KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TIỆN LỢI VIỆT FRESH – VŨ TÔNG PHAN

RA MẮT CỬA HÀNG TIỆN LỢI VIỆT FRESH

Vào ngày 5/7/2021, Cửa hàng tiện lợi Việt Fresh chính thức trình làng người tiêu dùng tại Hà Nội

Với diện tích 130m2, nằm tại mặt phố Vũ Tông Phan, Viêt Fresh đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến mua sắm.

Sau khi được sự tư vấn, setup của K-Setup, Việt Fresh đã hướng đến kinh doanh theo mô hình hàng nông sản sạch kết hợp với siêu thị mini.

Theo thị hiếu của người tiêu dùng ngày nay, nhu cầu sử dụng nông sản sạch ngày càng cao, chính vì vậy, lựa chọn sự kết hợp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày kết hợp nông sản là điều vô cùng thông minh.

Để tạo dựng thành công mô hình cửa hàng tiện lợi Việt Fresh, không thể không nhắc tới công lao của đội ngũ nhân viên K-Setup đã góp phần lên kế hoạch xây dựng và setup cửa hàng từng bước từ A – Z theo các bước sau:

Bước 1. Tư vấn mô hình kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh chi tiết.

Dựa trên nguồn vốn sẵn có của cửa hàng, K-Setup đã tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh đồng thời phân bổ vốn đầu tư chi tiết cho từng ngành hàng.

Từ đó, giúp khách hàng ước lượng được nguồn hàng mình sẽ đặt và nguồn vốn cho mối ngành hàng là bao nhiêu để có thể cân đối ngân sách cửa hàng.

Bước 2. Thiết kế

Dựa trên sự đóng góp ý tưởng từ cả 2 phía Cửa hàng và K-Setup, nhân viên thiết kế của K-Setup sẽ nhanh chóng kết hợp những ý tưởng đó để tạo nên những bản thiết kế đẹp nhất, hợp lý nhất mà tiết kiệm nhất cho Cửa hàng.

Các hạng mục thiết kế như sau:

  • Thiết kế biển bảng.
  • Thiết kế layout cửa hàng
  • Thiết kế hệ thống tủ lạnh, quầy kệ, đèn điện, camera,….
  • Thiết kế 2D, 3D cửa hàng.

Bước 3. Lắp đặt giá kệ, trang thiết bị và hệ thống điện

Sau khi hoàn thiện mặt bằng cửa hàng đồng thời chốt bảng dự toán giá kệ, trang thiết bị, nhân viên K-Setup sẽ triển khai lắp đặt hệ thống đèn, điện, điều hòa, camera, hệ thống tủ lạnh, và quầy kệ siêu thị theo bản vẽ layout đã thiết kế.

Bước 4. Lên danh sách hàng hóa, danh sách nhà cung cấp và hỗ trợ đặt hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, đội ngũ nhân viên của K-Setup biết được đâu là những mặt hàng bán chạy nhất, đâu là những thứ mà khách hàng cần để từ đó liên hệ các nhà cung cấp uy tín và lên danh sách hàng hóa cho khách hàng lựa chọn.

Không chỉ đặt hàng, nhân viên K-Setup còn giúp các Cửa hàng đàm phán giá để có thể nhập hàng với giá tốt nhất hoặc kèm các chương trình khuyến mại khác.

Bước 5. Nhận hàng và nhập dữ liệu hàng hóa vào phần mềm bán hàng.

Nhân viên K-Setup sẽ hỗ trợ cùng khách hàng nhận hàng hóa trực tiếp tại cửa hàng đồng thời nhập dữ liệu hàng hóa và phần mềm quản lý bán hàng.

Tại bước này, K-Setup sẽ giúp cửa hàng cân đối giá nhập, giá bán sao cho hợp lý nhất. Đây là bước vô cùng quan trọng để cửa hàng có thể quản lý hàng hóa của mình một cách sát sao nhất. Chính vì vậy đòi hỏi người thực hiện bước này phải thật tỉ mỉ và chính xác.

Bước 6. Trưng bày hàng hóa

Đây cũng là bước quan trọng không kém, bởi lẽ hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng mà mình mong muốn, cửa hàng cũng có thể dễ dàng quản lý lượng hàng còn trên quầy.

Trưng bày hàng cũng cần có các quy tắc nhất định mà không thể phá vỡ được.

Đây là điểm khác biệt rất lớn đối với các cửa hàng tạp hóa thông thường.

Giữa hàng hóa được xếp ngăn nắp gọn gàng, sạch sẽ trên kệ và hàng hóa được xếp lộn xộn bạn sẽ chọn mua bên nào? Chắc chắn là chọn cửa hàng gọn gàng sách sẽ chứ nhỉ. 

Bước 7. Đào tạo nhân sự, training trực tiếp tại dự án và cung cấp tài liệu hướng dẫn.

Đối với những cửa hàng mới được thành lập thì rất khó có thể tuyển được nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm.

Vì vậy, K-Setup còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Dưới sự đào tạo của K-Setup, nhân viên cửa hàng hoàn toàn có thể vận hành cửa hàng trơn tru, từ khâu trưng bày hàng hóa, bán hàng đến quản lý cửa hàng, dữ liệu, và cách giao tiếp với khách hàng.

Đến bước này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để bắt đầu đưa cửa hàng, siêu thị của mình đi vào vận hành.

Bước 8. Lập kế hoạch khai trương và thiết kế chương trình khai trương

Để ngày khai trương cửa hàng diễn ra thuận lợi nhất, K-Setup còn hỗ trợ lên kế hoạch khai trương, kế hoạch thu hút khách hàng bằng nhiều cách giúp cho người tiêu dùng nhanh chóng biết đến cửa hàng của mình.

Không một đơn vị nào có thể thực hiện hoàn chỉnh 8 bước setup siêu thị như trên một cách chuyên nghiệp và tận tâm như K-Setup.

Với quy trình đó, Cửa hàng/ Siêu thị của bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để đi đến thành công.

K-SETUP – SỰ KHỞI ĐẦU CHO THÀNH CÔNG CỦA MỌI KHÁCH HÀNG


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Muốn mở siêu thị mini cần chuẩn bị gì?

.
.
.
.