Hợp tác mở siêu thị: lưu ý 4 điều này để tránh rủi ro.

Hợp tác mở siêu thị mini đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn do có những ưu điểm như: giảm áp lực vốn, dễ bổ trợ kiến thức,…Thế nhưng, nếu không tìm hiểu thật kỹ thì hợp tác mở siêu thị mini có thể đem lại cho bạn những rủi ro. Vậy cần lưu ý những điều gì khi hợp tác mở siêu thị? Hãy cùng K-SETUP tìm hiểu qua bài viết!

  1. Năng lực tài chính

Điều quan trọng đầu tiên khi bạn muốn hợp tác mở siêu thị là “bắt tay” với những người có đủ năng lực tài chính. Vốn là cơ sở đầu tiên để bạn quyết định có nên mở siêu thị mini hay không? Và mở với quy mô thế nào? Do đó, bạn nên tìm đến đối tác phù hợp, tránh trường hợp cả hai cùng vay tiền để mở siêu thị. Như vậy sẽ rất khó hòa vốn và sinh lời.

Điều quan trọng đầu tiên khi bạn muốn hợp tác mở siêu thị là “bắt tay” với những người có đủ năng lực tài chính. 

  1. Mục tiêu hợp tác mở siêu thị 

Thực tế cho thấy, không phải mục tiêu hợp tác mở siêu thị của ai cũng giống nhau. Ví dụ, người thì muốn có thêm kinh nghiệm quản lý siêu thị mini với chi phí thấp, người lại có nhu cầu muốn sớm hòa vốn và tăng lợi nhuận, người lại muốn giảm áp lực về chi phí…Do đó, trước khi hợp tác mở siêu thị, bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình để việc hợp tác được thuận lợi.

Trước khi hợp tác mở siêu thị, bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình để việc hợp tác được thuận lợi.

  1. Tìm hiểu đối tác

Khi hợp tác mở siêu thị, bạn hãy đảm bảo hiểu rõ đối tác của mình. Đừng chỉ đơn giản hiểu đối tác của bạn qua vài buổi cà phê, ăn uống mà hãy thực sự hiểu rõ con người của đối tác. Vì khi bắt đầu hợp tác mở siêu thị, bạn và đối tác sẽ có mối quan hệ mới và xác định lâu dài nên việc hiểu rõ bạn đồng hành của mình là ai rất quan trọng.

Khi hợp tác mở siêu thị, bạn hãy đảm bảo hiểu rõ đối tác của mình. 

  1. Vấn đề góp vốn và lợi nhuận

Bạn cần rõ ràng vấn đề góp vốn và lợi nhuận khi hợp tác mở siêu thị để tránh những rủi ro và vấn đề phát sinh không đáng có. Việc rõ ràng sẽ giúp đảm bảo sự công bằng cho bạn và đối tác, đây chính là điều quan trọng nhất khi hợp tác mở siêu thị mini. Dù hợp tác hay không thì bạn cũng nên cần một đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn tư vấn, hỗ trợ, setup để có lợi nhuận tối đa so với số vốn bỏ ra.

Ngoài ra, nếu gặp khó khăn khi mở siêu thị, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn setup siêu thị. Những đơn vị này sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z khi mở siêu thị. K-SETUP – đơn vị cung cấp dịch vụ setup hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn khi mở siêu thị. Hãy đến với K-SETUP để tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm thời gian và nhân lực. 

Vậy là K-SETUP đã cùng bạn tìm hiểu về những lưu ý khi hợp tác mở siêu thị. Ngoài ra, bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi: Muốn mở siêu thị mini cần chuẩn bị gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688
.
.
.
.