K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Alma Market tại Hạ Long

Vừa qua, công ty K-setup hân hạnh được ký kết hợp đồng setup siêu thị Alma Market tại Hạ Long. Đội ngũ công ty đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị và đang tiếp tục tiến hành các công đoạn tiếp theo để siêu thị thành phố biển sẽ chính thức đón khách vào tháng 7 sắp tới. Hãy cùng K-setup tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án nhé!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng cũng như nắm được mong muốn của chủ siêu thị, các chuyên gia K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Theo đó, siêu thị Alma Market tại Hạ Long sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Đồ uống, trái cây, thực phẩm,…Các mặt hàng thiết yếu đều được bày bán để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

thiết kế siêu thị
Siêu thị Alma Market tại Hạ Long sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Đồ uống, trái cây, thực phẩm,…

2. Ký kết hợp đồng

Siêu thị Alma Market ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Tất cả các khâu sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị, đặt hàng hoá với nhà cung cấp, trưng bày hàng hoá, tổ chức khai trương,…sẽ do đội ngũ công ty K-setup thực hiện. 

mở siêu thị
Siêu thị Alma Market ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup.

Dịch vụ trọn gói của công ty giúp chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được thiết kế – setup đúng quy chuẩn, đảm bảo hoàn thành đúng kế hoạch. 

3. Thiết kế siêu thị

Thiết kế siêu thị được coi là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình setup siêu thị. Các đội ngũ chuyên gia K-setup đã thổi một làn gió hoàn toàn mới vào thiết kế lần này của siêu thị Alma Market. Tone xanh lá cây được lựa chọn để tạo không gian mát mắt, thoải mái, thân thiện. Bên cạnh đó, cách bài trí cũng được đổi mới để đem lại sự độc đáo, chất riêng cho siêu thị. Khi nhìn vào bản thiết kế 3D của siêu thị, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, thoáng mát mà tone xanh chủ đạo mang lại. 

thiết kế siêu thị
Với phương châm “Thiết kế mới – diện mạo mới”, đội ngũ K-setup mang lại những điểm mới mẻ – độc đáo cho siêu thị.

Bản thiết kế siêu thị được các chuyên gia tại K-setup lên mô hình tỉ mỉ để mô phỏng một cách trực quan nhất không gian bên trong và bên ngoài siêu thị. Đây sẽ là bản layout để sử dụng trong suốt quá trình setup.

mở siêu thị
Tone xanh lá cây được lựa chọn để tạo không gian mát mắt, thoải mái, thân thiện.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành công đoạn thiết kế siêu thị, đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn các trang thiết bị phù hợp. Tất cả các thiết bị như: Quầy kệ, tủ đông, tủ mát, camera, đèn chiếu sáng,…đều được đội ngũ lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng, độ phù hợp với mô hình kinh doanh và đảm bảo tính thẩm mỹ.

kệ siêu thị
Tất cả các thiết bị đều được đội ngũ lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, độ phù hợp.

Cùng K-setup xem thêm một số hình ảnh nổi bật về dự án nhé:

muốn mở siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

Song song với quá trình lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ K-setup cũng tiến hành lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Khi hàng hoá đã về đến siêu thị và khâu lắp đặt trang thiết bị hoàn thành, đội ngũ tiến hành phân khu – trưng bày hàng hóa theo đúng quy chuẩn. Sau đó, các công tác chuẩn bị khai trương sẽ được thực hiện.

Hiện nay, đội ngũ K-setup đang tiếp tục thực hiện những công đoạn tiếp theo để đưa siêu thị vào khai trương vào tháng 07/2023.

Hãy cùng chờ đón nhé!

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.