ĐÀO TẠO QUẢN LÝ VẬN HÀNH SIÊU THỊ K-SETUP

VÌ SAO NÊN THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO QUẢN LÝ VẬN HÀNH SIÊU THỊ CỦA K-SETUP?

Đào tạo quản lý vận hành siêu thị là khâu không thể thiếu để giúp một siêu thị tạo ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh số. Thấu hiểu được vấn đề này, K-SETUP đã mở lớp đào tạo quản lý vận hành siêu thị để các siêu thị trên cả nước vận hành một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. 

 1. Vai trò của việc đào tạo quản lý vận hành siêu thị

Đào tạo quản lý vận hành siêu thị là một khâu rất quan trọng để đảm bảo doanh số và tăng sự hài lòng của khách hàng đối với siêu thị. Đào tạo quản lý vận hành siêu thị đào tạo những nhân viên có năng lực chuyên môn để giám sát, điều hành hoạt động của siêu thị. Bên cạnh đó, đào tạo quản lý vận hành siêu thị còn góp phần làm tốt mảng quan hệ và chăm sóc khách hàng nhằm tạo ấn tượng tốt và thúc đẩy doanh số. 

CEO K-SETUP – Vũ Minh Kha đào tạo học viên.

Vì sao nên tham gia lớp đào tạo quản lý vận hành siêu thị của K-SETUP?

Thông thường, đội ngũ nhân viên và quản lý siêu thị không được đào tạo bài bản về quản lý và vận hành siêu thị. Do đó, bạn sẽ không biết làm thế nào trong việc vận hành, quản lý siêu thị để tăng doanh số, tăng sự hài lòng của khách hàng. Nếu đội ngũ nhân viên không được đào tạo theo đúng quy chuẩn, việc quản lý và vận hành siêu thị sẽ gặp nhiều vướng mắc, khó khăn, ảnh hưởng đến doanh số, uy tín của siêu thị. Bởi vậy, việc tham gia lớp đào tạo quản lý vận hành siêu thị là rất cần thiết. Khóa đào tạo của K-SETUP sẽ phổ biến, hướng dẫn một cách bài bản từ A-Z các nội dung liên quan đến quản lý và vận hành siêu thị.

Sau khi tham gia khóa đào tạo của K-SETUP, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tâm lý khách hàng, chuyên nghiệp trong giao tiếp, quan hệ và chăm sóc khách hàng bài bản. Bên cạnh đó, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng về trang trí cửa hàng, trưng bày hàng hóa, kỹ năng bán hàng, nghiệp vụ chuyên sâu về kinh doanh bán lẻ. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm và ứng dụng phục vụ công việc như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm tin học,…Sau khóa học đào tạo, bạn cũng sẽ nắm rõ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy,…

 1. K-setup đào tạo những hạng mục gì?

Hiện nay, khóa đào tạo chuyên sâu về vận hành siêu thị của K-SETUP có những hạng mục cụ thể:

Đào tạo kiến thức sản phẩm

Các chuyên gia của K-SETUP sẽ đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm để giúp đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần. 

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng

Trong hạng mục này, K-SETUP sẽ đào tạo những nội dung như: 

 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
 • Tác phong đi, đứng khi làm việc tại siêu thị
 • Diện mạo về khuôn mặt, trang phục, trang sức khi làm việc tại siêu thị
 • Kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp tại siêu thị
 • Kỹ năng bán hàng của nhân viên

Chuyên gia của K-SETUP và học viên trong khóa đào tạo quản lý vận hành siêu thị tại Tuyên Quang.

Đào tạo trưng bày hàng hóa

Trong khóa học các chuyên gia của K-setup đã giảng dạy lý thuyết tổng quan và những bài tập thực hành về trưng bày hàng hóa:

 • Hình thức trưng bày hàng hóa
 • Những quy định và nguyên tắc “vàng” trưng bày hàng hóa
 • Kỹ thuật trưng bày những hàng hóa cụ thể
 • Thực hành trưng bày một số hàng hóa trên mâm, kệ tại siêu thị

Trưng bày hàng hóa khoa học, đẹp mắt không chỉ giúp người bán quản lý thuận tiện hơn mà còn giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu. 

Đào tạo phần mềm bán hàng

Bên cạnh hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng, các chuyên gia của K-SETUP sẽ chia sẻ những kiến thức như:  quy trình các bước thống kê doanh số và hình thức chuyển doanh số ngày về tài khoản của công ty với nguyên tắc đảm bảo an toàn tối đa, cách nhận tiền và trả tiền cho khách, xử lý hàng tồn, hàng vỡ, hàng lỗi,…

Đào tạo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khâu vệ sinh an toàn thực phẩm rất quan trọng đối với các siêu thị, cửa hàng. Các chuyên gia của K-SETUP sẽ phổ biến, hướng dẫn chi tiết về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm để đội ngũ nhân viên nắm rõ. Từ đó, tạo uy tín cho siêu thị.

Đào tạo phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy cũng là một khâu vô cùng quan trọng không chỉ đối với siêu thị, cửa hàng mà đối với mọi cơ quan, tổ chức, khu dân cư. Khóa đào tạo của K-SETUP sẽ hướng dẫn, phổ biến cho đội ngũ nhân viên những quy định về phòng cháy chữa cháy; cách xử lý, ứng biến khi có cháy nổ để đảm bảo an toàn.

Đào tạo các nghiệp vụ chuyên sâu về kinh doanh bán lẻ

Bên cạnh các nội dung trên, K-SETUP còn đào tạo về nghiệp vụ chuyên sâu kinh doanh bán lẻ. Bạn sẽ được phổ biến những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm về kinh doanh bán lẻ để áp dụng vào thực tế, giúp vận hành siêu thị một cách tốt nhất.

Có thể thấy rằng, đây đều là những hạng mục rất quan trọng để vận hành một siêu thị, cửa hàng. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ chuyên gia uy tín, K-SETUP sẽ giúp siêu thị của bạn vận hành tốt hơn, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và thúc đẩy doanh số.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

https://ksetup.vn/

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.