Đội ngũ K-setup thiết kế siêu thị Quick Mart tại Hà Nội

Vừa qua, đội ngũ K-setup đã ký kết hợp đồng và triển khai dự án Quick Mart tại Hà Nội. Đây là một dự án có mô hình kinh doanh khá đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Dựa trên mong muốn của chủ siêu thị cũng như xu hướng thị trường cũng như đặc điểm về diện tích của siêu thị, công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, với tổng diện tích kinh doanh 80m2, siêu thị sẽ kinh doanh thực phẩm kết hợp Mini Mart. Đây là mô hình kinh doanh rất phù hợp với xu hướng hiện nay cũng như diện tích mặt bằng của siêu thị.

thiết kế siêu thị
Siêu thị sẽ kinh doanh thực phẩm kết hợp Mini Mart.    

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh, công ty K-setup và siêu thị Quick Mart tiến hành ký kết hợp đồng setup siêu thị. Tất cả hạng mục setup siêu thị từ A-Z sẽ được K-setup thực hiện. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu chi phí, tối đa hoá nguồn nhân lực.

setup siêu thị
Tất cả hạng mục setup siêu thị từ A-Z sẽ được K-setup thực hiện.

3. Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, các chuyên gia của K-setup tiến hành thiết kế siêu thị. Ở bước thiết kế, đội ngũ K-setup lên mô hình 3D để mô phỏng chi tiết không gian của siêu thị. Theo đó, mọi không gian bên trong và bên ngoài, cách bố trí các trang thiết bị, cách sắp xếp hàng hoá đều được đưa vào mô hình 3D. Khi lắp đặt trang thiết bị và trưng bày hàng hoá, đội ngũ K-setup sẽ dựa trên mô hình này để thực hiện.

thiết kế siêu thị
Đội ngũ K-setup lên mô hình 3D để mô phỏng chi tiết không gian của siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Khâu lắt đặt trang thiết bị sẽ được triển khai sau khi hoàn thành bản layout. Các trang thiết bị sẽ được đội ngũ K-setup lựa chọn cẩn thận, đảm bảo chất lượng, phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị. Sau đó, các trang thiết bị như tủ mát, tủ đông, giá kệ, quầy thu ngân, camera,…sẽ được lắp đặt theo layout đã lên.

trang thiết bị siêu thị
Các trang thiết bị sẽ được đội ngũ K-setup lựa chọn cẩn thận, đảm bảo chất lượng.

Sau khi trang thiết bị được lắp đặt, công ty K-setup tiến hành trưng bày hàng hoá. Theo đó, hàng hoá được phân khu theo layout đã lên và trưng bày theo đúng quy chuẩn để thu hút khách hàng. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị:

setup siêu thị
Một số trang thiết bị siêu thị.
Hàng hoá được phân khu.
Hàng hoá được phân khu.
Hàng hoá được trưng bày theo quy chuẩn.
Hàng hoá được trưng bày theo quy chuẩn.

Đội ngũ công ty K-setup đang thực hiện dự án theo kế hoạch và dự kiến siêu thị sẽ sớm đi vào khai trương.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.