KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ TUYÊN TUYẾT TẠI TUYÊN QUANG

Vừa qua, K-SETUP đã hoàn thiện dự án Tuyên Tuyết mart và siêu thị đã chính thức đi vào hoạt động từ 20/5/2021. Đây là một dự án đội ngũ K-SETUP đã thực hiện từ A-Z. Vậy siêu thị này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về siêu thị độc đáo này nhé!

  1. Giới thiệu siêu thị

Tuyên Tuyết mart rộng 500m2, là siêu thị nằm tại Hàm Yên – Tuyên Quang. Đây là siêu thị kinh doanh rất nhiều mặt hàng, bao gồm: Hàng tiêu dùng, bánh kẹo, mỹ phẩm, hàng nhập khẩu,…Đội ngũ K-SETUP đã nghiên cứu, tư vấn, thi công sửa sang mặt bằng sao cho phù hợp nhất với quy mô siêu thị và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Với slogan Tuyên Tuyết Mart – Nơi an tâm mua sắm cho mọi gia đình”, đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những siêu thị uy tín hàng đầu tại Tuyên quang. 

Siêu thị kinh doanh rất nhiều mặt hàng, bao gồm: Hàng tiêu dùng, bánh kẹo, mỹ phẩm, hàng nhập khẩu,…

  1. Setup siêu thị 

Do quy mô lớn, mặt hàng đa dạng, K-SETUP đặc biệt chú trọng khâu setup siêu thị Tuyên Tuyết để đảm bảo khoa học. Các loại giá, kệ được lắp đặt ở vị trí phù hợp, đảm bảo mỹ quan. Bên cạnh đó, các mặt hàng tại Tuyên Tuyết mart được đội ngũ K-SETUP tư vấn bài trí, sắp xếp theo đúng quy chuẩn. Các loại hàng hoá được phân chia khu vực rõ ràng, có biển hướng dẫn như: gia vị, đồ chơi, sản phẩm tắm gội, đồ gia dụng, thực phẩm khô, giấy,…để khách hàng dễ tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng theo nhu cầu. Nhờ đó, không gian mua sắm tại Tuyên Tuyết mart hiện nay vô cùng hiện đại và tiện nghi.

Các mặt hàng tại Tuyên Tuyết mart được đội ngũ K-SETUP tư vấn bài trí, sắp xếp theo đúng quy chuẩn.

  1. Đào tạo chuyên nghiệp

Không chỉ tin tưởng sử dụng dịch vụ setup siêu thị, Tuyên Tuyết mart còn đăng kí khoá đào tạo vận hành siêu thị của K-SETUP. 12 nhân viên của siêu thị đã được những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của K-SETUP trao đổi, đào tạo những kỹ năng về trưng bày hàng hoá, kỹ năng bán hàng, nghiệp vụ thu ngân/ kế toán, cách sử dụng phần mềm,…Tuy thời gian có hạn, chỉ gói gọn trong 3 ngày nhưng với tài năng và kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ K-SETUP tự tin rằng đã chia sẻ, truyền đạt được đầy đủ những kiến thức nghiệp vụ để làm hành trang cho Tuyên Tuyết mart sẽ không ngừng tiến xa hơn trong tương lai.

CEO: Vũ Minh Kha (công ty K-Setup) cùng đội ngũ Tuyên Tuyết mart.

  1. Khai trương siêu thị

Sau những nỗ lực phối hợp giữa chủ siêu thị và đội ngũ K-SETUP, Tuyên Tuyết mart đã được khai chương và chính thức mở cửa phục vụ khách hàng từ ngày 20/5/2021. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của ngành bán lẻ tại Tuyên Quang. Bên cạnh đó, đây cũng là niềm tự hào của K-SETUP khi đã hoàn thành một dự án lớn, giúp chủ siêu thị tối ưu hóa nguồn vốn, nhanh chóng hoàn thành dự định của mình.

Ảnh khai trương 20/5/2021

Ảnh khai trương 20/5/2021

Ảnh khai trương 20/5/2021

Ảnh khai trương 20/5/2021

Tuyên Tuyết mart đã được khai chương và chính thức mở cửa phục vụ khách hàng từ ngày 20/5/2021.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

website : https://ksetup.vn/ & https://Redcons.vn/

.
.
.
.