Công ty K-setup hoàn thành thiết kế nâng cấp siêu thị Huy Hường Mini Mart tại Thạch Thất – Hà Nội

Công ty K-setup đã hoàn thành dự án thiết kế nâng cấp siêu thị Huy Hường Mini Mart tại Chợ Cò – Yên Bình – Thạch Thất (Hà Nội). Hãy cùng tìm hiểu các bước thực hiện dự án này nhé.

1. Ký kết hợp đồng

Để thực hiện toàn bộ quá trình thiết kế nâng cấp siêu thị Huy Hường Mini Mart, chủ siêu thị đã ký kết hợp đồng thực hiện các dịch vụ thiết kế và thi công với công ty K-setup. Với việc ký kết hợp đồng này, siêu thị Huy Hường Mini Mart sẽ tối ưu hóa được nguồn vốn, hạn chế phát sinh thêm các chi phí trong quá trình thi công siêu thị. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo siêu thị được hoàn thiện đúng tiến độ đã đề ra.

mở siêu thị
Công ty K-setup ký kết hợp đồng thực hiện toàn bộ quá trình thi công và thiết kế siêu thị.

2. Thiết kế siêu thị

Quá trình tư vấn thiết kế nâng cấp siêu thị Huy Hường Mini Mart, các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn một cách kỹ lưỡng cho chủ siêu thị. Điều này, nhằm giúp chủ siêu thị lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp nhất, giúp Huy Hường Mini Mart thay đổi diện mạo một cách mới mẻ và ấn tượng.

thiết kế siêu thị
Thông qua bản mô phòng 3D, chủ siêu thị có thể điều chỉnh các chi tiết của bản thiết kế sao cho ưng ý nhất.

Để giúp chủ siêu thị Huy Hường Mini Mart có thể hình dung một cách chân thực nhất không gian kinh doanh của mình trong tương lai, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ lên bản mô phỏng 3D. Bản vẽ này sẽ mô tả không gian bên trong và bên ngoài siêu thị một cách chi tiết nhất như: Màu sơn tường, cách bố trí nội thất, bảng biển, sắp xếp hàng hóa,…Thông qua bản mô phòng 3D, chủ siêu thị có thể điều chỉnh các chi tiết của bản thiết kế sao cho ưng ý nhất. Sau khi được chỉnh sửa, bản thiết kế 3D hoàn thiện sẽ trở thành layout chính thức để các chuyên gia của công ty K-setup sử dụng trong suốt quá trình thi công.

3. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành toàn bộ khâu thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia K-setup sẽ thực hiện lắp đặt toàn bộ trang thiết bị của Huy Hường Mini Mart. Bao gồm các trang thiết bị cơ bản như: Toàn bộ giá kệ siêu thị, tủ mát, tủ đông, quầy thu ngân, quạt trần, đèn led,…Đối với hệ thống giá kệ siêu thị, các chuyên của K-setup đã lắp đặt các mẫu kệ tôn đục lỗ cùng với kệ gỗ để có thể dễ dàng trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau. Có thể thấy rằng, toàn bộ hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Huy Hường Mini Mart luôn được các chuyên gia ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

mở siêu thị
Hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Huy Hường Mini Mart luôn được các chuyên gia ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình lắp đặt hệ thống trang thiết bị của siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ lên danh sách hàng hóa, tìm kiếm nhà cung cấp và tiến hành nhập hàng. Để quá trình trưng bày hàng hóa được khoa học, đẹp mắt và theo đúng quy chuẩn, các chuyên gia của công ty sẽ hỗ trợ nhân viên siêu thị phân khu và sắp xếp toàn bộ sản phẩm lên các kệ hàng của siêu thị. 

Hiện nay, công ty K-setup đã hoàn thành toàn bộ quá trình thi công và thiết kế siêu thị Huy Hường Mini Mart. Hãy cùng chúng tôi xem thêm một số hình ảnh nổi bật của dự án này:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Siêu thị Huy Hường Mini Mart là dự án được công ty K-setup thiết kế theo xu hướng hiện đại, mới mẻ và tiện lợi. Xin cảm ơn siêu thị đã lựa chọn dịch vụ của công ty K-setup. Kính chúc siêu thị kinh doanh thuận lợi và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.