ĐÀO TẠO VẬN HÀNH SIÊU THỊ 500M2 TẠI TUYÊN QUANG

Kinh doanh bán lẻ siêu thị, cửa hàng tiện lợi đang phát triển rất mạnh mẽ tại các tỉnh thành, địa phương trong cả nước và là nhu cầu tất yếu của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn khi kinh doanh lĩnh vực này, họ không biết bắt đầu từ đâu, phải làm như thế nào để vận hành được một cửa hàng, siêu thị? Với phương trâm “khi khách hành gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng”, K-setup đã nhận được rất nhiều hợp đồng về vận hành và đào tạo từ phía khách hàng trong phạm vi cả nước. Chúng tôi với vị thế là công ty hàng đầu cả nước về cung cấp dịch vụ vận hành siêu thị, cửa hàng, đã và đang đem đến cho quý khách hàng những giá trị tích cực với những khóa đào tạo chuyên sâu về vận hành siêu thị cụ thể như sau:

 • Đào tạo kiến thức sản phẩm
 • Đào tạo nghiệp vụ bán hàng
 • Đào tạo tác phong, diện mạo, kỹ năng bán hàng cho nhân viên 
 • Đào tạo trưng bày hàng hóa
 • Đào tạo phần mềm bán hàng
 • Đào tạo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Đào tạo phòng cháy chữa cháy
 • Đào tạo các nghiệp vụ chuyên sâu về kinh doanh bán lẻ

 

Đây là những nội dung rất quan trọng, trong vận hành một siêu thị, cửa hàng hiện nay. Ngày 20/4/2021, với sự tin tưởng vào năng lực của K-setup, Tuyên Tuyến Mart đã ký hợp đồng đào tạo về vận hành siêu thị với diện tích là 500 m2, với quy mô nhân sự là 12 nhân viên và thời gian đào tạo là 03 ngày. Với đội ngũ chuyên gia giàu năng lực và kinh nghiệm về lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp cho Tuyên Tuyến Mart những nội dung cụ thể như sau:

 1. ĐÀO TẠO TỔNG QUAN VỀ TRƯNG BÀY HÀNG HÓA

Nội dung quan trọng đầu tiên, các các chuyên gia đào tạo của K-setup giảng dạy về cách trưng bày hàng hóa cho nhân viên Tuyên Tuyến Mart. Có thể thấy rằng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi kinh doanh có lợi nhuận hay không, phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh chất lượng hàng hóa, dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên thì một yếu tố quan trọng giúp siêu thị, cửa hàng kinh doanh thành công là cách trưng bày hàng hóa. Trưng bày hàng hóa một cách khoa học đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Đối với người bán, sẽ giúp họ quản lý thuận tiện hơn, gia tăng doanh số và lợi nhuận và làm nổi bật cửa hàng và siêu thị của mình… Đối với người mua, sẽ giúp việc mua sắm trở nên tiện lợi hơn và thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng ngày càng tối đa hơn….

CEO: Vũ Minh Kha công ty K-Setup, 10 năm kinh nghiệm đào tạo vận hành chuỗi siêu thị.

Trong khóa học các chuyên gia của K-setup đã giảng dạy lý thuyết tổng quan và những bài tập thực hành về trưng bày hàng hóa:

 • Hình thức trưng bày hành hóa
 • Những quy đinh và nguyên tắc “vàng” trưng bày hàng hóa
 • Kỹ thuật trưng bày những hàng hóa cụ thể
 • Thực hành trưng bày một số hàng hóa trên mâm, kệ tại siêu thị
 1. ĐÀO TẠO TÁC PHONG, DIỆN MẠO, KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Siêu thị có quy mô lớn, hàng hóa có chất lượng tốt bao nhiêu nhưng nếu như yếu tố con người không đủ tốt thì sẽ không đem lại thành công. Vì vậy, một siêu thị muốn hướng tới gia tăng doanh số, lợi nhuận và hướng tới sự chuyên nghiệp thì công tác đào tạo về tác phong, diện mạo, kỹ năng bán hàng của nhân viên không thể bị xem nhẹ. Trong thời gian 03 ngày đào tạo, chuyên gia Nguyễn Như Quảng đã có những bài giảng rất bổ ích về vấn đề này cho đội ngũ nhân viên của Tuyên Tuyến Mart, cụ thể là:

 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng
 • Tác phong đi, đứng khi làm việc tại siêu thị
 • Diện mạo về khuôn mặt, trang phục, trang sức khi làm việc tại siêu thị
 • Kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp tại siêu thị
 • Kỹ năng bán hàng của nhân viên

Chuyên gia phụ trách đào tạo: Thạc sĩ Nguyễn Như Quảng

 1. ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG VÀ NGHIỆP VỤ THU NGÂN, KẾ TOÁN

Hiện nay, khi công nghệ thông tin được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ. Sử dụng phần mềm trong bán hàng là yếu tố không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng hiện nay. Để nâng cao chất lượng dịch vụ của Tuyên Tuyến Mart, các chuyên gia đào tạo của K-setup đã hướng dẫn, chuyển giao công nghệ sử dụng phần mềm bán hàng cho đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh đó, thu ngân cũng là khâu rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của các siêu thị cửa hàng. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực này, chuyên gia Vũ Minh Kha đã giảng dạy nhưng nghiệp vụ cơ bản của thu ngân như: cách nhận tiền và trả tiền cho khách, quy trình các bước thống kê doanh số và hình thức chuyển doanh số ngày về tài khoản của công ty với nguyên tắc đảm bảo an toàn tối đa…

Bằng tấm lòng tâm huyết với nghề, các chuyên gia của K-setup đã chia sẻ những kiến thức căn bản nhất về kế toán kho như: nhập hàng, xuất hàng, xử lý hàng tồn, hàng vỡ, hàng lỗi, hàng hết date, chấm công, phân ca lao động cho đội ngũ nhân viên Tuyên Tuyến Mart…

Ảnh: Bế giảng khóa học về đào tạo vận hành siêu thị Tuyên Tuyến Mart

Với mục tiêu xây dựng Tuyên Tuyến Mart là một siêu thị hàng đầu về kinh doanh bán lẻ tại tỉnh Tuyên Quang. Tuyên Tuyến Mart đã sử dụng dịch vụ vận hành và đào tạo của K-setup. Với tài năng và trí tuệ của một tập thể công ty giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã trang bị kiến thức nghiệp vụ đầy đủ, toàn diện nhất cho quý khách hàng của mình, để Tuyên Tuyến Mart sẽ là: “ Nơi an tâm mua sắm cho mọi gia đình”.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

https://ksetup.vn/

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.