêu thị

Ở giai đoạn này, đội ngũ công ty K-setup sẽ dựng mô hình 3D nhằm mô phỏng không gian bên trong và bên ngoài siêu thị. Để khách hàng có thể hình dung một cách chi tiết và chân thực nhất không gian kinh doanh của mình trong tương lai. Theo đó, mô hình 3D sẽ thể hiện các không gian của siêu thị như: Nội thất siêu thị (kệ hàng, tủ lạnh, quầy thanh toán,…), cách bố trí nội thất, trưng bày hàng hóa, bảng biển,….

Từ đó, chủ siêu thị có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mô hình và nhu cầu kinh doanh. Bản thiết kế 3D sau khi được điều chỉnh sẽ là bản layout chính thức mà đội ngũ thiết kế của công ty K-setup sẽ sử dụng trong quá trình setup siêu thị.

mở siêu thị
Ở giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Đối với siêu thị An Khang Food Hạ Long, công ty tiến hành lắp đặt các trang thiết bị gồm: Giá kệ, bảng biển, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, hệ thống camera an ninh,…

Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Sau khi lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt theo layout đã lên trước đó.

thiết kế siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Cùng với quá trình lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị, công ty K-setup sẽ tiến hành lập danh sách các mặt hàng kinh doanh, đặt hàng với các nhà cung cấp hàng hóa. Sau khi nhập hàng, đội ngũ chuyên gia K-setup sẽ tiến hành phân khu và trưng bày hàng hóa lên cách kệ hàng. Việc trưng bày phải đảm bảo đúng quy chuẩn, khoa học và có tính thẩm mỹ. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị An Khang Food tại Hạ Long:

Hiện đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đang tiếp tục hoàn thành những hạng mục tiếp theo của siêu thị siêu thị An Khang Food và tiến hành khai trương trong thời gian sớm nhất.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.