THIẾT KẾ SIÊU THỊ 500M2 TẠI TUYÊN QUANG

Vừa qua, K-SETUP đã hoàn thành thiết kế  dự án Tuyên Tuyết mart tại Tuyên Quang. Đây là siêu thị có quy mô lớn với diện tích 500m2. Đội ngũ K-SETUP đã tư vấn, hỗ trợ và tiến hành thi công từ A-Z, giúp chủ siêu thị tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn vốn. Hãy cùng K-SETUP tìm hiểu kỹ hơn về siêu thị này!

1. Cải tạo mặt bằng 

Tuyên Tuyết mart nằm tại Hàm Yên – Tuyên Quang, có diện tích 500m2. Do chủ siêu thị mong muốn kinh doanh nhiều loại mặt hàng nên đội ngũ K-SETUP đã thiết kế, sang sửa mặt bằng sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của siêu thị. 

Đội ngũ K-SETUP đã thiết kế, sang sửa mặt bằng sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của siêu thị. 

Bên cạnh đó, K-SETUP cũng tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thi công để siêu thị thực sự tạo được ấn tượng với khách hàng. Tuyên Tuyết mart nằm tại khu vực dân cư khá đông đúc, phù hợp để kinh doanh nhiều loại mặt hàng.

 Thiết kế siêu thị Tuyên Tuyết K-setup

2. Ký kết hợp đồng

Tuyên Tuyết mart ký kết full dịch vụ của K-SETUP. Theo đó, chủ siêu thị đã tiết kiệm được tối đa thời gian và tối ưu hóa nguồn chi phí bởi đội ngũ K-SETUP sẽ tư vấn, hỗ trợ và tiến hành thi công từ A-Z. Cụ thể, K-SETUP sẽ tư vấn thiết kế, tư vấn chọn nhà cung cấp, tư vấn phần mềm quản lý bán hàng, trang thiết bị,…Lựa chọn ký kết full dịch vụ của K-SETUP, chủ siêu thị đã setup được một cửa hàng phù hợp nhất với quy mô, diện tích mặt bằng và chi phí hiện có.

                                                  Thiết kế siêu thị Tuyên Tuyết K-setup

Lựa chọn ký kết full dịch vụ của K-SETUP, chủ siêu thị đã setup được một cửa hàng phù hợp nhất với quy mô, diện tích mặt bằng và chi phí hiện có.

3. Lắp đặt, Trang thiết bị

Các mặt hàng dự kiến kinh doanh tại Tuyên Tuyết mart rất đa dạng, gồm: hàng nhập khẩu, hàng tiêu dùng, bánh kẹo, mỹ phẩm,…Đây là siêu thị có quy mô lớn nên đội ngũ K-SETUP đã nghiên cứu, tư vấn và tiến hành lắp đặt các trang thiết bị (giá kệ, tủ mát, biển bảng,..) phù hợp nhất với quy mô siêu thị.

                                                 Thiết kế siêu thị Tuyên Tuyết K-setup

K-SETUP cũng đặc biệt chú ý tới khâu trưng bày của Tuyên Tuyết mart để hàng hóa được bày bán theo quy chuẩn.

Bên cạnh đó, là siêu thị quy mô khá lớn và kinh doanh nhiều mặt hàng nên K-SETUP cũng đặc biệt chú ý tới khâu trưng bày của Tuyên Tuyết mart để hàng hóa được bày bán theo quy chuẩn. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm và tạo được ấn tượng với khách hàng.

4. Quá trình chuẩn bị Setup 

Đội ngũ K-SETUP đang hoàn thiện nốt những hạng mục Hàng hóa, trưng bày, đào tạo vận hành và đưa Tuyên Tuyết mart đi vào hoạt động theo lịch khai trương. Siêu thị hoàn thành không chỉ đem lại niềm vui cho chủ siêu thị, cho đội ngũ K-SETUP mà còn đem lại sự tiện lợi cho người dân. Tuyên Tuyết mart đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là một trong những siêu thị uy tín tại Tuyên Quang. Thời gian tới, người dân trong khu vực sẽ có thêm sự lựa chọn an toàn, tin cậy khi mua sắm các mặt hàng thiết yếu và hàng nhập khẩu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

                                             Thiết kế siêu thị Tuyên Tuyết K-setup

Người dân trong khu vực sẽ có thêm sự lựa chọn an toàn, tin cậy khi mua sắm các mặt hàng thiết yếu và hàng nhập khẩu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

https://ksetup.vn/

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.