Khai trương Sumo Market tại Uông Bí – Quảng Ninh

Vừa qua, dự án Sumo Market đã được đội ngũ công ty K-setup hoàn thành và đưa vào khai trương. Buổi khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của đội ngũ siêu thị cũng như khách hàng.

Sumo Market – dự án công ty K-setup thực hiện từ A-Z

Sumo Market tại Quảng Ninh là một dự án đội ngũ công ty K-setup thực hiện trọn gói từ A-Z. Từ tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế, lắp đặt trang thiết bị, đặt hàng, trưng bày, dữ liệu…

Đội ngũ công ty K-setup chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai trương.

Sau một thời gian nghiên cứu, thực hiện, vừa qua siêu thị Sumo Market Quảng Ninh đã chính thức khai trương – đánh dấu thêm một dự án mà đội ngũ K-setup hoàn thành.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của buổi khai trương.

Khách hàng mua sắm tại Sumo Market buổi khai trương.
Siêu thị Sumo Market đón nhiều lượt khách ngày khai trương.
Không khí mua sắm tấp nập.

Sumo Market chính thức đi vào hoạt động cũng là động lực để đội ngũ công ty K-setup nỗ lực cải thiện, cập nhật các xu hướng mới để đem đến dịch vụ setup siêu thị hàng đầu Việt Nam. Sumo Market hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm mua sắm uy tín hàng đầu tại Uông Bí – Quảng Ninh.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.