CỬA HÀNG TIỆN LỢI – XANH MART

Vừa qua, K-Setup đã hoàn thiện và đưa dự án Cửa hàng tiện lợi – Xanh Mart đi vào hoạt động chính thức từ ngày 6/7/2021 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây là dự án mà đội ngũ K-Setup đã thực hiện trọn gói từ A-Z chỉ trong vòng 1 tuần.

Với diện tích chỉ 50m2 nằm tại phố Nguyễn Khang, Xanh Mart là cửa hàng tiện lợi kinh doanh nhiều mặt hàng, bao gồm: Hàng tiêu dùng, bánh kẹo, nước uống, hóa mỹ phẩm,….. .

Đội ngũ nhân viên K-Setup đã nghiên cứu, tư vấn và thiết kế hệ thống biển bảng theo đúng như tên gọi “XANH MART” và định hướng của cửa hàng là “Xanh – Sạch – Chất lượng”.

>>>>Tìm hiểu ngay: Thiết kế Cửa hàng tiện lợi – Xanh Mart 

QUY TRÌNH SETUP CỬA HÀNG

Do diện tích không lớn, chỉ 50m2, nên cửa hàng đã lựa chọn phương án sử dụng kết hợp mặt bằng 2 tầng để đảm bảo trưng bày được đa dạng các mặt hàng, và sắp xếp quầy kệ một cách khoa học.

Các loại giá, kệ , tủ được thiết kế, lắp đặt ở những vị trí phù hợp, đảm bảo mỹ quan. Bên cạnh đó, các mặt hàng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, sắp xếp và bài trí theo đúng quy chuẩn siêu thị.

Nhờ có thiết kế 2 tầng nên các ngành hàng được phân khu rõ ràng, từ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng theo nhu cầu của mình. Không gian mua sắm tại Xanh Mart cũng hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều.

Trong quá trình trưng bày và cập nhật dữ liệu hàng hóa, nhân viên K-Setup sẽ kết hợp hướng dẫn nhân viên cửa hàng cùng thực hiện và học cách nhập dữ liệu, cách bản hàng và quản lý qua phần mềm. Để từ đó có thể dễ dàng đi vào vận hành siêu thị sau khi cửa hàng khai trương.

HOÀN THÀNH

Sau khi hoàn thành các bước setup cửa hàng, Xanh Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 6/7/2021 cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trong ngày khai trương, K-Setup đã hỗ trợ xây dựng chương trình khai trương, thu hút khách hàng bằng cách thiết kế banner, poster quảng cáo và thu âm chương trình khai trương. Chính vì vậy, Xanh Mart đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến vơi K-Setup để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-Setup sẽ giúp bạn tối ưu hóa mọi chi phí. và tối đa hóa lợi nhuận.


Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.