Top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp nhất K-setup

Top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp nhất K-setup

Công ty K-Setup xin giới thiệu đến quý vị danh sách 10 mẫu thiết kế siêu thị mini độc đáo nhất 2021 với mong muốn tìm ra ý tưởng trang trí cho siêu thị mini của mọi người. Không chỉ là là nơi kinh doanh, 10 mẫu siêu thị mini bên dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp.

  1. Mẫu siêu thị mini 1

Điểm nổi bật của mẫu siêu thị mini số 1 là ở thiết kế mang phong cách riêng và phù hợp với những khách hàng mục tiêu. Việc phân bổ ánh sáng, trưng bày hàng hóa cũng được tính toán để tạo nên 1 thể hoàn hảo.

Mỗi 1 khu vực trưng bày được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều thể hiện sự đẳng cấp và yên bình. Khách hàng khi tới đây sẽ bỏ lại sự mệt mỏi bên ngoài, hưởng thụ cảm giác thư giãn hay có thể nhâm nhi tách cà phê trong khi sắm sửa. Chắc chắn những vị khách sẽ phải ngạc nhiên về cảm giác thư thả mà sự phối hợp này đem đến.

2. Mẫu siêu thị mini 2

Cách thiết kế siêu thị mini trên đã tuyên bố với người mua rằng nơi đây đem đến sự sắm sửa đa dạng về mẫu mã nhờ vào phương pháp trưng bày rất chuyên nghiệp. Cửa hàng tiện lợi trưng bày những mặt hàng mà thu hút sự chú ý của quý khách hàng nhất họ phải phanh gấp khi bước qua khu trưng bày này.

Lúc tới siêu thị mini quý khách hàng sẽ rất hài lòng trong khoảng không gian thoáng đạt, chuyên nghiệp trong khâu trang trí, trưng bày đẹp mắt tới sự giải đáp tận tình của lực lượng nhân viên.

3. Mẫu siêu thị mini 3

 

Với mẫu thiết kế và thi công siêu thị mini số 3, người mua sẽ muốn dừng lại chọn lựa sản phẩm nhiều hơn. Là do cách thức bày trí bên ngoài và bên trong đều đẹp, khách sẽ thường xuyên chụp ảnh khi mua sắm tại nơi đây.

4. Mẫu siêu thị mini 4

Bố trí những sản phẩm theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Những loại hàng quan trọng nhất luôn bày trí phía trong: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng khác.

5. Mẫu siêu thị mini 5

 

Cách bố trí ánh sáng của mẫu thi công nội thất siêu thị mini trên phù hợp với phong cách chính và thông điệp mà nhà đầu tư đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tăng thêm vẻ đẹp mặt hàng.

Cách sắp đặt lối đi của cửa hàng tiện lợi cũng tiện lợi giữa các quầy hơn, mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ không gian cửa hàng.

6. Mẫu siêu thị mini 6

 

Xu thế hiện nay hướng đến không gian mở, các khu vực chức năng kết nối xuyên suốt với nhau nhằm tận dụng tối đa không gian và tạo cảm giác thoáng đãng. Để tạo ra độ kết dính, tính liên tục trong chuyển đổi không gian, kiến trúc sư đã áp dụng những điểm màu sắc đồng nhất giữa những khu vực cho mẫu cửa hàng này.

Không những thế, cửa hàng cũng thường xuyên thay đổi cách bố trí để cửa hàng luôn thu hút khách.

7. Mẫu siêu thị mini 7

Cửa hàng trên đã cân nhắc rất nhiều về bố cục không gian để giải quyết được điểm yếu về diện tích. Nhà thiết kế cũng tụ hộiánh sáng mạnh vào khu vực sắp xếp loại hàng ngược lại các phần còn lại của cửa hàng tiện lợi dùng ánh sáng dịu nhẹ hơn.

Dưới mỗi quầy trưng bày là các tầng nhằm giúp cửa hàng có thêm nơi lưu trữ. Ngoài ra, những tủ trưng bày được thiết kế khoa học, phân khu cho các loại sản phẩm khác loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau để kích thích quý khách hàng mua sắm.

8. Mẫu siêu thị mini 8

Các loại tủ kệ được thiết kế đơn giản và độc đáo, phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành rất nhiều ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp để trưng bày những loại hàng thuận lợi hơn.

9. Mẫu siêu thị mini 9

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng trên theo phong cách hiện đại, rất hấp dẫn, với các đồ nội thất bé xinh.

Tuy có diện tích tương đối hẹp nhưng khi nhìn vào siêu thị mini trông rất là rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là đẹp mắt.

10. Mẫu siêu thị mini 10

Mẫu thiết kế này đã tạo ra một ấn tượng sang trọng bằng việc không cần trang trí quá nhiều mà chỉ tập trung vào sự đơn giản. Đơn giản chính là đỉnh cao của cái đẹp. Sự kết hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, cùng sự độc nhất trong cách trưng bày đã tăng thêm điểm thu hút cho phía giữa cửa hàng tiện lợi.ngoài ra K-setup thi công hạng mục siêu thị. biển quảng cáo, nội thất..https://ksetup.vn/category/xay-dung/

Sau khi tham khảo 10 mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini thu hút nhất 2021, Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm thấy được các thiết kế ưng ý nhất cho mình.

K-Setup là đơn vị tư vấn thiết kế setup siêu thị toàn quốc. https://ksetup.vn/tu-van/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123

TP.HCM: 0368.393.688

http://ksetup.net/

https://ksetup.vn/

.
.
.
.