THIẾT KẾ SIÊU THỊ TRANG THƯ MART – HẢI PHÒNG

Hành trình thi công dự án Trang Thư Mart Hải Phòng của K-SETUP

Dự án Trang Thư Mart Hải Phòng đang được đội ngũ K-SETUP gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối để đưa vào khai trương. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình thực hiện dự án này của K-SETUP xem có điều gì đặc biệt?

1. Sửa sang mặt bằng và thiết kế biển bảng, layout siêu thị

Trang Thư Mart nằm tại Tân Trào – Kiến Thụy – Hải Phòng. Vị trí mặt bằng mà siêu thị chọn lựa rất phù hợp, thuận lợi cho việc mua bán.

Với mặt bằng rộng 120m2, team K-SETUP đã tư vấn và sửa sang sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh và đảm bảo mỹ quan siêu thị.

Ngoài ra, trong quá trình thi công, đội ngũ của K-SETUP cũng tư vấn cách thiết kế biển bảng, chuẩn bị mặt bằng tạo được ấn tượng.

2.  Ký kết, lên thiết kế layout siêu thị

Trang Thư Mart ký kết dịch vụ setup trọn gói từ A-Z của K-SETUP để đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành. Theo đó, bước đầu các chuyên gia K-SETUP sẽ lắng nghe mong muốn của chủ siêu thị để tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Sau khi lựa chọn được mô hình kinh doanh, team K-SETUP tư vấn nguồn hàng cho siêu thị, tư vấn lựa chọn trang thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng. Tiếp đó, K-SETUP tư vấn lắp đặt và setup siêu thị, làm biển quảng cáo và nhận diện thương hiệu. Sử dụng đầy đủ dịch vụ của K-SETUP giúp chủ siêu thị đã tối ưu được chi phí, đảm bảo tiến độ hoàn thành mà không cần lo lắng ở bất cứ khâu nào.

Thiết kế Trang Thư Mart K-setup

3. Lên danh sách nhà cung cấp và đặt hàng hóa.

Ở khâu này, team K-SETUP tiến hành liên hệ các nhà cung cấp, lấy danh sách hàng hóa kèm giá sản phẩm, lên chương trình khuyến mãi, lên đơn gửi cho nhà cung cấp và hẹn nhà cung cấp thời gian giao hàng.

Sau khi hoàn thành những hạng mục trên, đội ngũ làm hệ thống phần mềm bao gồm: chia giá, set giá, cài giá, tồn hệ thống. Đông thời , chuyển sang bước số 4 là Trưng bày hàng hóa. 

4. Lắp đặt quầy kệ và trưng bày hàng hóa

Siêu thị có diện tích khá rộng nên team K-SETUP đã nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị (giá kệ, tủ, quầy thu ngân,…) sao cho hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo đúng quy chuẩn và tính thẩm mỹ.

Sau khi lắp đặt xong các trang thiết bị, đội ngũ K-SETUP tiến hành trưng bày hàng hóa trong siêu thị. Trang Thư Mart kinh doanh khá nhiều mặt hàng như: hàng nhập khẩu, hàng tiêu dùng, bánh kẹo, mỹ phẩm nên team K-SETUP phân khu vực. 

                                                       Thiết kế Trang Thư Mart K-setup

                                                   Thiết kế Trang Thư Mart K-setup

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                    Thiết kế Trang Thư Mart K-setup

Hàng hóa được sắp xếp theo khu vực.

Việc phân khu vực để sắp xếp, trưng bày hàng hóa sẽ giúp người bán thuận tiện trong việc kiểm tra và bày hàng, người mua dễ tìm mặt hàng theo nhu cầu. 

Hệ thống biển bảng nhận diện thương hiệu cũng được thiết kế tỉ mỉ và chỉnh sửa sao cho phù hợp với phong cách, mô hình siêu thị. 

Trang Thư Mart đang được team K-SETUP gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối để siêu thị mở cửa đón khách vào tháng 7 tới. Siêu thị hoàn thành hứa hẹn là trung tâm mua sắm uy tín, chất lượng của Kiến Thụy – Hải Phòng. Bên cạnh đó, dự án hoàn thành cũng là món quà đối với đội ngũ K-SETUP khi giúp khách hàng hoàn thành được kế hoạch theo đúng tiến độ.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.