Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị 1995 Mart tại Nghệ An

Vừa qua, đội ngũ chuyên gia của K-setup đã hoàn thành toàn bộ khâu tư vấn và thiết kế siêu thị 1995 Mart tại Diễn Châu (Nghệ An). Hiện tại, các công đoạn tiếp theo của siêu thị đang từng bước được hoàn thiện để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trong thời gian tới.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nắm bắt được yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đội ngũ chuyên gia thiết kế của công ty K-setup đã thực hiện quá trình tư vấn cho chủ siêu thị 1995 Mart về mô hình kinh doanh phù hợp nhất tại Diễn Châu (Nghệ An). Việc tham khảo thị trường và sự tư vấn chuyên sâu của đội ngũ đã đảm bảo rằng siêu thị sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm ấn tượng.

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị 1995 Mart Diễn Châu (Nghệ An).

Siêu thị 1995 Mart Diễn Châu hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một loạt sản phẩm đa dạng và chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của mọi gia đình. Với sự lựa chọn kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín, 1994 Mart cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Khách hàng khi ghé thăm 1995 Mart sẽ có thể tìm thấy mọi thứ từ hàng tiêu dùng hàng ngày cho đến nước giải khát, hóa mỹ phẩm, hải sản, rượu nhập khẩu và nhiều sản phẩm khác nữa,…đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có thể tìm thấy những gì họ cần.

2. Ký kết hợp đồng

Để tiến hành thiết kế và thi công siêu thị, công ty K-setup đã ký kết hợp đồng full dịch vụ với siêu thị 1994 Mart Diễn Châu. Điều này mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho chủ siêu thị, cụ thể như: Giúp chủ siêu thị tối ưu hóa vốn đầu tư, hạn chế việc phải tìm kiếm và ký kết hợp đồng hợp tác cùng lúc với những nhà thầu khác nhau; Hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng trọn gói cũng sẽ đảm bảo rằng siêu thị 1995 Mart sẽ khai trương đúng dự kiến. 

mở siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ setup siêu thị 1995 Mart.

Đội ngũ chuyên gia của công ty đã đảm bảo rằng mọi công đoạn trong quá trình setup của siêu thị 1995 Mart được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đúng thời hạn. Từ thiết kế, thi công, lắp đặt, trang trí cho đến hoàn thiện, mọi giai đoạn đã được thực hiện một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

3. Thiết kế siêu thị

Để quá trình thiết kế được nhanh chóng và ưng ý nhất, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ dựng mô hình 3D thể hiện không gian bên trong cũng như bên ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực. Bản mô phỏng 3D sẽ thể hiện các yếu tố quan trọng như: Màu sắc, nội thất siêu thị, cách bố trí nội thất, bảng biển, trưng bày hàng hóa,…

trang thiết bị siêu thị
Ở giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất.

Sử dụng mô hình 3D sẽ giúp chủ siêu thị điều chỉnh không gian kinh doanh theo mô hình và nhu cầu kinh doanh của mình. Mô hình 3D sẽ cung cấp cho chủ siêu thị cái nhìn rõ ràng về không gian kinh doanh trong tương lai và cho phép chỉnh sửa bản thiết kế cuối cùng một cách hoàn hảo.

Bản thiết kế 3D sau khi được điều chỉnh sẽ trở thành bản layout cuối cùng và đội ngũ thiết kế của K-setup sẽ sử dụng trong quá trình thi công siêu thị. Với bản mô phỏng 3D này, các chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành thi công theo quy chuẩn, đảm bảo thực hiện theo kế hoạch khai trương của chủ siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế của siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup tiếp tục lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Đặc biệt, đối với siêu thị 1995 Mart Diễn Châu, công ty chú trọng vào việc lắp đặt các trang thiết bị quan trọng như: Giá kệ, quầy thu ngân, bảng biển, tủ đông, tủ mát, hệ thống an ninh và nhiều hạng mục khác để đảm bảo hoạt động kinh doanh của siêu thị suôn sẻ và hiệu quả.

Việc lựa chọn các trang thiết bị cho siêu thị được thực hiện một cách tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cũng số lượng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đội ngũ chuyên gia K-setup cũng cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín nhất để đảm bảo sự tin cậy của các trang thiết bị được chọn lựa.

Sau khi chọn lựa trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup thực hiện quá trình lắp đặt theo layout đã được xác định trong quá trình thiết kế trước đó. Việc lắp đặt được tiến hành một cách cẩn thận và chính xác để đảm bảo mỗi trang thiết bị được đặt đúng vị trí, tạo ra một không gian kinh doanh thuận tiện và hấp dẫn cho khách hàng.

thiết kế siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Đồng thời với quá trình lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia cũng tiến hành lập danh sách hàng hóa kinh doanh, đặt hàng với nhà cung cấp, phân khu và trưng bày hàng hóa lên kệ. Quá trình trưng bày này luôn tuân thủ đúng quy chuẩn và mang tính thẩm mỹ, tạo ra không gian mua sắm thuận tiện và gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Cùng tham khảo thêm một số hình ảnh của siêu thị 1995 Mart tại Diễn Châu nhé:

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

muốn mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đang nhanh chóng hoàn thiện siêu thị 1995 Mart tại Diễn Châu (Nghệ An) để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.